Kết quả tìm kiếm cho "nghỉ học một ngày"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 45

NTC đánh đòn quyết định vào Sirte

NTC đánh đòn quyết định vào Sirte 

Cập Nhật 10-10-2011

Hãng tin Anh BBC hôm qua cho biết lực lượng ủng hộ Hội đồng Dân tộc Chuyển tiếp (NTC) đã chiếm được Trường Đại học Sirte và Trung tâm Hội nghị Ouagadougou, những nơi phản kháng quyết liệt nhất của những tay súng trung thành với nhà lãnh đạo bị lật đổ Muammar Gadhafi trong 3 ngày qua, khi quân NTC mở trận chiến có ý nghĩa quyết định vào một trong hai thành trì cuối cùng của Gadhafi.

Pháp truy bắt kẻ xả súng tại trường học

Pháp truy bắt kẻ xả súng tại trường học 

Cập Nhật 20-03-2012

Hơn 200 cảnh sát và nhân viên điều tra Pháp hôm 20-3 tham gia cuộc săn lùng quy mô lớn tại Tây Nam nước này nhằm truy bắt kẻ tình nghi đã xả súng tại một trường học dành cho người Do Thái ở Toulouse vào ngày 19-3. Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã đẩy mức cảnh báo khủng bố của khu vực này lên mức cao nhất và tuyên bố bằng mọi giá phải tìm ra kẻ thủ ác.

Bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo 

Cập Nhật 23-03-2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo – Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư liên tịch số 04/2015/TTLT-BGDĐT-BTC hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 143/2013/NĐ-CP ngày 24-10-2013 của Chính phủ quy định về bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo.

Cùng bé vẽ ước mơ

Cùng bé vẽ ước mơ 

Cập Nhật 16-06-2012

Với những nét vẽ ngây thơ, ngộ nghĩnh, phản ánh ước mơ của tuổi thơ về cuộc sống xung quanh cũng như một môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh dành cho trẻ nhỏ, là những điểm nổi bật chúng tôi ghi nhận trong Hội thi Vẽ tranh Tiểu học cấp thành phố, diễn ra vào cuối tháng 5-2012 vừa qua. 410 họa sĩ tí hon hồn nhiên và khá tự tin khi hoàn thành "sản phẩm tinh thần", bày tỏ hiểu biết và suy nghĩ non nớt của mình về cuộc sống, thông qua tác phẩm tranh nghệ thuật...

Cân bằng cuộc sống từ những điều đơn giản

Cân bằng cuộc sống từ những điều đơn giản 

Cập Nhật 27-05-2010

Nếu một ngày nào đó chẳng may bạn bị tai nạn đến nỗi phải gắn bó cả đời với chiếc xe lăn, bạn sẽ sống như thế nào? Chắc chắn những cảm giác: đau khổ, giận dữ, bi quan... sẽ đến với bạn. Bạn hãy dành thời gian quan sát, suy nghĩ và chiêm nghiệm về mọi việc trong cuộc sống để rút ra được những bài học ý nghĩa và thú vị. Đó là những điều nhà tâm lý học Daniel Gottlieb muốn nói trong “Cảm xúc cuộc sống từ chiếc xe lăn”. Sách do First News và NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh phát hành quí IV/ 2009.

Trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa HIV là tin đồn thất thiệt, không có cơ sở khoa học 

Cập Nhật 03-03-2015

Những ngày qua, dư luận hoang mang bởi một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng xuất hiện trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa HIV. Một số thành viên của mạng xã hội còn đưa cả hình ảnh trứng gà Trung Quốc luộc chín sau khi bóc vỏ phát hiện các lỗ và vết thâm đỏ như máu và hồ nghi trứng gà bị tiêm máu nhiễm HIV. Phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Hoàng Đình Cảnh – Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS về thông tin nêu trên.

Vụ xả súng ở Florida: Công bố danh tính nghi phạm

Vụ xả súng ở Florida: Công bố danh tính nghi phạm 

Cập Nhật 15-02-2018

Cảnh sát địa phương đã xác định kẻ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở bang Florida, Mỹ, ngày 14-2, là Nikolas Cruz , một học sinh cũ của trường. Đối tượng đã dùng khẩu súng trường AR-15 tấn công các lớp học, làm ít nhất 17 người thiệt mạng.

Tag: Xả súng ở Florida, Nikolas Cruz

Kéo dài thời hiệu xử lý, bổ sung quy định kỷ luật đối với cán bộ đã nghỉ hưu 

Cập Nhật 18-12-2018

Ngày 18-12, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị đánh giá công tác thi hành Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức đồng thời đề xuất sửa đổi, bổ sung một số nội dung cụ thể với sự tham dự của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý tại khu vực phía Nam, miền Trung Tây Nguyên.

Tag: Luật cán bộ, công chức, luật viên chức

Không chỉ là trách nhiệm… 

Cập Nhật 27-04-2020

Phát biểu tại Hội nghị cán bộ toàn quốc ngày 23-4 vừa qua, đề cập đến công tác nhân sự đại hội đảng các cấp, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu: "Công tác nhân sự phải được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ, khoa học, nhất quán, bảo đảm thật sự công tâm, thật sự công bằng, trong sáng, khách quan.

Tag: Hội nghị cán bộ toàn quốc

Để trẻ có mùa hè vui, an toàn

Để trẻ có mùa hè vui, an toàn  

Cập Nhật 15-06-2021

Mùa hè là thời gian vui chơi, nghỉ ngơi của học sinh sau những ngày học tập. Tuy nhiên, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã làm đảo lộn kế hoạch của nhiều gia đình, buộc phải lựa chọn hình thức vui chơi, giải trí phù hợp, để các em vẫn có một mùa hè bổ ích và an toàn.

Tag: Để trẻ có mùa hè vui an toàn, Mùa hè, dịch COVID-19, học sinh