Kết quả tìm kiếm cho "năng lượng mặt trời"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 144

Năng lượng mặt trời sắp có thể cạnh tranh với nhiên liệu hóa thạch

Năng lượng mặt trời sắp có thể cạnh tranh với nhiên liệu hóa thạch 

Cập Nhật 07-06-2012

Đến cuối thập niên này, các nhà sản xuất vật liệu trưng thu năng lượng Mặt trời tại Mỹ có thể tạo ra các tấm pin quang điện rẻ hơn phân nửa so với giá hiện hành, mở ra tiềm năng điện Mặt trời có thể cạnh tranh với nguồn điện từ các nhiên liệu hóa thạch như than đá, dầu mỏ, khí tự nhiên…

Năng lượng Mặt trời và tiềm năng

ứng dụng trong ngành vận tải

Năng lượng Mặt trời và tiềm năng ứng dụng trong ngành vận tải 

Cập Nhật 14-06-2013

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những nguồn năng lượng mới điển hình như năng lượng Mặt trời đang trở nên phổ biến khi nhiên liệu hóa thạch ngày một cạn kiệt. Nhật báo Phố Wall (WSJ) cho biết nguồn năng lượng tái sinh, sạch và thân thiện với môi trường này không chỉ ứng dụng cho các thiết bị nhỏ gọn, mà đã bắt đầu “gõ cửa” các phương tiện giao thông vận tải.

Máy tính năng lượng Mặt Trời đa chức năng

Máy tính năng lượng Mặt Trời đa chức năng 

Cập Nhật 12-05-2016

Được giới thiệu là máy tính năng lượng Mặt Trời lớn nhất thế giới, hệ thống Watly của hãng công nghệ cùng tên có chức năng cung cấp điện, nước sạch và cả dịch vụ Internet. Sản phẩm được kỳ vọng giúp cải thiện cuộc sống người dân nông thôn và thúc đẩy kinh tế trên khắp châu Phi.

Tấm lát đường năng lượng Mặt trời

Tấm lát đường năng lượng Mặt trời 

Cập Nhật 14-10-2016

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công ty mới khởi nghiệp Solar Roadways (Mỹ) vừa lắp đặt những tấm lát đường năng lượng Mặt trời (NLMT) đầu tiên tại thành phố Sandpoint thuộc bang Idaho, nhằm thử nghiệm công nghệ năng lượng của tương lai này.

Hàng Việt

Hàng Việt  

Cập Nhật 28-01-2018

* Đèn sân vườn năng lượng mặt trời 4W: sử dụng năng lượng mặt trời - tiết kiệm 100% chi phí tiền điện; thời gian chiếu sáng liên tục 24h

Tag: Đèn năng lượng mặt trời Lezza

Sao Mai Group ký kết tổng thầu (EPC) 
xúc tiến dự án Sao Mai PV1

Sao Mai Group ký kết tổng thầu (EPC) xúc tiến dự án Sao Mai PV1  

Cập Nhật 28-09-2018

(CT) - Vượt qua các ứng cử viên nặng ký về năng lực thi công, Sterling Wilson - Tập đoàn Tư vấn & Xây dựng các công trình Điện Mặt trời hàng đầu Ấn Độ đã trúng thầu thực hiện trọn gói Dự án Nhà máy Điện năng lượng mặt trời (NLMT- Sao Mai Solar PV1) tại An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Tag: Sao Mai Group, Sao Mai PV1, Điện năng lượng mặt trời

Tiên phong sử dụng điện năng lượng mặt trời

Tiên phong sử dụng điện năng lượng mặt trời  

Cập Nhật 28-05-2019

Từ trước đến nay, các hoạt động sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh mua bán điện năng… chủ yếu do Tập đoàn điện lực EVN thực hiện, nhưng thế độc quyền đó hiện đã bị chia sẻ bởi điện năng lượng mặt trời.

Tag: Khu đô thị thông minh Thành Đô, Tập đoàn điện lực EVN

Độc đáo du lịch điện mặt trời

Độc đáo du lịch điện mặt trời  

Cập Nhật 02-03-2020

Với không gian rộng lớn, không bị cản tầm nhìn, cánh đồng pin năng lượng mặt trời (NLMT) đến hút tầm mắt nằm thênh thang trên vùng bán sơn địa dưới chân Núi Cấm nhuốm màu huyền thoại, sẽ đem đến cảm giác mới lạ, thú vị cho du khách khi đến với Thất Sơn.

Tag: du lịch điện mặt trời

Cách mạng năng lượng

Cách mạng năng lượng  

Cập Nhật 25-06-2020

Sự ra đời của chiếc pin quang điện đầu tiên trên thế giới vào năm 1839 bởi nhà vật lý người Pháp Alexandre Edmond Becquerel đã đánh dấu bước ngoặt to lớn, chuyển mình cho một kỷ nguyên năng lượng mới ở thế giới tương lai.

Tag: Cách mạng năng lượng, Nhà máy điện NLMT Sao Mai tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, năng lượng mặt trời