Kết quả tìm kiếm cho "ngăn chặn biểu tình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Tiếp tục duy trì kỷ cương trường thi, ngăn chặn những biểu hiện tiêu cực trong thi cử 

Cập Nhật 30-05-2008

* Ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh tham gia kỳ thi với tinh thần tự giác và nghiêm túc

Bahrein trở thành tâm điểm mới

Bahrein trở thành tâm điểm mới 

Cập Nhật 17-02-2011

Quốc gia nhỏ bé nhưng có vị trí chiến lược quan trọng ở vùng Vịnh Persic – Bahrein đang phải hứng chịu cơn địa chấn của làn sóng biểu tình nổi dậy làm rung chuyển thế giới A-rập. Chiều 15-2, hàng ngàn người đã tiến đến trung tâm Quảng trường Pearl tại Thủ đô Manama bắt đầu cuộc biểu tình chống chính phủ Bahrein.

Nêu tinh thần tự phê bình và phê bình 

Cập Nhật 04-03-2018

Nhìn chung, việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII trong thời gian qua bước đầu đã ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên (CB, ĐV); củng cố và tăng cường niềm tin của nhân dân với Đảng.

Tag: Đồng chí Phan Văn Tấn, tự phê bình và phê bình, NQTW4

Nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình 

Cập Nhật 06-05-2018

Qua hơn 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII, tôi nhận thấy công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được tăng cường; tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) bước đầu đã được ngăn chặn và đẩy lùi.

Tag: Đồng chí Lê Văn Khôi, tự phê bình, tự diễn biến, tự chuyển hóa

Pháp tố Nga do thám không gian

Pháp tố Nga do thám không gian  

Cập Nhật 09-09-2018

Phát biểu tại Trung tâm Nghiên cứu Vũ trụ Quốc gia Pháp hôm 7-9, Bộ trưởng Quốc phòng Florence Parly (ảnh) cho biết một vệ tinh do thám của Nga hồi năm ngoái đã tiếp cận gần một vệ tinh của Pháp-Ý mang tên Athena-Fidus và cố ngăn chặn việc truyền tin. Athena-Fidus được phóng vào năm 2014 và dùng cho truyền thông quân sự an toàn và lập kế hoạch hoạt động.

Tag: do thám không gian

Nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên 

Cập Nhật 21-01-2019

Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ đã giúp cán bộ, đảng viên soi mình để khắc phục những hạn chế, hoàn thiện bản thân.

Tag: Đồng chí Nguyễn Văn Dũng

Sinh viên toàn cầu bãi khóa vì biến đổi khí hậu

Sinh viên toàn cầu bãi khóa vì biến đổi khí hậu  

Cập Nhật 15-03-2019

Ngày 15-3, sinh viên tại thủ đô và các thành phố ở Úc, New Zealand, châu Âu và Mỹ đã đồng loạt bãi khóa, xuống đường biểu tình để phản đối hành động chậm chạp của chính phủ các nước trong việc ngăn chặn tình trạng biến đổi khí hậu.

Tag: Sinh viên, bãi khóa, biến đổi khí hậu

Tăng cường phát hiện lừa đảo tự động cho Microsoft Forms

Tăng cường phát hiện lừa đảo tự động cho Microsoft Forms  

Cập Nhật 17-07-2019

Microsoft đang tung ra tính năng phát hiện lừa đảo tự động nhằm cải thiện độ an toàn cho ứng dụng tạo biểu mẫu Microsoft Forms để ngăn chặn những kẻ xấu đang lợi dụng ứng dụng này tạo ra các biểu mẫu và phiếu khảo sát cho mục tiêu lừa đảo.

Tag: Microsoft Forms

Ông Trump dọa triển khai quân đội để ngăn chặn biểu tình 

Cập Nhật 02-06-2020

Tổng thống Donald Trump ngày 1-6 khẳng định ông sẽ triển khai hàng ngàn binh sĩ và lực lượng thực thi pháp luật được vũ trang đầy đủ để ngăn chặn bạo lực ở thủ đô Washington, đồng thời cam kết thực hiện hành động tương tự ở các thành phố khác nếu các thị trưởng và thống đốc thất bại trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát các đường phố.

Tag: Ông Trump, quân đội, ngăn chặn biểu tình