Kết quả tìm kiếm cho "nghị quyết ngừng bắn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Tập trung khắc phục hạn chế, đưa công tác Đoàn 
và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng vững mạnh

Tập trung khắc phục hạn chế, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng vững mạnh 

Cập Nhật 14-09-2014

Đầu năm 2014, Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng đã ban hành thông báo công nhận tập thể Chi bộ Quận đoàn Cái Răng đã khắc phục được 6/6 hạn chế, khuyết điểm và không phát sinh vấn đề mới sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI (NQTW4). Đây là tín hiệu vui để Chi bộ Quận đoàn Cái Răng không ngừng phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đổi mới, nâng cao chất lượng quyết định
các vấn đề quan trọng ở địa phương

Đổi mới, nâng cao chất lượng quyết định các vấn đề quan trọng ở địa phương 

Cập Nhật 29-10-2014

Luật Tổ chức HĐND và UBND quy định: "…HĐND là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương có chức năng quyết định những chủ trương, biện pháp quan trọng để phát huy tiềm năng của địa phương, xây dựng và phát triển địa phương về kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân địa phương,…". Thời gian qua, HĐND các tỉnh, thành trong khu vực ĐBCSL đã thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn theo luật định. Điều này thể hiện rõ qua việc các nghị quyết ban hành sát thực tế, được Nhân dân đồng tình, ủng hộ.

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc 
nhất trí giải quyết vụ đắm tàu Cheonan

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí giải quyết vụ đắm tàu Cheonan 

Cập Nhật 31-05-2010

* Hàn Quốc ngừng kế hoạch thả truyền đơn chống Triều Tiên

Liên Hiệp Quốc "bật đèn xanh" không kích Libye

Liên Hiệp Quốc "bật đèn xanh" không kích Libye 

Cập Nhật 19-03-2011

Thứ trưởng Ngoại giao Libye Khaled Kaaim hôm qua tuyên bố Libye sẵn sàng ngừng bắn và sẽ đàm phán với lực lượng nổi dậy chống chính phủ. Phản ứng về nghị quyết của HĐBA LHQ, ông Kaaim cho rằng nghị quyết “đe dọa sự thống nhất và ổn định của Libye, đồng thời thể hiện thái độ hiếu chiến của một số thế lực trong cộng đồng quốc tế”. Người phát ngôn của Chính phủ Libye, ông Mussa Ibrahim cũng cho rằng mọi hành động quân sự từ bên ngoài chống Tripoli sẽ là “bất hợp pháp và phi đạo đức” vì chính phủ Libye đang đấu tranh chống lại lực lượng nổi dậy có vũ trang. Bộ Quốc phòng Libye cảnh báo sẽ đáp trả mọi hành động quân sự nhằm vào nước này.

Không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống  

Cập Nhật 30-10-2017

Qua nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ

Tag: tu dưỡng đạo đức, lối sống, NQTW4, Ban Chấp hành Trung ương Đảng

HĐBA yêu cầu ngừng bắn 1 tháng ở Syria

HĐBA yêu cầu ngừng bắn 1 tháng ở Syria  

Cập Nhật 26-02-2018

Sau nhiều lần trì hoãn bỏ phiếu, rạng sáng 25-2 (giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) cuối cùng đã thông qua nghị quyết yêu cầu ngừng bắn liên tục 30 ngày

Tag: Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Syria

Căng thẳng Mỹ-Trung ngăn cản nghị quyết ngừng bắn toàn cầu

Căng thẳng Mỹ-Trung ngăn cản nghị quyết ngừng bắn toàn cầu  

Cập Nhật 09-05-2020

Sau hơn 6 tuần đàm phán căng thẳng nhằm hoàn thiện dự thảo nghị quyết kêu gọi ngừng bắn toàn cầu theo lời kêu gọi của Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Antonio Guterres, Hội đồng Bảo an LHQ cuối cùng đã không thể thông qua nghị quyết này bởi lá phiếu phản đối của Mỹ. Vì sao?

Tag: Căng thẳng Mỹ-Trung, nghị quyết ngừng bắn

Sẵn sàng hỗ trợ người sử dụng lao động vay 
để trả lương ngừng việc cho người lao động

Sẵn sàng hỗ trợ người sử dụng lao động vay để trả lương ngừng việc cho người lao động  

Cập Nhật 21-05-2020

Căn cứ Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9-4-2020 của Chính phủ và Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24-4-2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) đã ban hành văn bản số 2129/HD-NHCS ngày 27-4-2020 hướng dẫn nghiệp vụ cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động.

Tag: Ông Huỳnh Văn Thuận, Ngân hàng Chính sách Xã hội, vay vốn

Cần Thơ - dấu ấn tăng trưởng 15 năm

Cần Thơ - dấu ấn tăng trưởng 15 năm  

Cập Nhật 22-05-2020

Qua 15 năm thực hiện Nghị quyết 45-NQ/TW, ngày 17-2-2005, của Bộ Chính trị khóa IX “về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” (NQ45), kinh tế- xã hội (KT-XH) TP Cần Thơ đạt nhiều kết quả tích cực, đời sống vật chất, tinh thần không ngừng tăng lên.

Tag: Thực hiện Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa IX, TP Cần Thơ, Ban Kinh tế Trung ương