Kết quả tìm kiếm cho "nghệ sĩ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 495

Barbra Streisand - <br>
"Gừng càng già càng cay"

Barbra Streisand -
"Gừng càng già càng cay" 

Cập Nhật 10-10-2009

Đầu tháng 10-2009, album thứ 63 của nữ ca sĩ kỳ cựu Barbra Streisand mang tên “Love Is the Answer” lại đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 album bán chạy nhất của Mỹ. Bà đã lập kỷ lục trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có album quán quân trong 5 thập niên liên tiếp kể từ thập niên 1960.

Nam nghệ sĩ cũng khoái lộ hàng ! 

Cập Nhật 07-01-2012

Dường như chuyện nữ nghệ sĩ ăn mặc hở hang, “lộ hàng” đã là chuyện bình thường trong làng giải trí. Hiện nay, nhiều nam nghệ sĩ cũng tìm mọi cách để “lộ hàng”, gợi cảm... Kiểu tự lăng xê này thật lố lăng và phản cảm nhưng lại lan truyền như bệnh dịch.

“Thiên sứ”

“Thiên sứ” 

Cập Nhật 13-01-2012

Giải thưởng danh giá của nhiếp ảnh Việt Nam năm 2011: Cúp Vàng VAPA - Giải ảnh xuất sắc quốc gia đã thuộc về nữ nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Thùy Mai – Trưởng Ban Nghiệp vụ, Hội Nhà báo tỉnh Cà Mau. Người ta mừng cho chị. Nhưng phía sau vinh dự đó là những trăn trở của người phụ nữ không còn trẻ nữa và rất yêu nghề.

Mùa trái ngọt 
của nghệ sĩ nhiếp ảnh 
Đỗ Hiếu Liêm

Mùa trái ngọt của nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Hiếu Liêm 

Cập Nhật 31-03-2013

2012 là mùa gặt hái của nghệ sĩ nhiếp ảnh Bạc Liêu Đỗ Hiếu Liêm khi anh đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh danh giá và được chính thức được kết nạp vào Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, sau gần nửa đời người gắn bó với chiếc máy ảnh.

Đời nghệ sĩ như một bông hoa...

Đời nghệ sĩ như một bông hoa... 

Cập Nhật 03-06-2017

Phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với nghệ sĩ Hồng Sáp về những thăng trầm của đời nghệ sĩ và những nguyện ước ở tuổi 80.

Tag: Hồng Sáp

Nghệ sĩ chúc mừng nhà báo…

Nghệ sĩ chúc mừng nhà báo… 

Cập Nhật 20-06-2017

Báo Cần Thơ đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ các văn nghệ sĩ trong cả nước nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6). Xin ghi nhận và giới thiệu một vài tấm lòng của nghệ sĩ gần xa với các nhà báo.

Khi nhà báo cũng là văn nghệ sĩ

Khi nhà báo cũng là văn nghệ sĩ 

Cập Nhật 20-06-2017

Làng báo Việt Nam hiện nay có những nhà báo không chỉ giỏi nghề viết lách mà còn là những văn nghệ sĩ mang đến cho đời nhiều tác phẩm nghệ thuật hay. Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6), xin giới thiệu những gương mặt nhà báo kiêm văn nghệ sĩ được nhiều người mến mộ.

Tự truyện- công cụ đánh bóng mới của nghệ sĩ trẻ?

Tự truyện- công cụ đánh bóng mới của nghệ sĩ trẻ?  

Cập Nhật 27-10-2017

Gần đây thị trường sách liên tục xuất hiện tự truyện của nghệ sĩ. Ngoài số ít tác phẩm có giá trị của những nghệ sĩ gạo cội, có tầm và có tâm, còn lại đa phần là chuyện đời tự kể của những người tuổi đời còn rất trẻ và gần như không có thành tựu trong sự nghiệp. Dường như tự truyện đang được xem là công cụ đánh bóng tên tuổi.

Tag: Đằng sau những nụ cười, Tự truyện, Sơn Tùng M-TP, NSƯT Thành Lộc, Hoàng Thùy Linh

Bàn giải pháp nâng chất nghệ thuật múa ở Cần Thơ

Bàn giải pháp nâng chất nghệ thuật múa ở Cần Thơ  

Cập Nhật 29-09-2018

(CT)- Ngày 29-9, Hội Nghệ sĩ Múa TP Cần Thơ tổ chức tọa đàm “Nghệ thuật múa tác động đến đời sống văn hóa TP Cần Thơ và ĐBSCL” (ảnh), có sự chủ trì của NSND Đặng Hùng, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam.

Tag: nghệ thuật múa, Cần Thơ

Đẩy mạnh tổ chức các hoạt động sân khấu chuyên và không chuyên

Đẩy mạnh tổ chức các hoạt động sân khấu chuyên và không chuyên  

Cập Nhật 01-03-2019

(CT) – Ngày 1-3-2019, tại Cần Thơ, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Liên chi hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam ĐBSCL tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của Liên chi hội.

Tag: Hội Nghệ sĩ, Sân khấu Việt Nam, kết nạp, hội viên mới, NSND Lê Tiến Thọ