Kết quả tìm kiếm cho "nỗi đau da cam"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 80

Iran – Thổ Nhĩ Kỳ đấu đá vì Syrie

Iran – Thổ Nhĩ Kỳ đấu đá vì Syrie 

Cập Nhật 21-03-2012

“Một trong những dư chấn của phong trào nổi dậy tại Syrie là sự kết thúc bất ngờ tuần trăng mật ngọt ngào của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ, vốn đã bắt đầu ngay sau khi đảng Công lý và Phát triển lên cầm quyền tại Thổ Nhĩ Kỳ cách đây gần 10 năm. Nhiều năm qua, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran đã nhận ra rằng họ có nhiều điểm chung nhờ vào Syrie. Nhưng giờ đây cũng chính vì Syrie, hai quốc gia này có hàng triệu lý do để bất đồng”. Nhà phân tích Sami Moubayed, trong bài viết “Iran-Thổ Nhĩ Kỳ đấu đá vì Syrie” đăng trên trang thông tin trực tuyến của Thời báo châu Á số ra gần đây, đã nhận xét như thế.

Hết lòng với nạn nhân da cam

Hết lòng với nạn nhân da cam 

Cập Nhật 08-08-2011

Gần 4 năm nay, Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) đã có những đóng góp tích cực, giúp đỡ được nhiều nạn nhân. Người đầu tàu đầy tâm huyết với các hoạt động của Hội và với nạn nhân CĐDC là chú Trương Văn Dũng, Chủ tịch Hội. Chú luôn mong được giúp đỡ, chia sẻ phần nào những nỗi đau, bất hạnh mà các nạn nhân CĐDC đang phải gánh chịu.

Chia sẻ nỗi đau da cam

Chia sẻ nỗi đau da cam 

Cập Nhật 10-08-2009

Thành lập từ tháng 7- 2006 đến nay, các cấp Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Cần Thơ (NNCĐDC) đã vận động khoảng 1,7 tỉ đồng, xây dựng 64 căn nhà tình thương, thăm hỏi và tặng trên 2.100 phần quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam (CĐDC) trong các dịp lễ, Tết và Ngày vì NNCĐDC; giúp vốn cho 44 nạn nhân học nghề và gia đình chăn nuôi, mua bán nhỏ; trợ cấp hàng quí cho 28 nạn nhân... Qua những việc làm đầy nghĩa tình này đã góp phần chia sẻ nỗi đau với những gia đình NNCĐDC vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chia sẻ với những nỗi đau bệnh tật

Chia sẻ với những nỗi đau bệnh tật 

Cập Nhật 01-08-2010

Giữa tháng 7-2010, Hội Nạn nhân chất độc da cam dioxin TP Cần Thơ đã kết hợp với các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ, Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho những người bị nghi nhiễm chất độc da cam, gia đình nghèo, gia đình chính sách ở các huyện: Phong Điền, Thới Lai và Cờ Đỏ. Đây là việc làm thật ý nghĩa, tạo niềm vui cho nhiều bệnh nhân và những hộ gia đình nghèo ở những nơi này...

Sẻ chia với nạn nhân da cam

Sẻ chia với nạn nhân da cam 

Cập Nhật 27-07-2017

Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/Dioxin là hiện thân nỗi đau chiến tranh để lại, khiến nhiều gia đình lâm cảnh bất hạnh.

Tag: chất độc da cam (CĐDC)/Dioxin, Lý Thu Yến

Xoa dịu nỗi đau da cam

Xoa dịu nỗi đau da cam  

Cập Nhật 23-12-2017

Không may hứng chịu di chứng do chất độc quái ác thời chiến tranh gây ra, nhiều gia đình nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) lâm cảnh khốn khó triền miên.

Tag: nỗi đau da cam

Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tự tin vượt khó

Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam tự tin vượt khó  

Cập Nhật 10-08-2018

Hội Nạn nhân chất độc da cam đóng vai trò chủ đạo, đã giúp nhiều gia đình nạn nhân vơi bớt nỗi đau, tự tin vượt khó, xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp.

Tag: nạn nhân chất độc da cam

Nỗi đau da cam không chỉ ở Việt Nam

Nỗi đau da cam không chỉ ở Việt Nam  

Cập Nhật 07-06-2019

“Cha con tôi” là hồi ký Đô đốc Hải quân Mỹ Elmo Zumwalt, Jr. kể về những di hại của chất độc da cam lên chính những người Mỹ tham chiến tại Việt Nam và thế hệ sau của họ.

Tag: Cha con tôi

Người bệnh

không còn sợ nội soi !

Người bệnh không còn sợ nội soi !  

Cập Nhật 19-10-2019

Trước đây, người mắc các bệnh lý đường tiêu hóa thường ám ảnh với cảm giác đau, khó chịu khi nội soi dạ dày, nội soi đại tràng. Ngày nay với kỹ thuật hiện đại, người bệnh cảm thấy thoải mái hơn

Tag: Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, nội soi

Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam  

Cập Nhật 10-08-2020

Thấu hiểu nỗi đau và những khó khăn, thiệt thòi của các nạn nhân và gia đình của họ, nhiều năm qua, các cấp Hội Nạn nhân Chất độc da cam (CĐDC)/Dioxin TP Cần Thơ luôn kết nối những tấm lòng thiện nguyện, tổ chức, thực hiện công tác chăm sóc nạn nhân.

Tag: Kỷ niệm 59 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2020), nỗi đau da cam, Hội Nạn nhân Chất độc da cam (CĐDC)/Dioxin TP Cần Thơ