Kết quả tìm kiếm cho "ngân hàng tinh trùng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 71

Căng thẳng xã hội ở Trung Quốc

Căng thẳng xã hội ở Trung Quốc 

Cập Nhật 17-06-2011

Báo Le Figaro (Pháp) ngày 15-6 có bài viết của đặc phái viên tại Bắc Kinh cho biết trong những năm gần đây, tại Trung Quốc mỗi năm đều xảy ra hàng ngàn vụ xung đột xã hội, nhưng mấy tuần lễ qua cho thấy nó ngày càng diễn biến phức tạp và bạo lực hơn, khiến giới lãnh đạo nước này phải gióng hồi chuông cảnh báo đang có “sự bùng nổ những mâu thuẫn và căng thẳng xã hội”.

Châu Âu tính toán “cái giá” của việc Hy Lạp rời khỏi Eurozone

Châu Âu tính toán “cái giá” của việc Hy Lạp rời khỏi Eurozone 

Cập Nhật 17-05-2012

Chính phủ Anh đang gấp rút chuẩn bị để đối phó với tình huống xấu nhất là Hy Lạp rời bỏ khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau khi Ngân hàng Trung ương Anh cảnh báo “châu Âu đang tự xé nhỏ mình ra”.

Trung Quốc vơ vét tài nguyên Biển Đông

Trung Quốc vơ vét tài nguyên Biển Đông 

Cập Nhật 02-08-2012

Ngay sau lệnh cấm đánh bắt cá phi pháp trên Biển Đông được bãi bỏ từ giữa trưa 1-8, hàng chục ngàn tàu đánh cá từ tỉnh Hải Nam và Quảng Đông của Trung Quốc ồ ạt ra khơi vơ vét nguồn lợi thủy sản được đánh giá khổng lồ trên vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Vì sao Trung Quốc không muốn là 
“trùm” kinh tế thế giới?

Vì sao Trung Quốc không muốn là “trùm” kinh tế thế giới? 

Cập Nhật 07-05-2014

Trong một báo cáo gần đây, Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết Trung Quốc có thể vượt qua Mỹ vào cuối năm nay để trở thành nền kinh tế lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, Bắc Kinh lại muốn chối bỏ danh hiệu được cho là "danh giá" này.

Những giọt máu ấm tình người

Những giọt máu ấm tình người 

Cập Nhật 07-04-2008

Mỗi năm, Trung tâm Huyết học-Truyền máu khu vực Cần Thơ nhận được trên 18.000 đơn vị máu do cán bộ công chức, học sinh, sinh viên, nhân dân hiến tặng, nhưng nhiều lúc nguồn máu dự trữ vẫn không đủ cung ứng cho các bệnh viện để cứu người. Ở từng nơi, từng lúc vẫn còn những ca mổ cấp cứu, những sản phụ bị băng huyết, nhiều trường hợp bị tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo đang khắc khoải chờ... máu. “Hãy cho thêm sự sống, tiếng cười và vòng tay yêu thương” - Đó không chỉ là thông điệp mà còn là tâm tình của Lý Quốc Ánh, sinh viên Trường Đại học Y dược Cần Thơ, cô Nguyễn Thị Lài, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ cùng hàng ngàn người tình nguyện đang kêu gọi triệu tấm lòng hãy cùng chia sẻ những giọt máu để cứu người.

Cần đột phá mới

Cần đột phá mới 

Cập Nhật 11-09-2015

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nhiều năm qua, ngành ngân hàng đã tập trung nguồn lực đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL. Tuy nhiên, hoạt động tín dụng của nhiều ngân hàng, nhất là các hoạt động tài trợ vốn cho nông nghiệp đáp ứng nhu cầu phát triển còn nhiều khó khăn. Tín dụng phục vụ phát triển vùng ĐBSCL, nhất là vốn tín dụng phát triển ngành kinh tế chủ lực: nuôi trồng - sản xuất - xuất khẩu lương thực, thủy sản đòi hỏi có đột phá mới cả về cơ chế, chính sách và các hướng dẫn triển khai các chính sách mang tính trợ lực trong tình hình mới.

Tìm nguồn vốn vay ưu đãi phát triển đô thị Cần Thơ

Tìm nguồn vốn vay ưu đãi phát triển đô thị Cần Thơ 

Cập Nhật 18-10-2014

Thời gian qua, được hỗ trợ nguồn vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Thế giới (WB), TP Cần Thơ đã có điều kiện thực hiện các dự án nâng cấp đô thị (NCĐT), từng bước phát triển các cơ sở hạ tầng, giao thông, cải thiện môi trường sống và phát triển các khu vực nghèo ở đô thị. Làm việc với Đoàn công tác WB khảo sát tình hình thực hiện NCĐT, lãnh đạo thành phố đã kiến nghị WB hỗ trợ vốn vay ưu đãi để tiếp tục thực hiện thêm dự án NCĐT…

Việt Nam mất khoảng 16.000 tỷ đồng mỗi năm do vệ sinh kém

Việt Nam mất khoảng 16.000 tỷ đồng mỗi năm do vệ sinh kém  

Cập Nhật 28-11-2018

Ngân hàng Thế giới ước tính Việt Nam mất đi khoảng 16.000 tỷ đồng mỗi năm do vệ sinh kém. Thông tin trên được Bộ Y tế đưa ra trong buổi lễ hưởng ứng Ngày Nhà vệ sinh thế giới (19/11) vừa diễn ra tại tỉnh Vĩnh Long.

Tag: Vệ sinh kém, Ngày Nhà vệ sinh thế giới, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và đào tạo, Trung ương đoàn

Thành ủy Cần Thơ trao học học bổng, xe đạp và tập cho học sinh nghèo hiếu học huyện Phụng Hiệp

Thành ủy Cần Thơ trao học học bổng, xe đạp và tập cho học sinh nghèo hiếu học huyện Phụng Hiệp  

Cập Nhật 28-08-2019

Ngày 28-8, tại Hội trường Huyện ủy Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang), Thành ủy Cần Thơ tổ chức lễ trao học bổng, xe đạp và tập cho học sinh nghèo hiếu học huyện Phụng Hiệp. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ

Tag: Thành ủy Cần Thơ, Trần Quốc Trung, Trao xe đạp cho học sinh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ, Phụng Hiệp

Trung Quốc dùng LinkedIn tuyển điệp viên ở nước ngoài

Trung Quốc dùng LinkedIn tuyển điệp viên ở nước ngoài  

Cập Nhật 03-09-2019

Các quan chức tình báo phương Tây cho biết đặc vụ Trung Quốc đang liên lạc với hàng ngàn công dân nước ngoài sử dụng LinkedIn, bao gồm cả các cựu quan chức chính phủ

Tag: Trung Quốc, LinkedIn