Kết quả tìm kiếm cho "nếp sinh hoạt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Tiếp tục đưa Cuộc vận động làm theo gương Bác đi vào chiều sâu, trở thành nếp sống, sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân 

Cập Nhật 27-11-2010

1.430 công nhân, viên chức, lao động có thành tích xuất sắc được nhận “Huy hiệu Bác Hồ”

Nâng cao chất lượng sinh hoạt, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh

Nâng cao chất lượng sinh hoạt, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh 

Cập Nhật 16-05-2017

Thời gian qua, các cấp ủy đảng huyện Cờ Đỏ đã tập trung nhiều giải pháp xây dựng chi bộ thật sự trong sạch vững mạnh (TSVM), nhất là chú trọng thực hiện tốt tinh thần Chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ (Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư). Đến nay, sinh hoạt lệ của hầu hết chi bộ đi vào nền nếp, hoạt động hiệu quả, thể hiện rõ vai trò hạt nhân lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, các phong trào tại địa bàn dân cư, cơ quan, đơn vị.

Nét đẹp trên đất cù lao

Nét đẹp trên đất cù lao 

Cập Nhật 01-05-2009

Khu vực Long Châu của phường Tân Lộc không chỉ nổi tiếng là mảnh đất đầu cồn “cây lành trái ngọt” mà nơi đây còn là điểm sáng trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Trên đất cù lao này, chuyện góp tiền làm đường giao thông, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn đến các hoạt động văn hóa, thể thao... đều được thực hiện rất tốt và trở thành nếp sinh hoạt bình thường của khu vực Long Châu.

Nỗi lo rác thải

Nỗi lo rác thải 

Cập Nhật 21-01-2010

Không phải là điểm thu gom rác của ngành vệ sinh môi trường, nhưng những bãi rác tự phát với đủ các loại rác thải sinh hoạt gia đình được đổ một cách vô tội vạ trên một số tuyến đường. Thời gian qua, có rất nhiều tuyến đường, khu phố và các khu chung cư trên địa bàn TP Cần Thơ có khẩu hiệu với nội dung vận động, khuyến khích người dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị, trong đó có việc đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi, nhưng không phải ai cũng nghiêm túc chấp hành...

Tiếp thêm tình yêu với sử Việt

Tiếp thêm tình yêu với sử Việt 

Cập Nhật 03-05-2013

Gần 13 năm thành lập, CLB Sử học thuộc Bộ môn Lịch sử, khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ, là nơi để các sinh viên gặp gỡ, giao lưu, cùng vun bồi tình yêu sử Việt. Thông qua những buổi sinh hoạt, những bạn trẻ thêm yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và nếp sống đẹp, truyền thống của dân tộc.

Cần Thơ, 
những câu chuyện nhỏ…

Cần Thơ, những câu chuyện nhỏ… 

Cập Nhật 09-08-2015

Nếp sinh hoạt của người Cần Thơ xưa và nay, những món ăn ngon, những góc phố quen trên đất Tây Đô được phác họa sinh động qua chương trình Cần Thơ phố. "Cần Thơ, những câu chuyện nhỏ" –slogan của chương trình cũng là điều các nhà làm phim muốn kể cho khán giả qua mỗi tập phát sóng. Chương trình do Đài PT&TH TP Cần Thơ và Công ty Quảng cáo Phù Sa phối hợp thực hiện, phát lúc 18 giờ 15 phút thứ Hai hằng tuần trên sóng Đài PT&TH TP Cần Thơ.

“Ải mỹ nhân” - Gieo nhân gặt quả

“Ải mỹ nhân” - Gieo nhân gặt quả 

Cập Nhật 07-09-2016

"Ải mỹ nhân" có câu chuyện hương xưa, tái hiện không gian văn hóa và những nếp sinh hoạt của người Nam Bộ những năm đầu thế kỷ XX. Ở đó có những quan niệm, phong tục của xã hội còn nặng phong kiến, gây nên những mâu thuẫn, hệ lụy đáng tiếc, đẩy con người vào những tình cảnh éo le, bi kịch. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Chợ quê ngày cuối năm

Chợ quê ngày cuối năm  

Cập Nhật 24-01-2020

(CTO) - Chợ quê ngày Tết xôm tụ, rực rỡ sắc màu và đậm đà nét dân dã. Đi chợ quê ngày Tết để cảm nhận những điều thú vị từ nếp sinh hoạt của người dân miệt rẫy bái, sông nước miền Tây

Tag: Chợ quê ngày Tết, miền Tây, chợ Vĩnh Tuy, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

Cồn Sơn - nơi lưu giữ tuổi thơ

Cồn Sơn - nơi lưu giữ tuổi thơ  

Cập Nhật 12-06-2020

(CTO)- Sau kỳ nghỉ phòng chống dịch bệnh COVID-19, du lịch cộng đồng Cồn Sơn (quận Bình Thủy) trở lại đầy ấn tượng với nhiều dịch vụ mới lạ, phong phú. Du lịch Cồn Sơn xác định thế mạnh văn hóa bản địa, khai thác những nếp sinh hoạt, ẩm thực, nghề truyền thống dân dã thành sản phẩm du lịch đặc trưng.

Tag: Cồn Sơn, Du lịch Cồn Sơn, văn hóa bản địa, sản phẩm du lịch đặc trưng, hoạt động trải nghiệm, nếp sinh hoạt, ẩm thực, nghề truyền thống dân dã