Kết quả tìm kiếm cho "nữ phi hành gia"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Đồng hành tìm việc

Đồng hành tìm việc 

Cập Nhật 15-12-2008

Từ ngày thành lập đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Giới thiệu việc làm của Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), đã giúp đỡ nhiều hộ gia đình trong phường, đặc biệt là hội viên hội phụ nữ, cải thiện kinh tế gia đình. Được đào tạo nghề miễn phí, giới thiệu công việc phù hợp, chị em đã vươn lên tạo dựng cuộc sống tốt hơn cho mình.

"Thiên nga Australia"

"Thiên nga Australia" 

Cập Nhật 22-01-2011

Nicole Kidman là ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar vào tháng 2-2011 với vai diễn khắc họa hành trình tìm lại ý nghĩa sống của một người mẹ mất con sau vụ tai nạn giao thông trong một phim kinh phí thấp mang tên “Rabbit Hole”. Vào ngày Valentine sắp tới cô sẽ gặp lại khán giả trong phim tình cảm lãng mạn “Just Go With It”. Đã 28 năm kể từ ngày theo nghiệp diễn, nữ diễn viên này vẫn được mọi người gọi là “thiên nga Australia”.

Phim hành động hay “biểu diễn thời trang” ?

Phim hành động hay “biểu diễn thời trang” ? 

Cập Nhật 11-01-2012

Phim “Nữ vệ sĩ” quy tụ đông đảo người mẫu tên tuổi nên đã được dư luận chú ý. Thế nhưng từ lúc phát sóng vào cuối tháng 11-2011 đến nay, đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ thất vọng vì phim có quá nhiều “sạn” và được làm cẩu thả. Phim 40 tập, do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ từ thứ Năm đến Chủ nhật trên kênh HTV9.

“Gravity” – Ý chí sinh tồn

“Gravity” – Ý chí sinh tồn 

Cập Nhật 29-11-2014

Gravity – bộ phim về hành trình vượt qua những hiểm nguy ngoài không gian để tìm về trái đất của nữ phi hành gia Ryan Stone đã chứng minh sức mạnh và ý chí sinh tồn mãnh liệt của con người trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. “Gravity” do đạo diễn Alfonso Cuaron thực hiện đã giành 7 giải Oscar 2014 và đạt doanh thu hơn 700 triệu USD trên toàn cầu, là bộ phim khoa học viễn tưởng thành công nhất trong năm 2013.

13 sứ mệnh không gian mới trong năm 2013

13 sứ mệnh không gian mới trong năm 2013 

Cập Nhật 03-01-2013

2012 là năm có nhiều sứ mệnh không gian được thực hiện, như phi thuyền Curiosity của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đáp xuống sao Hỏa thành công hay Trung Quốc đưa nữ phi hành gia đầu tiên vào vũ trụ. Bước sang năm 2013, nỗ lực thám hiểm không gian còn "xôm tụ" hơn, với 13 kế hoạch dự kiến sẽ được thực hiện.

Chuyến đi bộ đầu tiên ngoài không gian dành cho nữ giới

Chuyến đi bộ đầu tiên ngoài không gian dành cho nữ giới  

Cập Nhật 19-10-2019

Ngày 18-10, hai nhà du hành Mỹ là Christina Koch và Jessica Meir đã làm nên lịch sử khi cùng nhau bước ra ngoài Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) trong chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên dành cho nữ giới.

Tag: nữ phi hành gia, Jessica Meir, Christina Koch