Kết quả tìm kiếm cho "nghị sĩ quốc hội khóa mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Tây Ban Nha sắp có thủ tướng mới

Tây Ban Nha sắp có thủ tướng mới 

Cập Nhật 21-11-2011

Cử tri Tây Ban Nha hôm qua 20-11 đã bỏ phiếu bầu chọn quốc hội khóa mới (trước thời hạn) gồm 350 thành viên hạ viện và 208 thượng nghị sĩ. Vấn đề mà người dân nước này và cả Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) quan tâm là các nhà lãnh đạo mới sẽ làm gì để vượt qua những khó khăn kinh tế và nguy cơ vỡ nợ.

"Sáng kiến châu Á mới" của Hàn Quốc

"Sáng kiến châu Á mới" của Hàn Quốc 

Cập Nhật 02-07-2009

Nhằm nâng cao vị thế của Hàn Quốc trên trường quốc tế, Tổng thống Lee Myung-bak đang theo đuổi chính sách ngoại giao mang tên “Sáng kiến châu Á mới”. Tiến sĩ Zhiqun Zhu, chuyên nghiên cứu về các chính sách ở Đông Á, phó giáo sư khoa học chính trị và quan hệ quốc tế của Đại học Bucknell (Mỹ), hôm 30-6 có bài viết đăng trên trang tin “Thời báo châu Á” trình bày cụ thể về sáng kiến này.

Hấp dẫn từ những... lời hứa

Hấp dẫn từ những... lời hứa 

Cập Nhật 10-04-2019

Hôm nay 11-4, hàng trăm triệu cử tri Ấn Ðộ sẽ lần lượt đi bỏ phiếu bầu chọn 543 hạ nghị sĩ cho quốc hội khóa mới. Cuộc tổng tuyển cử ở quốc gia Nam Á này được đánh giá là lớn nhất thế giới, kéo dài 6 tuần và qua 7 giai đoạn.

Tag: Tổng tuyển cử ở Ấn Độ

Singapore tăng số lượng nghị sĩ quốc hội khóa mới 

Cập Nhật 14-03-2020

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, quốc hội khóa tới của nước này sẽ tăng số nghị sĩ từ 89 hiện nay lên 93 người và các đơn vị bầu cử bầu 6 nghị sĩ sẽ bị xóa bỏ.

Tag: Singapore, nghị sĩ quốc hội khóa mới