Kết quả tìm kiếm cho "nguồn điện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 547

Tìm nguồn điện cho mục tiêu phát triển thiên niên kỷ

Tìm nguồn điện cho mục tiêu phát triển thiên niên kỷ 

Cập Nhật 26-09-2010

Tại kỳ họp Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc năm nay ở New York (Mỹ), vấn đề tiếp cận nguồn điện của người nghèo lần đầu tiên được đề cập như là một trong những biện pháp thúc đẩy hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (MDG).

Đảm bảo cung cấp điện phục vụ sản xuất

Đảm bảo cung cấp điện phục vụ sản xuất 

Cập Nhật 24-11-2011

Trong 10 tháng năm 2011, TP Cần Thơ đã tiết kiệm được 20,6 triệu kWh điện thương phẩm, vượt 48,2% so với kế hoạch đề ra; trong đó sản xuất và công nghiệp tiết kiệm được 13,2 triệu kWh. Đảm bảo nguồn điện cho sản xuất, sinh hoạt các tháng cuối năm là chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và Công ty Điện lực TP Cần Thơ cũng đã lên kế hoạch thực hiện chỉ đạo này. Phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Văn Quảng, Giám đốc Công ty Điện lực TP Cần Thơ xung quanh kế hoạch thực hiện.

Tuần lễ năng lượng 2018 tìm kiếm "nguồn điện sạch" cho người Việt

Tuần lễ năng lượng 2018 tìm kiếm "nguồn điện sạch" cho người Việt 

Cập Nhật 14-08-2018

Từ ngày 21-26/8, Tuần lễ năng lượng tái tạo năm 2018 sẽ được tổ chức liên tục tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ, nhằm tập trung thảo luận về việc làm thế nào tháo gỡ các rào cản, tạo ra bước “nhảy vọt” để năng lượng tái tạo khả thi và mang lại lợi ích cho từng gia đình Việt.

Tag: Năng lượng, Nguồn điện sạch, Người Việt, Năng lượng tái tạo, Điện mặt trời

Giải pháp cân bằng cung cầu nguồn điện

Giải pháp cân bằng cung cầu nguồn điện  

Cập Nhật 15-09-2019

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang nỗ lực thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế -xã hội..

Tag: Điều chỉnh phụ tải điện, Giải pháp cân bằng cung cầu nguồn điện, Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Ông Huỳnh Hữu Kỳ, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Cần Thơ

EVN đảm bảo nguồn điện cung cấp các tháng cuối năm

EVN đảm bảo nguồn điện cung cấp các tháng cuối năm  

Cập Nhật 14-11-2019

EVN đã phải tăng cường huy động nguồn điện từ các nhà máy nhiệt điện than và nguồn điện chạy dầu để đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất và tiêu dùng.

Tag: EVN, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nguồn điện, điện lực, hồ thủy điện

Phát triển nguồn điện cho ĐBSCL theo hướng bền vững 

Cập Nhật 20-12-2019

Hội thảo thu hút hơn 60 đại biểu là các chuyên gia, nhà khoa học và lãnh đạo đến từ các hiệp hội, các sở, ngành trong các tỉnh, thành vùng ĐBSCL.

Tag: Phát triển nguồn điện

Cần Thơ có trên 724

công trình điện mặt trời

Cần Thơ có trên 724 công trình điện mặt trời  

Cập Nhật 18-04-2020

(CT)- Hiện, nhiều đơn vị, doanh nghiệp và hộ gia đình tại TP Cần Thơ đã đầu tư lắp đặt điện mặt trời áp mái để vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa đảm bảo nguồn điện ổn định

Tag: Cần Thơ, công trình điện mặt trời, điện mặt trời áp mái

Ngành điện sẽ cắt giảm công suất nguồn điện mặt trời vào các giờ phụ tải thấp điểm

Ngành điện sẽ cắt giảm công suất nguồn điện mặt trời vào các giờ phụ tải thấp điểm  

Cập Nhật 09-02-2021

(CT)- Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Nam về việc đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện quốc gia, Công ty Điện lực TP Cần Thơ sẽ cắt giảm công suất nguồn điện mặt trời vào các giờ phụ tải thấp điểm trong các ngày nghỉ cuối tuần và nhất là các ngày lễ, Tết Nguyên đán 2021.

Tag: Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực TP Cần Thơ sẽ cắt giảm công suất nguồn điện mặt trời vào các giờ phụ tải thấp điểm trong các ngày nghỉ cuối tuần

Cắt giảm công suất điện mặt trời tại 21 tỉnh, thành phía Nam

Cắt giảm công suất điện mặt trời tại 21 tỉnh, thành phía Nam  

Cập Nhật 27-08-2021

(CT) - Thực hiện yêu cầu của Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia về việc cắt giảm công suất nguồn điện mặt trời mái nhà, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã chỉ đạo các công ty điện lực tại 21 tỉnh, thành phía Nam thực hiện cắt giảm công suất nguồn điện mặt trời mái nhà vào các giờ phụ tải thấp điểm trong 7 ngày, từ ngày 23 đến ngày 29-8-2021.

Tag: Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia, điện mặt trời mái nhà, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Cắt giảm công suất điện mặt trời, tỉnh thành phía Nam

Đảm bảo nguồn điện thông suốt

Đảm bảo nguồn điện thông suốt  

Cập Nhật 07-09-2021

TP Cần Thơ đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, trong thời gian này, các hoạt động, dịch vụ của Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) vẫn thông suốt, đảm bảo thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch đồng thời đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, sinh hoạt của người dân.

Tag: TP Cần Thơ, Công ty Điện lực TP Cần Thơ, PC Cần Thơ, Đảm bảo nguồn điện thông suốt, cung cấp điện, Tổng Công ty Điện lực miền Nam EVNSPC