Kết quả tìm kiếm cho "nữ cựu chiến binh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Nhật ký “Thế hệ Hồ Chí Minh” 

và những ngọn lửa không tắt

Nhật ký “Thế hệ Hồ Chí Minh” và những ngọn lửa không tắt 

Cập Nhật 06-05-2013

Như Báo Cần Thơ đã thông tin, cuối tháng 9-2012, một cựu chiến binh ở huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã phát hiện gói kỷ vật trong lòng đất của một nữ liệt sĩ gồm quyển nhật ký mang tên “Thế hệ Hồ Chí Minh” và 6 tấm ảnh. Sau quá trình tìm kiếm và xác minh, nhân thân của nữ liệt sĩ ấy đã được xác định. Một cuộc thi viết cảm nhận về nhật ký “Thế hệ Hồ Chí Minh” cũng được phát động nhằm truyền đến tuổi trẻ hôm nay nhiệt huyết của thế hệ trẻ thời chiến.

Bà Tám Cách mạng

Bà Tám Cách mạng 

Cập Nhật 29-01-2011

Từng vào sinh ra tử trên vùng đất lửa, rồi tiếp tục tiên phong đi vào mặt trận mới - Xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới, nay dù ở tuổi 70, người nữ Cựu chiến binh 42 tuổi Đảng ấy vẫn nỗ lực giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn. Bà tên là Đinh Thị Nương, nhưng nhiều cán bộ ở khu vực 2, phường Trà An, quận Bình Thủy thường gọi bà là “bà Tám Cách mạng”.

Nữ cựu chiến binh tận tụy

Nữ cựu chiến binh tận tụy 

Cập Nhật 14-10-2011

Dù chiến tranh đã lùi xa, xin hãy chớ quên

Dù chiến tranh đã lùi xa, xin hãy chớ quên 

Cập Nhật 25-03-2010

“Hồi ức của một binh nhì” là những câu chuyện về người lính đã trải qua một thời chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Sau nhiều năm hòa bình, “di chứng chiến tranh” vẫn còn âm ỉ và bào mòn họ cùng những người thân yêu. Tuyển tập 16 truyện ngắn của Nguyễn Thế Tường do NXB Phụ nữ ấn hành, năm 2009.

Phát huy vai trò đoàn viên, hội viên về công tác an toàn giao thông 

Cập Nhật 12-09-2017

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN), Hội Cựu Chiến binh (CCB) và Đoàn Thanh niên phường Xuân Khánh tổ chức Tọa đàm “Vai trò của đoàn viên, hội viên về công tác an toàn giao thông (ATGT)” năm 2017.

Tag: công tác an toàn giao thông, Tọa đàm

Họp mặt các nữ cựu chiến binh nhân kỷ niệm 50 năm 
Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân

Họp mặt các nữ cựu chiến binh nhân kỷ niệm 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân  

Cập Nhật 13-01-2018

Nhân kỷ niệm 50 năm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 – 2018), sáng 13-1-2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt giao lưu các nữ cựu quân nhân, cựu chiến binh.

Tag: Họp mặt, nữ cựu chiến binh, Xuân Mậu Thân