Kết quả tìm kiếm cho "nợ lương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 448

Lợi ích từ việc dán nhãn năng lượng

Lợi ích từ việc dán nhãn năng lượng 

Cập Nhật 31-05-2013

Ngày 12-9-2011, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Quyết định 51/QĐ-TTg quy định danh mục phương tiện, thiết bị dán nhãn năng lượng áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và lộ trình thực hiện. Theo đó, từ ngày 1-1-2013, các sản phẩm thiết bị gia dụng lưu thông trên thị trường bắt buộc dán nhãn xác nhận Ngôi sao năng lượng hoặc nhãn So sánh đạt cấp hiệu suất năng lượng 5 sao… Việc làm này là hữu ích vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Úc cấm hai tàu nước ngoài cập cảng vì nợ lương thuyền viên 

Cập Nhật 13-09-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Úc, cơ quan quản lý hàng hải nước này ngày 13-9 đã thông báo lệnh cấm hai tàu nước ngoài đến các cảng của Úc sau khi các thuyền viên của hai tàu khiếu nại về việc họ bị nợ lương hàng trăm nghìn USD.

Tag: nợ lương

Bạc Liêu nỗ lực để cải lương sáng đèn

Bạc Liêu nỗ lực để cải lương sáng đèn  

Cập Nhật 22-11-2019

Cuối tuần rủ nhau đến rạp coi cải lương - thói quen ấy giờ đã định hình trong rất nhiều người dân Bạc Liêu. Biểu diễn cải lương miễn phí phục vụ khán giả được xem là nỗ lực của Nhà hát Cao Văn Lầu

Tag: Bạc Liêu, cải lương, Đoàn Cải lương Cao Văn Lầu

Nhiều nước tích trữ lương thực 

Cập Nhật 25-03-2020

Không chỉ người dân ra sức tích trữ các mặt hàng thiết yếu, chính phủ một số nước cũng nỗ lực đảm bảo nguồn cung cấp lương thực trong nước giữa lúc đại dịch COVID-19 hoành hành

Tag: tích trữ lương thực

Nỗ lực bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thành phố 

Nỗ lực bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thành phố   

Cập Nhật 20-07-2020

Cảnh sát nhân dân là lực lượng tiên phong, nòng cốt trên mặt trận bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và đấu tranh phòng, chống tội phạm. Tại TP Cần Thơ, lực lượng cảnh sát đã phát huy tích cực vai trò trong giữ gìn an ninh trật tự.

Tag: Ngày truyền thống, Lực lượng Cảnh sát Nhân dân

Tham vọng của lực lượng đổ bộ Trung Quốc

Tham vọng của lực lượng đổ bộ Trung Quốc  

Cập Nhật 25-07-2020

Quân đội Trung Quốc được cho đang đặt kỳ vọng lớn vào các tàu đổ bộ tấn công mới trong nỗ lực tăng cường lực lượng thủy quân lục chiến nhằm thách thức sức mạnh quân sự của Mỹ ở những mặt trận bên ngoài châu Á.

Tag: Tham vọng, lượng đổ bộ, Trung Quốc

Thái Lan thúc đẩy hồi phục kinh tế thông qua năng lượng tái tạo

Thái Lan thúc đẩy hồi phục kinh tế thông qua năng lượng tái tạo 

Cập Nhật 23-11-2020

Các khu vực nhà nước và tư nhân ở Thái Lan đang đẩy mạnh nỗ lực để mang lại cho đất nước một diện mạo mới sạch đẹp hơn, với các hoạt động kinh tế được thúc đẩy bởi năng lượng sạch.

Tag: Thái Lan, hồi phục kinh tế, năng lượng tái tạo

Nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo

Nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo  

Cập Nhật 21-12-2020

Tăng cường đầu tư các nguồn lực, đa dạng hóa các hình thức gắn kết doanh nghiệp trong đào tạo... là giải pháp mà nhiều trường đại học, cao đẳng ở Cần Thơ tập trung thực hiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Tag: Nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, Tăng cường đầu tư các nguồn lực, đa dạng hóa các hình thức gắn kết doanh nghiệp trong đào tạo, trường đại học, cao đẳng, Cần Thơ, Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2020

Nỗ lực đào tạo nhân lực cho nghệ thuật cải lương

Nỗ lực đào tạo nhân lực cho nghệ thuật cải lương  

Cập Nhật 25-01-2021

Là trường duy nhất ở ĐBSCL đào tạo bậc cao đẳng và trung cấp chuyên ngành Diễn viên sân khấu kịch hát (Diễn viên cải lương), Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Cần Thơ đã vượt qua nhiều khó khăn để đào tạo nhân lực, giúp phát triển và bảo tồn nghệ thuật dân tộc.

Tag: đào tạo nhân lực, nghệ thuật cải lương

Tiền Giang: Điều tra vụ nổ súng làm 1 người chết, 2 người bị thương nặng 

Cập Nhật 17-03-2021

(TTXVN) - Ngày 17-3, Thượng tá Phạm Thế Kim, Phó Trưởng Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết: Công an thành phố Mỹ Tho đang phối hợp các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra tại quán karaoke XO, ở đường Nguyễn Minh Đường (xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho) vào khoảng 1 giờ ngày 17-3 làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng.

Tag: Tiền Giang, Điều tra vụ nổ súng làm 1 người chết 2 người bị thương nặng, Công an thành phố Mỹ Tho, vụ nổ súng