Kết quả tìm kiếm cho "ngo���i ng���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Những “ngôi sao giảng dạy” ở Hàn Quốc

Những “ngôi sao giảng dạy” ở Hàn Quốc 

Cập Nhật 03-01-2015

Không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng Cha Kil-yong cho biết anh có thể kiếm 8 triệu USD hồi năm ngoái với vai trò "ngôi sao giảng dạy" tại Hàn Quốc.

Gián điệp kinh tế Trung Quốc -
“Những ngôi sao” ở quê nhà

Gián điệp kinh tế Trung Quốc - “Những ngôi sao” ở quê nhà 

Cập Nhật 31-05-2015

Trong số 6 nhà khoa học Trung Quốc bị Mỹ truy tố về tội làm gián điệp kinh tế thì có 3 người là nhân vật nổi tiếng có học hàm, học vị hẳn hoi, được coi như "những ngôi sao" ở quê nhà khiến nhiều đồng nghiệp, người thân của họ ngỡ ngàng.

Để ngôi nhà an toàn !

Để ngôi nhà an toàn ! 

Cập Nhật 12-04-2013

Nhịp sống đô thị tất bật, việc thường xuyên phải vắng nhà, hay những chuyến công tác xa, du lịch dài ngày luôn kèm theo nỗi lo trực chờ: ngôi nhà mình có an toàn? Từ đó, các phương tiện đảm bảo an ninh tài sản bằng cách sử dụng thiết bị chống trộm đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn.

Tranh chấp ngôi nhì

Tranh chấp ngôi nhì 

Cập Nhật 20-06-2009

Xét thực tế hiện nay, ngôi vô địch giải chuyên nghiệp mùa này khó thoát khỏi tay SHB Đà Nẵng. Vị trí á quân là đích nhắm của “phần còn lại” như: Sông Lam Nghệ An, Cao su Đồng Tháp, Khatoco Khánh Hòa... Vòng 17 này sẽ “nóng” bởi đội nhì bảng Sông Lam Nghệ An sẽ gặp Thể Công. Còn Cao su Đồng Tháp sẽ chạm trán Khatoco Khánh Hòa.

Những ngôi sao mới của bóng đá Đông Nam Á

Những ngôi sao mới của bóng đá Đông Nam Á  

Cập Nhật 27-01-2018

Vòng chung kết U23 châu Á 2018 đang diễn ra tại Trung Quốc lần đầu tiên trong lịch sử chứng kiến khu vực Đông Nam Á có đến 2 đội bóng góp mặt ở vòng knock-out là U23 Việt Nam và U23 Malaysia. Trong 5 ngôi sao mới nổi theo bình chọn của kênh Foxsports, thì U23 Việt Nam và U23 Malaysia đóng góp đến 4 cái tên.

Tag: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Adam Nor Azlin, Nor Azam Azih, Ratthanakorn Maikami

Những ngôi sao mới của Nam Mỹ

Những ngôi sao mới của Nam Mỹ 

Cập Nhật 02-03-2018

Brazil và Argentina lâu nay là những lò sản sinh tài năng bóng đá và lứa cầu thủ trẻ dưới đây có thể trở thành mục tiêu săn đón của các CLB hàng đầu châu Âu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Tag: ngôi sao mới, Nam Mỹ, Lincoln, Fabricio Bustos, Vitor Bueno, Luan Vieira, Arthur Melo

Ngày Nam Bộ kháng chiến - biểu tượng sáng ngời của lòng yêu nước, ý chí bảo vệ độc lập, tự do

Ngày Nam Bộ kháng chiến - biểu tượng sáng ngời của lòng yêu nước, ý chí bảo vệ độc lập, tự do  

Cập Nhật 21-11-2020

Sự kiện Ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945-23/9/2020) đã làm nức lòng nhân dân cả nước, là biểu tượng sáng ngời của lòng yêu nước, ý chí bảo vệ độc lập, tự do; là dấu son lịch sử thể hiện tinh thần quật cường, hào khí của quân dân Nam Bộ; xứng đáng với danh hiệu vẻ vang “Thành đồng Tổ quốc” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng.

Tag: Ngày Nam Bộ kháng chiến

Đêm Đà Nẵng

Đêm Đà Nẵng  

Cập Nhật 13-12-2020

Nửa đêm, không ngủ được, tôi thức dậy mò tìm công tắc điện không ra, ngồi thầm trong bóng tối mà pha trà. Cũng may có ánh trăng mờ mờ xuyên qua lớp kính cửa sổ ngay đầu giường.

Tag: Đêm Đà Nẵng, Truyện ngắn, Khuê Việt Trường

WHO ca ngợi thỏa thuận lịch sử củng cố năng lực của tổ chức 

Cập Nhật 01-06-2021

Ngày 31-5, các nước thành viên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nhất trí củng cố vai trò trung tâm của tổ chức đa phương này trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, cũng như cung cấp sự hỗ trợ tài chính an toàn và linh hoạt hơn cho WHO để ứng phó tốt hơn với các cuộc khủng hoảng y tế trong tương lai.

Tag: WHO, Tổ chức Y tế Thế giới, Ðại Hội đồng Y tế Thế giới

Mưa chiều 

Cập Nhật 13-06-2021

Chiều nay mưa qua ngõ vắng/ Ai ngồi lặng lẽ bên hiên/ Nhớ tiếng ve mùa hạ cũ/ Trường xưa một thuở đi về

Tag: Mưa chiều, ĐẶNG HOÀNG THÁM