Kết quả tìm kiếm cho "nội soi khớp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Chuyển giao kỹ thuật điều trị tiên tiến cho Bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Chuyển giao kỹ thuật điều trị tiên tiến cho Bệnh viên Đa khoa Trung ương Cần Thơ 

Cập Nhật 09-01-2009

Trong năm 2008, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh, đã chuyển giao kỹ thuật về phẫu thuật nội soi sau phúc mạc lấy sỏi niệu quản lưng (còn gọi là nội soi lấy sỏi niệu quản lưng) và phẫu thuật thay chỏm xương đùi (còn gọi là thay khớp háng) cho BV Đa khoa Trung ương (ĐKTƯ) Cần Thơ.Đây là bước khởi đầu để hai BV tiếp tục triển khai thêm một số kỹ thuật điều trị mới. Xoay quanh vấn đề này, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Khôi, Phó Giám đốc BV Chợ Rẫy, cho biết:

Phẫu thuật nội soi khớp gối: 
Bệnh nhân mau hồi phục, ít tốn kém

Phẫu thuật nội soi khớp gối: Bệnh nhân mau hồi phục, ít tốn kém 

Cập Nhật 14-01-2010

* Thưa bác sĩ, kỹ thuật điều trị này có ưu điểm gì so với phương pháp điều trị cũ? Đối tượng được chỉ định điều trị như thế nào?

Đứt dây chằng gối: đừng bỏ qua !

Đứt dây chằng gối: đừng bỏ qua ! 

Cập Nhật 23-08-2013

Khi bị té bất ngờ, chống mạnh chân thường bị đứt dây chằng gối. Người bị đứt dây chằng gối thường chỉ đến bệnh viện điều trị khi không chịu nổi cơn đau và đã bị teo cơ đùi. Có trường hợp không điều trị được do khớp gối đã bị thoái hóa (phải thay khớp gối nhân tạo). Trong khi đó, kỹ thuật nội soi để tái tạo dây chằng gối đã được nhiều bệnh viện trong TP Cần Thơ triển khai. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai từ năm 2010. Để giúp bệnh nhân có cách điều trị đúng khi bị đứt dây chằng gối, bác sĩ Lý Thanh Sơn, Khoa Ngoại B (BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long, đã cung cấp một số thông tin về cách nhận biết và điều trị đối với tổn thương này.

Mang kỹ thuật cao đến với bệnh nhân

Mang kỹ thuật cao đến với bệnh nhân  

Cập Nhật 25-10-2017

Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ với quy mô 550 giường bệnh, nhưng hiện thực kê trên 800 giường. Theo lãnh đạo BV, lượng bệnh điều trị ngoại trú ngày càng tăng, khoảng 2.000 lượt/ngày.

Tag: Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, điều trị khối u gan, lọc máu liên tục, chụp cắt lớp vi tính, MRI, DSA, chẩn đoán hình ảnh, thay khớp, nội soi khớp, nội soi tiết niệu