Kết quả tìm kiếm cho "nguồn điện"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 510

Sử dụng điện “câu đuôi” không an toàn

Sử dụng điện “câu đuôi” không an toàn 

Cập Nhật 01-12-2015

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc với đại biểu HĐND các cấp gần đây, nhiều cử tri ở khu vực Tân Qui, phường Trường Lạc phản ánh trong khu vực có 26 hộ dân sử dụng điện "câu đuôi" đã trên 20 năm qua. Do sử dụng điện "câu đuôi", người dân phải đóng tiền điện với giá cao, nhưng nguồn điện không ổn định, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Cử tri đã nhiều lần kiến nghị đến các ngành, các cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Tăng khả năng cung ứng điện cho thành phố phát triển

Tăng khả năng cung ứng điện cho thành phố phát triển 

Cập Nhật 31-12-2015

Năm 2015, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) phối hợp cùng các ngành hữu quan thành phố tích cực triển khai nhiều giải pháp cải tiến dịch vụ, thông tin kịp thời tình hình cung cấp điện… đến khách hàng sử dụng điện. Với những giải pháp linh hoạt, PC Cần Thơ không chỉ nâng cao được chất lượng dịch vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được ngành điện giao mà còn góp phần cung cấp nguồn điện ổn định phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

ĐẢM BẢO CUNG ỨNG ĐIỆN TỐT NHẤT 
CHO KHÁCH HÀNG

ĐẢM BẢO CUNG ỨNG ĐIỆN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG 

Cập Nhật 21-02-2016

Sau Tết Nguyên đán là bước vào thời điểm bà con nông dân thu hoạch rộ vụ lúa đông xuân. Cùng đó, tại các công ty thu mua, các điểm sấy và xay xát lúa trên địa bàn TP Cần Thơ đang chạy hết công suất hoạt động, tiêu hao lượng điện rất lớn. Do vậy, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã thực hiện nhiều phương án nhằm giảm áp lực quá tải của đường dây, giữ cho nguồn điện ổn định và thông suốt, phục vụ sản xuất kinh doanh.

Nỗ lực cung cấp điện ổn định

Nỗ lực cung cấp điện ổn định 

Cập Nhật 16-12-2016

Năm 2016, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) tích cực triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng độ tin cậy cung cấp điện,... Với nhiều giải pháp linh hoạt, PC Cần Thơ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cung cấp nguồn điện ổn định phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

Xây dựng Nhà máy Điện năng lượng Mặt trời tại Trường ĐH Cửu Long

Xây dựng Nhà máy Điện năng lượng Mặt trời tại Trường ĐH Cửu Long  

Cập Nhật 11-03-2019

Sáng 11/3/2019, Trường ĐH Cửu Long ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Điện Ssangyong- Hàn Quốc về việc hợp tác xây dựng Nhà máy Điện năng lượng Mặt trời công suất 0,98 MW trong khuôn viên trường.

Tag: Nhà máy Điện năng lượng Mặt trời, Trường ĐH Cửu Long, Pin năng lượng, Nguồn năng lượng tái tạo, Ô nhiễm môi trường

Điện thoại thông minh cao cấp bước vào thời khó khăn

Điện thoại thông minh cao cấp bước vào thời khó khăn  

Cập Nhật 09-05-2019

Các nhà sản xuất điện thoại mặc dù đã đầu tư lớn nguồn lực cho các dòng điện thoại thông minh cao cấp của mình, tuy nhiên, đây có thể là thời điểm tồi tệ nhất để bán các điện thoại đắt tiền.

Tag: Điện thoại thông minh, Apple, Samsung, Galaxy S10, Pixel 3, Pixel 3 XL

Sớm có quy định giá bán điện mới cho khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái

Sớm có quy định giá bán điện mới cho khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái  

Cập Nhật 19-09-2019

Được xem là nguồn năng lượng xanh, ngày càng nhiều người lắp đặt điện mặt trời áp mái. Cùng với nhiều địa phương, tại TP Cần Thơ, từ đầu năm đến nay đã có hàng trăm doanh nghiệp, hộ gia đình lắp đặt điện mặt trời áp mái.

Tag: Sớm có quy định giá bán điện mới cho khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái

Gần 82.000 tỷ đồng đầu tư lưới điện nông thôn

Gần 82.000 tỷ đồng đầu tư lưới điện nông thôn  

Cập Nhật 03-10-2019

Giai đoạn 2016-2019, EVN đã huy động nguồn lực với 81.700 tỉ đồng, gấp 1,6 lần so với vốn đầu tư giai đoạn 2011-2015 (50.100 tỉ đồng) để tập trung đầu tư cải tạo, nâng cấp và xây dựng mới lưới điện khu vực nông thôn.

Tag: Đầu tư lưới điện nông thôn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVN, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

An tâm mua sắm với nguồn hàng cung ứng đầy đủ

An tâm mua sắm với nguồn hàng cung ứng đầy đủ  

Cập Nhật 01-08-2020

Các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ đã kích hoạt lại các phương án phục vụ nhu cầu mua sắm trong tình hình dịch bệnh có diễn biến mới. Theo đó, các đơn vị cam kết chuẩn bị đầy đủ lượng hàng cung ứng, không tăng giá, tối đa hóa công suất giao hàng.

Tag: Các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ, phương án phục vụ nhu cầu mua sắm trong tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, đeo khẩu trang

Quang điện sắp “lên ngôi”?

Quang điện sắp “lên ngôi”?  

Cập Nhật 18-10-2020

Báo cáo mang tên Triển vọng Năng lượng Thế giới năm 2020 của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) mới đây dự báo, năng lượng tái tạo, chủ yếu là năng lượng Mặt trời (NLMT), sẽ trở thành nguồn năng lượng chủ đạo của thế giới vào năm 2030.

Tag: Quang điện