Kết quả tìm kiếm cho "ngành giải trí Nhật Bản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Thực hiện các giải pháp giúp ngành dệt may duy trì sản xuất, đảm bảo việc làm và xuất khẩu 

Cập Nhật 24-02-2009

* Các giải pháp kích cầu đã bắt đầu tác động theo hướng tích cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh  * Xuất khẩu thủy sản sang các thị trường châu Á tăng mạnh * Nhật Bản chính thức nối lại viện trợ ODA cho Việt Nam

Cần đặt trong mối tương quan liên kết vùng

Cần đặt trong mối tương quan liên kết vùng 

Cập Nhật 13-03-2015

Đề án "Liên kết phát triển sản xuất, tiêu thụ lúa gạo, trái cây, thủy sản và đào tạo nghề lao động nông thôn" (gọi tắt là Đề án) do Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ chủ trì đã khởi động từ năm 2007. Tuy nhiên, do chưa đạt được sự thống nhất chung giữa các bộ, ngành và các địa phương trong vùng ĐBSCL, đến nay Đề án này vẫn chưa hoàn chỉnh. Mới đây, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ có buổi làm việc với các viện, trường bàn giải pháp khẩn trương hoàn thiện Đề án sớm trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 29-04-2011

Trong khí thế cả nước đang rộn ràng kỷ niệm 36 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, hướng tới kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, các cấp, các ngành, các đoàn thể trên địa bàn thành phố đã và đang nỗ lực vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên thực hiện nhiều việc làm ý nghĩa, chung sức, chung lòng xây dựng thành phố ngày càng phát triển...

Sự khắc nghiệt của ngành giải trí Nhật Bản

Sự khắc nghiệt của ngành giải trí Nhật Bản  

Cập Nhật 04-10-2020

Sau cái chết của nữ minh tinh Yuko Takeuchi (40 tuổi) cũng như của 3 diễn viên khác chỉ trong vòng 5 tháng qua, Hiệp hội Quyền người nổi tiếng Nhật Bản vừa lên tiếng kêu gọi chính phủ triển khai hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần cho giới nghệ sĩ.

Tag: ngành giải trí Nhật Bản

Sắp chính thức công diễn 3 show diễn triệu đô tại Phú Quốc United Center

Sắp chính thức công diễn 3 show diễn triệu đô tại Phú Quốc United Center  

Cập Nhật 23-03-2021

Lần đầu tiên tại Việt Nam, 3 siêu show trình diễn thực cảnh kết hợp công nghệ hiện đại mang tên “Tinh hoa Việt Nam”, “Sắc màu Venice” và “Once Show” sẽ cùng hội tụ và công chiếu bắt đầu từ tháng 4/2021 tại “siêu điểm đến mới”của Châu Á - Phú Quốc United Center. Với tổng vốn đầu tư lên đến 26 triệu đô, đây sẽ lànhữngmàn trình diễn hấp dẫn,hoành tráng bậc nhất châu lục, góp phần nâng tầm ngành công nghiệp giải trí Việt Nam trên bản đồ điểm đến du lịch thế giới.

Tag: Vinpearl, Phú Quốc, siêu show, trình diễn, tinh hoa Việt Nam, nghệ sĩ dân gian

Ngành giải trí Nhật lại lao đao

Ngành giải trí Nhật lại lao đao  

Cập Nhật 15-08-2021

Tại Nhật Bản, dù COVID-19 gây sụt giảm doanh thu và hoạt động của ngành giải trí vào năm 2020, nhưng ngành công nghiệp này ở xứ sở Hoa Anh Ðào đã sớm lấy lại đà tăng trưởng và tạo ra nhiều kỳ tích ngay sau đó.

Tag: Ngành giải trí Nhật, Diễn viên Ikki Sawamura, truyền hình Nhật, đài NTV, TBS

Ðịnh hướng phát triển du lịch Cần Thơ thích ứng với COVID-19

Ðịnh hướng phát triển du lịch Cần Thơ thích ứng với COVID-19  

Cập Nhật 02-09-2021

Du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch COVID-19. Nhiều kịch bản, giải pháp đã được ngành Du lịch từ Trung ương đến các địa phương xây dựng, để duy trì sự tồn tại và nỗ lực thay đổi thực trạng.

Tag: Ðịnh hướng, phát triển, du lịch Cần Thơ, thích ứng, COVID-19