Kết quả tìm kiếm cho "người lao động trực tiếp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Vẫn còn những vấn đề cần giải quyết

Vẫn còn những vấn đề cần giải quyết 

Cập Nhật 01-11-2010

Theo Thường trực Ban Đổi mới doanh nghiệp (DN) TP Cần Thơ, từ năm 2000 đến nay, trên địa bàn thành phố có trên 80 DN nhà nước (DNNN), đơn vị trực thuộc DNNN… được chuyển đổi thành công ty cổ phần, công ty TNHH, hoặc chuyển giao, giải thể… Với kết quả này, TP Cần Thơ cơ bản hoàn thành công tác sắp xếp, đổi mới DNNN trên địa bàn thành phố. Theo nhận định của ngành hữu quan, phần lớn các DNNN sau khi được sắp xếp, đổi mới hoạt động có hiệu quả hơn, thu nhập của người lao động được nâng lên… Tuy nhiên, công tác quản lý nhà nước; bố trí sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất… tại các DN này vẫn còn nhiều vấn đề tiếp tục được đặt ra cần phải giải quyết.

Người thủ lĩnh Đoàn năng động, sáng tạo

Người thủ lĩnh Đoàn năng động, sáng tạo 

Cập Nhật 31-03-2012

Trực tiếp làm việc ở các nhà máy, Đinh Phú Hiệp luôn động não để cải tiến kỹ thuật, sáng chế thiết bị mới cải thiện điều kiện làm việc của công nhân, góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả lao động. Vừa sáng chế được thiết bị này, anh lao vào cải tiến thiết bị khác và ấp ủ cho mình nhiều ý tưởng khác nữa. Cứ thế, chẳng lúc nào anh rảnh tay, như thể tìm tòi, sáng tạo là hơi thở của anh vậy...

Điều kiện để hưởng chế độ người trực tiếp tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 

Cập Nhật 21-03-2013

Cử tri đề nghị cho biết điều kiện để được hưởng chế độ người trực tiếp tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Nội dung công văn trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, như sau:

Thờ ơ !

Thờ ơ ! 

Cập Nhật 25-10-2016

Nhà tuyển dụng lao động (bìa trái) đang phỏng vấn trực tiếp người lao động tại "Ngày hội tư vấn và tuyển dụng học sinh, sinh viên TP Cần Thơ năm 2016".

Doanh nghiệp và công nhân đồng hành vượt khó

Doanh nghiệp và công nhân đồng hành vượt khó 

Cập Nhật 24-08-2008

“Bão giá” đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống nhiều tầng lớp xã hội, trong đó có công nhân trực tiếp sản xuất. Để ổn định lực lượng, đảm bảo tiến độ sản xuất hàng hóa, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực áp dụng nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ, chăm lo đời sống người lao động song song với việc khuyến khích sự chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp…

Phải thích nghi với "cái xã hội cần"

Phải thích nghi với "cái xã hội cần" 

Cập Nhật 19-01-2010

Tốt nghiệp, tìm được việc làm, ổn định thu nhập, có thể nuôi sống bản thân, phụ giúp gia đình; đồng thời, đóng góp công sức cho sự phát triển của doanh nghiệp, sự giàu mạnh của đất nước… là những nguyện vọng chính đáng của lao động trẻ. Tuy nhiên, trong thị trường lao động, để có việc làm và phát triển, người lao động cần thiết tự trang bị cho mình không chỉ những kiến thức chuyên môn mà còn phải biết thêm những tiêu chuẩn cần thiết khác.

3.033 người hưởng trợ cấp thất nghiệp do ảnh hưởng dịch COVID -19 

Cập Nhật 07-05-2020

Thông tin từ Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ, trực thuộc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐ&TBXH) TP Cần Thơ, đơn vị trực tiếp tiếp nhận đăng ký và thực hiện chính sách chi trả bảo hiểm thất nghiệp, chỉ riêng tháng 4-2020 đã có hàng ngàn trường hợp nộp hồ sơ xin được hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Tag: dịch COVID -19

Biểu dương kịp thời các gương điển hình tiên tiến, người lao động trực tiếp

Biểu dương kịp thời các gương điển hình tiên tiến, người lao động trực tiếp  

Cập Nhật 22-05-2020

(CT)- Ngày 22-5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025. Đồng chí Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đến dự.

Tag: Biểu dương kịp thời các gương điển hình tiên tiến, người lao động trực tiếp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ, Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ