Kết quả tìm kiếm cho "ngân hàng tinh trùng"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 69

Nga muốn kết nối với Trung Quốc xuyên qua Bắc Cực

Nga muốn kết nối với Trung Quốc xuyên qua Bắc Cực 

Cập Nhật 06-03-2016

Tờ Atimes mới đây cho biết, tình trạng băng tan nhanh chóng ở Bắc Cực do sự nóng lên của Trái đất có thể mở đường cho các tàu chở hàng từ Viễn Đông đến châu Âu sử dụng Tuyến đường Biển Bắc (NSR, nối Đại Tây Dương với Thái Bình Dương) vào mùa hè, rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển.

Dễ hay khó?

Dễ hay khó? 

Cập Nhật 09-06-2011

Theo hướng dẫn của Thông tư số 15/2011/TT/BTC của Bộ Tài chính, doanh nghiệp (DN) được trích tối đa 10% trên tổng thu nhập trước khi tính thuế thu nhập DN hằng năm để lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ (KH&CN) của DN. Đây được xem là cơ hội cho DN có được nguồn tài chính ổn định và thường xuyên để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, phát triển, đổi mới công nghệ… nhằm nâng cao sức cạnh tranh của DN. Tuy nhiên, nhiều DN vẫn còn ngán ngại việc quản lý nguồn vốn từ quỹ này…

Nhiều dự án trọng điểm được tài trợ vốn đầu tư

Nhiều dự án trọng điểm được tài trợ vốn đầu tư 

Cập Nhật 19-12-2015

Trung tuần tháng 12, tại TP Cần Thơ, Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV), Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Bộ Công thương và lãnh đạo các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL đã tổ chức chương trình trao đổi về hợp tác đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội khu vực ĐBSCL giai đoạn 2016-2020 và ký kết tài trợ vốn cho các dự án trọng điểm với số vốn trên 3.400 tỉ đồng. Trước thềm năm mới 2016, đây là một động thái tích cực để khởi động các dự án trọng điểm, bức xúc, cũng như tài trợ cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, góp phần đưa ĐBSCL cất cánh…

Gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước

Gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước 

Cập Nhật 01-10-2013

Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (Chỉ thị 03), trong các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) các tỉnh, thành phía Nam đã xuất hiện hàng ngàn tập thể, cá nhân điển hình trong giúp nhau xóa đói giảm nghèo, đấu tranh chống tiêu cực, giữ gìn an ninh trật tự địa phương… Tại hội nghị sơ kết Chỉ thị 03 mới đây, nhiều CCB đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cách làm hay khiến nhiều người dự hội nghị cảm động, thán phục …

LÒ LUYỆN THI - Đìu hiu cảnh chợ chiều

LÒ LUYỆN THI - Đìu hiu cảnh chợ chiều 

Cập Nhật 05-06-2016

Khác hẳn với không khí nhộn nhịp hằng năm, năm nay, các trung tâm luyện thi đại học (LTĐH) ở nội ô TP Cần Thơ rơi vào tình trạng ế ẩm, vắng bóng học viên. Nguyên nhân vì sao?

Nâng chất lượng tín dụng chính sách khu vực 
Tây Nam bộ

Nâng chất lượng tín dụng chính sách khu vực Tây Nam bộ 

Cập Nhật 02-07-2017

Trong 5 năm qua (2012-2016), Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) và 13 tỉnh, thành trong khu vực tập trung thực hiện "Đề án củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách tại khu vực Tây Nam bộ" và đạt nhiều kết quả khả quan. Theo các địa phương, hoạt động tín dụng chính sách khu vực Tây Nam bộ phát triển theo hướng ổn định và bền vững gắn với việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội đã tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Lạc lõng giữa đồng minh!

Lạc lõng giữa đồng minh!  

Cập Nhật 03-06-2018

Hội nghị bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương nhóm G7 đã bế mạc rạng sáng Chủ nhật (giờ Việt Nam) sau 3 ngày làm việc tại tỉnh British Columbia của Canada.

Tag: Hội nghị bộ trưởng tài chính, hội nghị G7

ĐBSCL đối diện với hạn mặn khốc liệt

ĐBSCL đối diện với hạn mặn khốc liệt  

Cập Nhật 04-03-2019

Đầu tháng 3-2019, nước mặn đã xâm nhập vào nhiều tỉnh ven biển ở ĐBSCL. Nhiều địa phương như Bến Tre, Kiên Giang đã có hàng ngàn hộ dân thiếu nước ngọt sinh hoạt. Tại Hậu Giang, nước mặn đã xâm nhập vào địa bàn huyện Long Mỹ (giáp với Hồng Dân - Bạc Liêu), độ mặn được ghi nhận là 1,4%0.

Tag: ĐBSCL, Hạn mặn khốc liệt, Đài Khí tượng Thủy văn Trung ương, Nam bộ, Xâm nhập mặn

Venezuela lạm phát 130.000% hồi năm ngoái 

Cập Nhật 29-05-2019

Theo số liệu thống kê Ngân hàng Trung ương Venezuela công bố ngày 29-5, lạm phát của nước này thấp hơn 10 lần so với mức ước tính của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF).

Tag: Venezuela