Kết quả tìm kiếm cho "nếp sống văn hóa"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 58

Thành quả đời người

Thành quả đời người 

Cập Nhật 10-12-2010

Ở khu vực 1, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, bà con ai cũng biết gia đình ông Lý Tử Hạ. Không phải vì ông Hạ mới được UBND thành phố tặng Bằng khen 10 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, mà từ lâu nhiều người khu vực này đã lấy gia đình ông Hạ làm gương về nề nếp gia đình, cách sống nhân nghĩa, hết lòng vì cộng đồng.

Cấm bán vé số dạo, được không ?

Cấm bán vé số dạo, được không ? 

Cập Nhật 14-03-2008

Từ giữa năm 2007, UBND TP Cần Thơ đã chỉ đạo UBND quận Ninh Kiều thực hiện thí điểm cấm bán vé số dạo trên một số tuyến đường và tại các địa danh văn hóa – lịch sử, nhằm bổ sung vào các hoạt động lập lại nếp sống văn minh đô thị đang được triển khai mạnh tại quận. Tuy nhiên, đến nay chủ trương cấm bán vé số dạo vẫn chưa thực hiện được. Vì sao?

Học Bác, đoàn kết xây dựng quê hương

Học Bác, đoàn kết xây dựng quê hương 

Cập Nhật 21-10-2014

Những con đường bê tông phẳng lỳ, những hàng cây xanh ngát chạy dài tít tắp… là diện mạo mới của xã Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh, hôm nay. "Xã Thạnh Thắng vừa được công nhận Xã văn hóa. Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thành các tiêu chí còn yếu để được công nhận xã nông thôn mới trong năm nay. Làm theo lời Bác, chúng tôi gắn xây dựng quê hương với xây dựng nếp sống văn minh. Đó là ứng xử giữa người với người, con người với thiên nhiên…" – Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Thắng- Nguyễn Quang Hiến trải lòng.

Nét đẹp trên đất cù lao

Nét đẹp trên đất cù lao 

Cập Nhật 01-05-2009

Khu vực Long Châu của phường Tân Lộc không chỉ nổi tiếng là mảnh đất đầu cồn “cây lành trái ngọt” mà nơi đây còn là điểm sáng trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Trên đất cù lao này, chuyện góp tiền làm đường giao thông, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn đến các hoạt động văn hóa, thể thao... đều được thực hiện rất tốt và trở thành nếp sinh hoạt bình thường của khu vực Long Châu.

Nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ

Nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ 

Cập Nhật 09-07-2017

Bám sát phương châm hành động năm 2017 của lực lượng công an "Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", từ đầu năm đến nay, Công an TP Cần Thơ triển khai hiệu quả phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, đạt kết quả toàn diện trên các mặt công tác. Với tinh thần xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) nỗ lực đấu tranh kiềm chế các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn bình yên thành phố.

Lan tỏa nếp sống văn hóa giao thông

Lan tỏa nếp sống văn hóa giao thông  

Cập Nhật 26-03-2018

Tiếp tục thực hiện hiệu quả các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP Cần Thơ

Tag: an toàn giao thông, Hội Cựu chiến binh

Điểm sáng trong xây dựng nếp văn hóa, văn minh

Điểm sáng trong xây dựng nếp văn hóa, văn minh  

Cập Nhật 08-06-2018

An ninh trật tự giữ vững, đời sống kinh tế được nâng cao, cảnh quan môi trường sạch đẹp, nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả…

Tag: Nhà Thông tin khu vực