Kết quả tìm kiếm cho "nên cảnh giác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

“Cách mạng nến” ở Hàn Quốc

“Cách mạng nến” ở Hàn Quốc 

Cập Nhật 10-12-2016

Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn, người đang tạm quyền điều hành đất nước thay thế Tổng thống bị đình chức Park Geun-hye, vừa lên tiếng thúc giục các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và nhân dân hãy bình tĩnh nhưng đồng thời phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước mối đe dọa an ninh và bất ổn tài chính.

Vãn cảnh Trúc Lâm Viên

Vãn cảnh Trúc Lâm Viên 

Cập Nhật 22-03-2013

Khu du lịch văn hóa - nghệ thuật Trúc Lâm Viên nằm trên đường cao tốc Liên Khương – Đà Lạt thuộc thôn K’long (xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) có phong cảnh nên thơ, kiến trúc độc đáo. Không gian nơi đây còn mang lại cảm giác thư thái, tĩnh tâm cho khách…

Cảnh giác với thực phẩm nhiễm virus 

Cập Nhật 04-05-2010

Nhiều người biết ngộ độc thực phẩm do thực phẩm nhiễm hóa chất hoặc vi khuẩn, nhưng cũng có ít người biết virus là tác nhân nguy hiểm hay nhiễm vào thực phẩm gây hội chứng ngộ độc thực phẩm. Trong khi đó, việc xét nghiệm, phát hiện virus ở nước ta còn hạn chế nên việc thực hiện các biện pháp phòng tránh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Cảnh giác chiêu thức lừa đảo bằng vé số giả

Cảnh giác chiêu thức lừa đảo bằng vé số giả 

Cập Nhật 12-10-2010

Gần đây, người bán vé số gặp phải tình trạng nhận đổi vé trúng giải là những tờ vé số giả, mất cả vốn buôn bán; khách mua vé số cũng phải dở khóc dở cười vì vé số giả! Tình trạng này không những gây thêm khốn khó cho người nghèo bán vé số, mà còn gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Mặc dù, ngành chức năng quan tâm, tìm giải pháp đẩy lùi nạn lừa đảo này, nhưng những ai từng ủng hộ vé số kiến thiết và người bán vé số dạo vẫn không khỏi băn khoăn lo ngại khi hiện tượng vé số giả cứ tái diễn…

Cảnh giác với bệnh tiểu đường ở trẻ em

Cảnh giác với bệnh tiểu đường ở trẻ em  

Cập Nhật 19-04-2018

Đái tháo đường (ĐTĐ) type 1 là một bệnh lý đặc trưng bởi sự phá hủy các tế bào beta của tụy gây nên tình trạng thiếu hụt insulin và tăng đường huyết. Bệnh thường gặp ở độ tuổi dưới 20 và tỷ lệ mắc mới đang tăng lên.

Tag: Cảnh giác, bệnh tiểu đường ở trẻ em, Đái tháo đường, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, tăng đường huyết

Chủ nghĩa dân túy và những cảnh báo đối với Việt Nam

Chủ nghĩa dân túy và những cảnh báo đối với Việt Nam 

Cập Nhật 15-05-2018

Chưa bao giờ cụm từ “chủ nghĩa dân túy” được nhắc nhiều đến như vậy trên chính trường và báo chí thế giới. Giới phân tích chính trị thì lo lắng sự thắng thế của làn sóng dân túy có thể dẫn đến những kết quả khó đoán, bất ngờ và tác động bất ổn đến nền chính trị các nước, các khu vực và thế giới.

Tag: Chủ nghĩa dân túy, Võ Văn Thưởng, Cảnh giác, bầu cử, trưng cầu dân ý

Cảnh giác với “tín dụng đen”!

Cảnh giác với “tín dụng đen”!  

Cập Nhật 02-08-2019

Ngày nay, hoạt động “tín dụng đen” của một số đối tượng diễn ra phổ biến, không chỉ thành thị mà còn diễn ra ở các vùng nông thôn. Bởi lẽ, do nhu cầu cần vốn xoay xở chuyện buôn bán, làm ăn, giải quyết việc gia đình... nên nhiều người dân không ngần ngại tìm kiếm, rồi lao vào vòng xoáy không lối thoát của các đối tượng này.

Tag: tín dụng đen

Người có vấn đề tâm thần nên cảnh giác với đồ ngọt

Người có vấn đề tâm thần nên cảnh giác với đồ ngọt  

Cập Nhật 11-12-2019

Chế độ ăn chứa nhiều đường được xác định là gây hại sức khỏe, dễ dẫn đến các bệnh như bệnh tiểu đường, béo phì và tim mạch.

Tag: tâm thần, đồ ngọt

Người hút thuốc nên  cảnh giác cao với COVID-19

Người hút thuốc nên cảnh giác cao với COVID-19  

Cập Nhật 18-02-2020

Các chuyên gia y tế gần đây cảnh báo mối liên quan giữa việc hút thuốc và các biến chứng của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra.

Tag: hút thuốc, nên cảnh giác, COVID-19

Phe Dân chủ thừa nhận ông Trump vẫn có khả năng thắng cử

Phe Dân chủ thừa nhận ông Trump vẫn có khả năng thắng cử  

Cập Nhật 18-10-2020

Ngày 17-10, ban vận động tranh cử của ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã kêu gọi những người ủng hộ không nên “tự mãn” và “mất cảnh giác”.

Tag: Tổng thống Trump, Joe Biden