Kết quả tìm kiếm cho "nước và nước trái cây nguyên chất"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Ứng dụng công nghệ, nâng giá trị cây dâu Hạ Châu

Ứng dụng công nghệ, nâng giá trị cây dâu Hạ Châu 

Cập Nhật 20-03-2016

Dâu Hạ Châu là loại trái cây đặc trưng của huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Theo nghiên cứu khoa học, loại trái cây này có nhiều chất dinh dưỡng, phòng ngừa nhiều loại bệnh. Sau hơn 2 năm nghiên cứu, ứng dụng các quy trình công nghệ, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Lê Nguyễn Đoan Duy cùng nhóm cộng sự Trường Đại học Cần Thơ đã nghiên cứu thành công cho ra sản phẩm nước giải khát và rượu từ dâu Hạ Châu.

Khởi nghiệp với nước mát

Khởi nghiệp với nước mát  

Cập Nhật 25-03-2019

Các loại nước mát pha chế từ nguyên liệu thảo mộc, trái cây chiếm được cảm tình của khách hàng đủ mọi lứa tuổi. Chú trọng chất lượng sản phẩm, biết cách xây dựng, quảng bá thương hiệu, một số bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp thành công với các món thức uống thanh nhiệt.

Tag: Khởi nghiệp với nước mát, Anh Đỗ Mạnh Thắng

Trẻ em dưới 5 tuổi chỉ nên uống sữa, nước và nước trái cây nguyên chất

Trẻ em dưới 5 tuổi chỉ nên uống sữa, nước và nước trái cây nguyên chất  

Cập Nhật 25-09-2019

Các tổ chức y tế và dinh dưỡng hàng đầu khuyến cáo trẻ em dưới 5 tuổi chỉ nên uống sữa mẹ, sữa bột, nước, sữa tươi và nước trái cây 100%.

Tag: Trẻ em dưới 5 tuổi chỉ nên uống sữa, nước và nước trái cây nguyên chất

Xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu cho trái cây Việt Nam

Xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu cho trái cây Việt Nam  

Cập Nhật 30-01-2020

Hiện nay, nhiều loại trái cây của nước ta chưa được quan tâm đầu tư đúng mức để có thương hiệu, nhãn hiệu. Do vậy, người tiêu dùng còn gặp khó trong việc nhận biết và tìm mua các sản phẩm trái cây Việt Nam đảm bảo chất lượng và xuất xứ.

Tag: Xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu, trái cây Việt Nam, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ.VietGAP, Global GAP.Bà Phạm Huệ Hân ngụ phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, chị Nguyễn Ngọc Huyền ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều