Kết quả tìm kiếm cho "người nhập cư"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 141

Obama đối mặt với sức ép mới

Obama đối mặt với sức ép mới 

Cập Nhật 23-03-2010

Một ngày sau cuộc biểu tình rầm rộ yêu cầu chính quyền Barack Obama nhanh chóng kết thúc hai cuộc chiến tranh ở Iraq và Afghanistan, người dân Mỹ trên khắp mọi miền đất nước ngày 21-3 lại đồng loạt kéo về các thành phố lớn, lên tận Thủ đô Washington, để tham gia “Ngày tuần hành vì nước Mỹ” đòi quyền sống cơ bản cho những người nhập cư bất hợp pháp, mà họ cho là đang bị bóc lột sức lao động nặng nề ở Mỹ.

Châu Âu căng thẳng trước làn sóng nhập cư

Châu Âu căng thẳng trước làn sóng nhập cư 

Cập Nhật 04-09-2015

Cuộc giằng co giữa lực lượng cảnh sát Hungary và người nhập cư đã diễn ra sau nỗ lực bất thành của các cơ quan chức năng nhằm đưa người tị nạn ra khỏi trạm xe lửa chính Keleti ở Thủ đô Budapest - tâm điểm của làn sóng người tị nạn chạy trốn khỏi xung đột ở Syria, Iraq, Afghanistan và tìm cách đến Bắc và Tây Âu.

Đức lo ngại Hy Lạp lâm vào 
“hỗn loạn” vì khủng hoảng nhập cư

Đức lo ngại Hy Lạp lâm vào “hỗn loạn” vì khủng hoảng nhập cư 

Cập Nhật 01-03-2016

Hôm 28-2, Đức nhắc nhở Liên minh châu Âu (EU) tránh để Hy Lạp lâm vào tình trạng "hỗn loạn" vì cuộc khủng hoảng nhập cư khi lượng người tị nạn kẹt ở Hy Lạp có thể tăng lên gấp 3 lần trong những tuần tới.

Mỹ ban hành quy định cứng rắn hơn về nhập cư

Mỹ ban hành quy định cứng rắn hơn về nhập cư 

Cập Nhật 23-02-2017

Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) vừa ban hành các quy định mới có phần khắt khe hơn để bắt đầu cuộc trấn áp người nhập cư trái phép, ảnh hưởng gần như toàn bộ 11 triệu người nước ngoài không giấy tờ hợp lệ tại nước này.

Thủ tướng Hungary đắc cử nhiệm kỳ 3

Thủ tướng Hungary đắc cử nhiệm kỳ 3  

Cập Nhật 10-04-2018

Trong cuộc tổng tuyển cử hôm 8-4, Thủ tướng đương nhiệm Hungary Viktor Orban đã tái đắc cử nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp, nhờ cương lĩnh chống người nhập cư cứng rắn của ông.

Tag: Thủ tướng đương nhiệm Hungary Viktor Orban

EU tăng cường hạn chế người nhập cư

EU tăng cường hạn chế người nhập cư  

Cập Nhật 29-06-2018

Theo Reuters, các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đã nhóm họp tại Brussels (Bỉ) ngày 28-6 để nhất trí về những biện pháp mới nhằm hạn chế di dân qua ngả Địa Trung Hải

Tag: Liên minh châu Âu EU, vấn đề nhập cư

Tổng thống Mỹ công bố đề xuất để chính phủ mở cửa trở lại

Tổng thống Mỹ công bố đề xuất để chính phủ mở cửa trở lại  

Cập Nhật 20-01-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, trong bài phát biểu tại Nhà Trắng ngày 19-1, Tổng thống Donald Trump kêu gọi có hành động nhằm bảo vệ khu vực biên giới phía Tây Nam giữa Mỹ và Mexico và đưa ra một thỏa hiệp với đảng Dân chủ về vấn đề nhập cư.

Tag: Tổng thống Mỹ, người nhập cư

Đề nghị đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp 

Cập Nhật 26-11-2020

Cử tri đề nghị có chủ trương đầu tư xây dựng các khu dân cư để tạo điều kiện cho những người có thu nhập thấp mua nhà ổn định cuộc sống.

Tag: Đề nghị đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp, Cử tri, Sở Xây dựng thành phố