Kết quả tìm kiếm cho "nếp sống văn hóa"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 58

Hút khách quốc tế
bằng nét văn hóa sông nước

Hút khách quốc tế bằng nét văn hóa sông nước 

Cập Nhật 28-07-2016

Cần Thơ có vẻ đẹp bình dị, mộc mạc của làng quê với sông rạch uốn lượn bao quanh và những vườn cây trĩu quả. Nếp sống thân thiện, mến khách, thật thà chất phác của người Nam Bộ, cùng những phong tục, tập quán đã góp phần thu hút du khách quốc tế.

Trải nghiệm cùng “citytour”

Trải nghiệm cùng “citytour” 

Cập Nhật 10-09-2015

Hành trình "citytour" (tham quan nội thành) giúp du khách đến Cần Thơ có thêm cảm nhận thú vị về thành phố bên bờ sông Hậu. Ẩn sau vẻ sầm uất náo nhiệt của một quận trung tâm thành phố, Ninh Kiều còn được biết đến là vùng đất nên thơ với nhiều địa danh, điểm đến độc đáo, gắn liền với lịch sử, nếp sống văn hóa của người Cần Thơ.

Chung sức xây dựng nông thôn mới

Chung sức xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 20-04-2012

Thời gian qua, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) TP Cần Thơ đã tích cực tham gia nâng cấp giao thông nông thôn; vận động nhân dân xây dựng nếp sống văn hóa mới; bảo vệ an ninh trật tự... Qua đó, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng nông thôn mới (NTM).

Tăng cường tuyên truyền về hành vi ứng xử nơi công cộng 

Cập Nhật 29-05-2012

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị cho biết công tác phối hợp giữa Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch với các sở, ngành, địa phương trong việc tổ chức thực hiện các nội dung về nếp sống văn hóa- văn minh đô thị. Công văn trả lời của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, do bà Trần Ngọc Nga, Phó Giám đốc sở, ký như sau:

Ninh Kiều quan tâm xây dựng và giữ gìn trật tự kỷ cương đô thị

Ninh Kiều quan tâm xây dựng và giữ gìn trật tự kỷ cương đô thị 

Cập Nhật 13-08-2016

Thời gian qua, diện mạo đô thị quận Ninh Kiều có nhiều đổi mới nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp phát triển. Đặc biệt, các cấp chính quyền trên địa bàn quận rất quan tâm công tác lập lại trật tự kỷ cương và chỉnh trang đô thị, qua đó góp phần xây dựng quận ngày càng văn minh, hiện đại gắn với hình thành nếp sống văn hóa, văn minh đô thị...

Niềm vui làm việc tốt

Niềm vui làm việc tốt  

Cập Nhật 06-06-2019

Sau nhiều năm phục vụ trong quân ngũ, khi nghỉ hưu, ông Nguyễn Viết Quang, ngụ khu vực 3, phường Trà An, quận Bình Thủy tiếp tục tham gia công tác đảng và các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị ở địa phương.

Tag: Niềm vui làm việc tốt, Ông Nguyễn Viết Quang, Bí thư chi bộ 3A, Đảng bộ bộ phận khu vực 3, phường Trà An