Kết quả tìm kiếm cho "nâng cao chất lượng đào tạo"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 324

Nâng cao chất lượng đào tạo,
khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế trên trường quốc tế 

Cập Nhật 19-03-2015

Là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật vùng ĐBSCL, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực, tri thức trẻ cho vùng và cả nước. Trong quá trình đất nước hội nhập và phát triển, trường còn là trung tâm giao lưu văn hóa, hợp tác phát triển, nghiên cứu, trao đổi khoa học kỹ thuật của vùng ĐBSCL với các tổ chức, đơn vị, cơ sở giáo dục quốc tế. Phát huy hiệu quả đạt được, thời gian tới, trường tiếp tục mở rộng quan hệ quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Cần trợ lực để nâng cao chất lượng đào tạo

Cần trợ lực để nâng cao chất lượng đào tạo 

Cập Nhật 20-10-2008

Theo thống kê của Sở Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ, hiện nay, toàn thành phố có hơn 50 cơ sở đào tạo nghề, trong đó, khoảng 30% cơ sở ngoài công lập. Thời gian qua, các cơ sở này đã tích cực góp phần đào tạo nghề cho lao động, nhất là lao động ngoại thành. Tuy nhiên, để duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, các cơ sở này cũng đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, nhất là về cơ chế hoạt động, kinh phí hoạt động, sự ràng buộc giữa người lao động với đơn vị sử dụng người lao động…

Thi đua dạy tốt để nâng cao chất lượng đào tạo

Thi đua dạy tốt để nâng cao chất lượng đào tạo 

Cập Nhật 27-09-2015

Với bề dày 58 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (CĐ KT-KT) Cần Thơ không chỉ thay đổi "diện mạo" mà còn xây dựng được lực lượng cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Đây là thành quả quá trình nỗ lực vượt bậc của lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Nâng cao chất lượng đào tạo từ xa

Nâng cao chất lượng đào tạo từ xa 

Cập Nhật 27-10-2015

Để tạo cơ hội cho người dân học tập suốt đời, các trường đại học nói chung, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) nói riêng đa dạng hóa ngành nghề, hình thức đào tạo, trong đó có loại hình đào tạo từ xa (ĐTTX). Tuy hệ ĐTTX trường ĐHCT ra đời sau so với các trường khác nhưng trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Nâng cao chất lượng đào tạo 
hệ ngoài chính quy

Nâng cao chất lượng đào tạo hệ ngoài chính quy 

Cập Nhật 30-12-2016

Song song với hệ chính quy, thời gian qua, Trường Cao đẳng Cần Thơ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo hệ ngoài chính quy. Qua đó, giúp người dân có điều kiện học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như góp phần cung ứng nguồn nhân lực cho TP Cần Thơ và ĐBSCL.

Tập trung đào tạo nhân lực chất lượng cao

Tập trung đào tạo nhân lực chất lượng cao  

Cập Nhật 18-09-2017

Là trường đại học (ĐH) trực thuộc UBND TP Cần Thơ, 5 năm qua, Trường ĐH Kỹ thuật- Công nghệ Cần Thơ (KT-CN) Cần Thơ đã đầu tư các nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, Tiến sĩ Dương Thái Công, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết:

Tag: Trường Đại học Kỹ thuật- công nghệ Cần Thơ, chất lượng đào tạo

Đầu tư nguồn lực cho năm học mới

Đầu tư nguồn lực cho năm học mới  

Cập Nhật 25-09-2017

Đi đôi với công tác tuyển sinh, các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) ở TP Cần Thơ tập trung đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tag: năm học mới, nâng cao chất lượng đào tạo

Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo nghề cho lao động nông thôn 

Cập Nhật 24-02-2018

(CT)- Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Quyết định số 1952/QĐ-LĐTBXH về kế hoạch “Nâng cao chất lượng đào tạo nghề (ĐTN) cho lao động nông thôn (LĐNT)” thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.

Tag: đào tạo nghề, lao động nông thôn

Nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút thí sinh

Nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút thí sinh  

Cập Nhật 22-03-2018

Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực phục vụ lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật nông nghiệp suốt hơn 60 năm qua, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ (CTEC) từng bước khẳng định vị thế đào tạo ở TP Cần Thơ và ĐBSCL.

Tag: Sinh viên, Đỗ Thị Tuyết Nhung, Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Cần Thơ, chất lượng đào tạo, CTEC