Kết quả tìm kiếm cho "người dân Cù Lao Dung"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25

Đề nghị có biện pháp đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố 

Cập Nhật 17-08-2015

Trước kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố, cử tri thành phố phản ánh tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố gần đây chưa được đảm bảo (trộm cắp, cướp giật, đua xe…), tệ nạn xã hội xuất hiện ngày càng nhiều kể cả khu vực đô thị và nông thôn. Cử tri đề nghị ngành chức năng có biện pháp xử lý hiệu quả vấn đề này để người dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Nội dung trả lời của Công an thành phố như sau:

Đề nghị xem xét có chính sách hỗ trợ nhà ở cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn 

Cập Nhật 26-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Thới Lai đề nghị xem xét có chính sách hỗ trợ về nhà ở cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (không thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo) trên địa bàn thành phố. Cử tri cũng đề nghị thành phố thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Nội dung trả lời của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Phát huy dân chủ, nâng cao chất lượng dạy và học

Phát huy dân chủ, nâng cao chất lượng dạy và học 

Cập Nhật 21-09-2014

Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ sinh học thuộc Trường Đại học Cần Thơ có chức năng đào tạo (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) và nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ sinh học phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân vùng ĐBSCL. Trong những năm qua, việc triển khai, thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ (QCDC) trong các hoạt đã góp phần xây dựng cơ quan vững mạnh, đội ngũ CBCCVC và người lao động của Viện có đủ phẩm chất, trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Năm 2013, Viện được UBND TP Cần Thơ tặng Bằng khen đã có nhiều đóng góp trong việc thực hiện QCDC.

Ông Biden chọn “phó tướng”

Ông Biden chọn “phó tướng”  

Cập Nhật 26-07-2020

Cuộc đua vào Nhà Trắng sẽ diễn ra trong 100 ngày nữa và ưu thế đang nghiêng về ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Hiện chính trị gia lão luyện 78 tuổi đang cân nhắc chọn người đứng liên danh tranh cử mà nhiều khả năng sẽ là một phụ nữ da màu.

Tag: Ông Joe Biden, Cuộc đua vào Nhà Trắng

Miếu Gia Long và mộ ông Bõ: Dấu tích của vua Gia Long ở miền Tây

Miếu Gia Long và mộ ông Bõ: Dấu tích của vua Gia Long ở miền Tây   

Cập Nhật 16-08-2020

Miếu được nhân dân xây dựng trên nền đồn cũ Hồi Oa (Nước Xoáy) để lưu dấu thuở bôn đào của vị vua mở đầu triều đại nhà Nguyễn. Và ngôi mộ ông Bõ thì do vua Gia Long cho xây dựng để nhớ công lao người từng giúp mình thuở trước.

Tag: Miếu Gia Long, mộ ông Bõ, Dấu tích của vua Gia Long ở miền Tây, chúa Nguyễn Ánh, Long Hưng A