Kết quả tìm kiếm cho "nghe lén điện thoại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Tập đoàn truyền thông của Murdoch <br>
rúng động vì bê bối nghe lén

Tập đoàn truyền thông của Murdoch
rúng động vì bê bối nghe lén 

Cập Nhật 07-07-2011

Trùm truyền thông Rupert Murdoch hôm 6-7 cam kết sẽ hợp tác toàn diện để giải quyết vụ xì-căng-đan đang làm rúng động đế chế truyền thông của ông sau khi Thủ tướng Anh David Cameron tuyên bố sẽ cho tiến hành một cuộc điều tra xung quanh vụ bê bối nghe trộm điện thoại của báo News of the World.

Thương trường chuyển sang chính trường

Thương trường chuyển sang chính trường 

Cập Nhật 12-07-2011

Chính phủ Anh đang đối mặt với sức ép yêu cầu ngăn cản kế hoạch của tỉ phú truyền thông Rupert Murdoch, ông chủ tập đoàn News Corporation, thôn tính hãng truyền hình vệ tinh British Sky Broadcasting (thường được gọi là BSkyB) của Anh. Vụ việc diễn ra sau xì-căng-đan nghe lén điện thoại dẫn tới đóng cửa tờ The News of the World, một trong những tờ báo lớn nhất của Murdoch, có nguy cơ gây bất ổn chính quyền Thủ tướng David Cameron.

Đến lượt Mỹ kêu gọi điều tra News Corporation

Đến lượt Mỹ kêu gọi điều tra News Corporation 

Cập Nhật 13-07-2011

Một thượng nghị sĩ uy tín của Mỹ đã kêu gọi điều tra tập đoàn News Corporation của “trùm” truyền thông Rupert Murdoch (ảnh), dấu hiệu đầu tiên cho thấy vụ bê bối nghe lén điện thoại dẫn tới đình bản tờ News of the World mà tập đoàn này sở hữu ở Anh, đang lan tới Mỹ.

Giám đốc sở cảnh sát Luân Đôn từ chức

Giám đốc sở cảnh sát Luân Đôn từ chức 

Cập Nhật 19-07-2011

Báo Guardian (Anh) hôm qua cho biết Giám đốc Sở Cảnh sát Luân Đôn Paul Stephenson (ảnh) vừa từ chức sau khi có những cáo buộc về mối quan hệ thân thiết của ông với lãnh đạo của News International, một công ty thuộc Tập đoàn truyền thông News Corporation (News Corp) của trùm truyền thông Rupert Murdoch, tâm điểm của vụ tai tiếng nghe lén điện thoại làm chấn động cả nước Anh hơn một tuần qua.

Đến lượt tình báo Anh bị Edward Snowden “thổi còi”

Đến lượt tình báo Anh bị Edward Snowden “thổi còi” 

Cập Nhật 18-06-2013

Hôm qua 17-6, báo Guardian đã bất ngờ tiết lộ Cơ quan tình báo thông tin của Anh (GCHQ) đã liên tục bí mật nghe lén điện thoại và theo dõi nội dung email của các nhà lãnh đạo và đoàn đại biểu nước ngoài tham dự hội nghị thượng đỉnh Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) diễn ra tại Luân Đôn hồi năm 2009.

Bộ Tư pháp Mỹ bác bỏ cáo buộc về hoạt động nghe lén điện thoại tại Tháp Trump

Bộ Tư pháp Mỹ bác bỏ cáo buộc về hoạt động nghe lén điện thoại tại Tháp Trump 

Cập Nhật 04-09-2017

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Bộ Tư pháp Mỹ ngày 2-9 tuyên bố không có bằng chứng ủng hộ cáo buộc của Tổng thống Donald Trump đưa ra hồi tháng 3

Tag: Donald Trump, Barack Obama, nghe lén điện thoại, tòa Tháp Trump, bầu cử tổng thống Mỹ 2016