Kết quả tìm kiếm cho "người có thu nhập thấp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 65

Đề nghị có giải pháp đẩy mạnh việc xây dựng nhà ở xã hội 

Cập Nhật 13-04-2017

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị thành phố có giải pháp đẩy mạnh việc xây dựng nhà ở xã hội (nhà ở cho người có thu nhập thấp, nhà ở cho công nhân), có giá thành phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng như sau:

Cần hỗ trợ lãi suất cho cả đối tượng

 mua nhà thu nhập thấp

Cần hỗ trợ lãi suất cho cả đối tượng mua nhà thu nhập thấp 

Cập Nhật 08-04-2013

Thực hiện Nghị quyết 02/NQ-CP (NQ 02), Bộ Xây dựng đã phối hợp với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) để xây dựng dự thảo Thông tư quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở. Đây là một Thông tư được cả người dân và doanh nghiệp mong đợi, tuy nhiên nhóm đối tượng mua nhà thu nhập thấp vẫn bị “bỏ sót”.

Đã có dấu hiệu khởi sắc

Đã có dấu hiệu khởi sắc 

Cập Nhật 26-10-2013

Nhà đất lùi về giá thấp, ngân hàng "nới tay" cho vay mua nhà đất, sản phẩm đa dạng, có cả nhà cho người có thu nhập thấp… những yếu tố này đã giúp cho thị trường nhà đất một số nơi ở ĐBSCL chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây.

Triển khai thực hiện Luật Thuế thu nhập cá nhân (kỳ 20) 

Cập Nhật 02-12-2008

Câu hỏi 93: Cha mẹ tôi là người làm ruộng có mức thu nhập bình quân 350.000 đồng/tháng. Như vậy có tính là người có thu nhập thấp hơn mức qui định để tính là người phụ thuộc của đối tượng nộp thuế hay không? Cần giấy tờ gì để chứng minh cha mẹ là người phụ thuộc?

Thêm cơ hội cho người mua nhà 
thu nhập thấp

Thêm cơ hội cho người mua nhà thu nhập thấp 

Cập Nhật 03-05-2014

Nhu cầu mua nhà ở thu nhập thấp của người dân TP Cần Thơ thời gian qua được đánh giá là khá thuận lợi cho nhà đầu tư dự án thuộc gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng. Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Địa ốc Hồng Loan (Công ty Hồng Loan) là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư dự án này tại khu dân cư Mỹ Hưng. Đến nay, vừa tròn 1 năm đầu tư xây dựng đã ký bán được 84 hợp đồng, có gần 30 hộ vào ở. Mới đây, Bộ Xây dựng đề xuất mở rộng đối tượng cho vay mua nhà thu nhập thấp, mở thêm cơ hội cho người dân có nhu cầu mua được nhà.

Rộng cửa cho người dân mua nhà ở xã hội

Rộng cửa cho người dân mua nhà ở xã hội 

Cập Nhật 14-06-2014

Gói tín dụng của Chính phủ dành cho nhà ở xã hội 30.000 tỉ đồng, sau hơn một năm triển khai nhằm "giải cứu" thị trường bất động sản (BĐS) đã giải ngân được 13,2%. Mới đây, Bộ Xây dựng chủ trương thúc đẩy nhanh hơn giải ngân nhằm mục tiêu an sinh xã hội, hỗ trợ cho những người có thu nhập thấp, gặp khó khăn về chỗ ở có thể tiếp cận vốn vay với lãi suất ưu đãi để thuê mua nhà ở xã hội.

Nhiều lựa chọn cho người mua nhà thu nhập thấp

Nhiều lựa chọn cho người mua nhà thu nhập thấp 

Cập Nhật 02-05-2015

Nếu trước đây người dân có nhu cầu mua nhà thu nhập thấp chỉ có dự án khu dân cư Mỹ Hưng do Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc Hồng Loan đầu tư, thì nay tại TP Cần Thơ có thêm dự án của Công ty TNHH Một thành viên Phát triển và Kinh doanh nhà TP Cần Thơ vừa đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở đa dạng hơn để lựa chọn...

Nỗ lực đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

Nỗ lực đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân 

Cập Nhật 11-01-2016

Những năm gần đây, TP Cần Thơ đã tập trung quy hoạch phát triển nhà ở. Đồng thời, thành phố kêu gọi các nhà đầu tư, các thành phần kinh tế triển khai nhiều dự án nhà ở thương mại, nhà ở cho người có thu nhập thấp, công nhân, sinh viên... nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân và phát triển mạnh mẽ đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương...

Cơ hội cho nhà đầu tư

Cơ hội cho nhà đầu tư 

Cập Nhật 10-05-2009

Quyết định 67/2009/QĐ-TTg (Quyết định 67) của Chính phủ về một số cơ chế, chính sách phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị sẽ có hiệu lực từ ngày 10-6-2009. Tại TP Cần Thơ, chủ trương mời gọi các nhà đầu tư vào lĩnh vực này đang được doanh nghiệp đón nhận với mong muốn góp phần giải tỏa áp lực nhu cầu nhà ở cho những người có thu nhập thấp...

Tạo cơ hội để người có thu nhập thấp tiếp cận nhà ở

Tạo cơ hội để người có thu nhập thấp tiếp cận nhà ở  

Cập Nhật 17-11-2019

Mới đây, tại TP Cần Thơ, Bộ Xây dựng tổ chức Hội thảo xin ý kiến về các đề xuất của Dự án “Xây dựng chính sách tổng thể nhà ở xã hội tại Việt Nam trong giai đoạn 2021-2030” do Chính phủ Hàn Quốc viện trợ không hoàn lại.

Tag: người có thu nhập thấp, nhà ở, nhà ở xã hội, Luật Nhà ở