Kết quả tìm kiếm cho "ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Khai mạc Hội chợ Nông nghiệp 
Quốc tế Việt Nam 2012

Khai mạc Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2012 

Cập Nhật 14-11-2012

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế (HCNNQT) Việt Nam diễn ra hàng năm tại TP Cần Thơ nằm trong Chương trình xúc tiến Thương mại quốc gia, do Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ (EFC) tổ chức. HCNNQT Việt Nam 2012 diễn ra từ 15-21/11/2012 với gần 500 đơn vị gian hàng của 250 đơn vị, doanh nghiệp (DN) tham gia sẽ mang đến những sản phẩm, công nghệ mới; nhiều hội thảo chuyên ngành có sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành tạo sinh khí sôi nổi cho kỳ hội chợ năm nay...

Hollywood và Trung Quốc: Ván bài đã vãn?

Hollywood và Trung Quốc: Ván bài đã vãn?  

Cập Nhật 08-04-2018

Lợi ích kinh tế từ sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh đã khiến Hollywood và Trung Quốc bắt tay hợp tác trong nhiều năm qua.

Tag: Hollywood, Trung Quốc, Secret Superstar, Bollywood

Sự phát triển của Bollywood trong thời kỳ mới

Sự phát triển của Bollywood trong thời kỳ mới  

Cập Nhật 31-07-2018

Bollywood là một trong những ngành công nghiệp điện ảnh phát triển lâu đời trên thị trường quốc tế, đứng đầu về số lượng phim sản xuất mỗi năm (trung bình từ 1.000-1.500 phim) nhưng doanh thu không cao.

Tag: Bollywood

Đổi mới nhưng vẫn giữ bản sắc

Đổi mới nhưng vẫn giữ bản sắc  

Cập Nhật 31-03-2019

Những năm gần đây, điện ảnh Trung Quốc, Hàn Quốc phát triển nhanh và tạo chỗ đứng riêng; còn ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản - vốn có thị trường rộng lớn và lịch sử phát triển lâu đời

Tag: điện ảnh Nhật Bản

Trung Quốc tham vọng đổi mới công nghiệp hoạt hình

Trung Quốc tham vọng đổi mới công nghiệp hoạt hình  

Cập Nhật 06-07-2019

Trong khi Mỹ và Nhật phát triển tốt ngành công nghiệp hoạt hình, thúc đẩy sự phát triển của điện ảnh, Trung Quốc chỉ mới bắt đầu chú ý đến lĩnh vực này.

Tag: Trung Quốc, công nghiệp hoạt hình

Thị trường điện ảnh Trung Quốc vượt qua Bắc Mỹ

Thị trường điện ảnh Trung Quốc vượt qua Bắc Mỹ  

Cập Nhật 15-12-2020

Từ tháng 10-2020, Trung Quốc đã vượt qua Bắc Mỹ trở thành thị trường điện ảnh đứng đầu toàn cầu. Kết quả này một phần do Mỹ chịu tác động nặng nề của đại dịch COVID-19, một phần nhờ sự thay đổi không ngừng điện ảnh Hoa ngữ trong nhiều năm.

Tag: Thị trường điện ảnh Trung Quốc vượt qua Bắc Mỹ, đại dịch COVID-19, điện ảnh Hoa ngữ, ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc

Phía sau sự hợp tác Trung - Hàn

Phía sau sự hợp tác Trung - Hàn  

Cập Nhật 24-04-2021

Châu Á đang trở thành làn sóng mới của ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu, sau những thắng lợi vào năm 2020. Ðó là Trung Quốc trở thành thị trường có doanh thu lớn nhất, trong khi Hàn Quốc làm nên kỳ tích với chiến thắng tượng vàng Oscar Phim xuất sắc nhất với “Parasite”.

Tag: “Parasite”, tượng vàng Oscar Phim xuất sắc nhất, Phim “Backstreet Rookie”. Điện ảnh Hàn Quốc, điện ảnh Trung Quốc