Kết quả tìm kiếm cho "người nhập cư"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 141

Phe Cộng hòa quyết chống đối đến cùng

Phe Cộng hòa quyết chống đối đến cùng 

Cập Nhật 22-11-2014

Trước quyết định cải tổ chính sách nhập cư của Tổng thống Mỹ Barack Obama, các thành viên đảng Cộng hòa đã tuyên bố sẽ đưa ra các phản ứng mạnh mẽ nhằm chống lại kế hoạch mới của ông Obama. Chính sách mới cho phép tới 5 triệu trong tổng số 11 triệu người nhập cư bất hợp pháp tiếp tục được ở lại và làm việc trên đất Mỹ.

Tại sao Bỉ là trung tâm tuyển mộ phần tử thánh chiến?

Tại sao Bỉ là trung tâm tuyển mộ phần tử thánh chiến? 

Cập Nhật 19-01-2015

Theo phân tích của báo Bưu điện Washington, sự hòa nhập khó khăn của người nhập cư (bao gồm người Hồi giáo), sự chia rẽ sắc tộc và ảo tưởng của một bộ phận thanh niên Bỉ đối với Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và các tổ chức khủng bố trong nước là những lý do khiến quốc gia nhỏ bé này trở thành trung tâm tuyển mộ phần tử thánh chiến của châu Âu.

NGƯỜI HỒI GIÁO LÀM THỊ TRƯỞNG LUÂN ĐÔN

NGƯỜI HỒI GIÁO LÀM THỊ TRƯỞNG LUÂN ĐÔN 

Cập Nhật 07-05-2016

Ứng viên Công đảng Anh Sadiq Khan (ảnh) - con trai của một tài xế xe buýt nhập cư đã trở thành thị trưởng người Hồi giáo đầu tiên của Luân Đôn sau chiến thắng trong cuộc bầu cử địa phương hôm 5-5.

Người tiêu dùng cần nhận biết 
hàng nông sản nhập ngoại

Người tiêu dùng cần nhận biết hàng nông sản nhập ngoại 

Cập Nhật 16-10-2012

Thời gian qua, nhiều loại nông sản có giá rẻ nhập ngoại, như rau củ, trái cây có xuất xứ Trung Quốc bị ngành chức năng phát hiện có chứa hóa chất độc hại, người tiêu dùng đã hạn chế mua, thậm chí tuyên bố "nói không" với các mặt hàng này. Nhiều người kinh doanh cũng đã ngừng bán một số mặt hàng rau củ quả giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc...

Cần hỗ trợ lãi suất cho cả đối tượng

 mua nhà thu nhập thấp

Cần hỗ trợ lãi suất cho cả đối tượng mua nhà thu nhập thấp 

Cập Nhật 08-04-2013

Thực hiện Nghị quyết 02/NQ-CP (NQ 02), Bộ Xây dựng đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) để xây dựng dự thảo Thông tư quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở. Đây là một Thông tư được cả người dân và doanh nghiệp mong đợi, tuy nhiên nhóm đối tượng mua nhà thu nhập thấp vẫn bị “bỏ sót”.

Củ ấu tăng giá

Củ ấu tăng giá  

Cập Nhật 18-05-2018

Khoảng 2 tuần nay, người dân trồng ấu dọc tuyến Quốc lộ 80 thuộc địa bàn huyện Lấp Vò phấn khởi vì giá củ ấu tăng. Bên cạnh các hộ canh tác thì những hộ không có đất cũng có thêm thu nhập từ việc kinh doanh củ ấu nấu chín.

Tag: Củ ấu, Tăng giá, Quốc lộ 80, Lấp Vò

Gần 200.000 người cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc 

Cập Nhật 20-07-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, số liệu thống kê di dân quốc tế năm 2018 do Cục thống kê quốc gia Hàn Quốc công bố ngày 18-7 cho biết, có 195.000 người nước ngoài nhập cảnh Hàn Quốc

Tag: cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Những người trăm tuổi chiến thắng COVID-19

Những người trăm tuổi chiến thắng COVID-19  

Cập Nhật 14-04-2020

Khi Gina Dal Colleto nhập viện với các triệu chứng của COVID-19, ít người nghĩ rằng cụ có thể chiến thắng căn bệnh nguy hiểm này. Tuy nhiên, hôm 12-4, cụ đã xuất viện trong tiếng vỗ tay hoan nghênh của các y bác sĩ tại Bệnh viện Vila Nova Star.

Tag: Những người trăm tuổi chiến thắng COVID-19, Brazil, Mỹ Latinh

Ðề nghị đầu tư xây dựng khu dân cư thu nhập thấp 

Cập Nhật 02-11-2020

Cử tri đề nghị quan tâm đầu tư, xây dựng khu dân cư thu nhập thấp, tạo điều kiện cho những người có thu nhập thấp mua nhà, ổn định cuộc sống. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Ðầu tư thành phố như sau:

Tag: khu dân cư thu nhập thấp

Ðề nghị xây dựng khu đô thị dân cư thu nhập thấp 

Cập Nhật 21-03-2021

Cử tri đề nghị thành phố quan tâm đầu tư, xây dựng khu đô thị dân cư thu nhập thấp, tạo điều kiện cho những người có thu nhập thấp mua nhà ổn định cuộc sống. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: đầu tư, xây dựng khu đô thị dân cư thu nhập thấp