Kết quả tìm kiếm cho "nâng cấp mở rộng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 140

Mở rộng cơ hội tiếp cận cơ sở hạ tầng đô thị- xã hội

Mở rộng cơ hội tiếp cận cơ sở hạ tầng đô thị- xã hội 

Cập Nhật 29-03-2015

Dự án Nâng cấp đô thị (NCĐT) vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nằm trong chương trình Xây dựng chiến lược NCĐT Quốc gia và kế hoạch đầu tư tổng thể nâng cấp đô thị Việt Nam đến năm 2020. TP Cần Thơ đang bước sang năm thứ tư triển khai Dự án NCĐT vùng ĐBSCL-Tiểu dự án TP Cần Thơ (Dự án NCĐT 2) với nhiều cơ hội phát triển đang mở ra cho thành phố.

Nỗ lực thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Nỗ lực thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 29-05-2012

Từ giữa tháng 4-2012 đến nay, UBND huyện Thới Lai đã khởi công nâng cấp 3 tuyến đường giao thông tại các xã Trường Xuân, Trường Thành và Trường Thắng, với tổng chiều dài gần 9.500 mét. Các tuyến này được mở rộng từ 2 mét lên 4 mét, nhằm đảm bảo cho xe 4 bánh lưu thông dễ dàng. Đây là một trong những kết quả nổi bật của huyện Thới Lai trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2012 của Thủ tướng Chính phủ.

Chuẩn bị nguồn lực để nâng cấp thành trường đại học

Chuẩn bị nguồn lực để nâng cấp thành trường đại học 

Cập Nhật 12-11-2010

Theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Cần Thơ lần thứ XII nhiệm kỳ 2010-2015, TP Cần Thơ sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng, nâng cấp các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề hiện có. Trong đó, có Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật (CĐ KT-KT) Cần Thơ. Xác định vai trò quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố nói riêng và ĐBSCL nói chung, Trường CĐ KT-KT Cần Thơ tích cực chuẩn bị để nâng cấp thành trường đại học trước năm 2015.

Cử tri quận Ô Môn kiến nghị quan tâm đầu tư xây dựng, mở rộng và nâng cấp hệ thống cung cấp nước sạch 

Cập Nhật 09-10-2013

Cử tri quận Ô Môn kiến nghị quan tâm đầu tư xây dựng, mở rộng và nâng cấp hệ thống cung cấp nước sạch trên địa bàn các địa phương để người dân có nước sạch hợp vệ sinh sử dụng. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị cải tạo, nâng cấp hoặc mở rộng hệ thống cấp nước ở kênh Thắng Lợi 

Cập Nhật 28-08-2014

Cử tri xã Vĩnh Bình đề nghị Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn có kế hoạch khảo sát, cải tạo, nâng cấp hoặc mở rộng hệ thống cấp nước ở kênh Thắng Lợi. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Vĩnh Thạnh nỗ lực hoàn thiện hệ thống giao thông

Vĩnh Thạnh nỗ lực hoàn thiện hệ thống giao thông 

Cập Nhật 05-01-2017

Tuyến giao thông kinh Ông Cò thuộc ấp Qui Lân 2, xã Thạnh Quới, có chiều dài 3,5km vừa được nâng cấp, mở rộng với kinh phí 14,5 tỉ đồng. Ông Lê Hoàng Cung phấn khởi nói: "Trước đây, con đường này bị xuống cấp, rất khó khăn cho việc đi lại. Nay được nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng rộng rãi, xe cộ lưu thông, vận chuyển hàng hóa dễ dàng, bà con ai cũng vui mừng"…

Đẩy nhanh tiến độ dự án 2

Đẩy nhanh tiến độ dự án 2 

Cập Nhật 06-05-2017

Dự án nâng cấp đô thị vùng ĐBSCL – Tiểu dự án TP Cần Thơ (dự án 2) theo Hiệp định đến cuối năm 2017 sẽ kết thúc. Do đó, Ban Quản lý Dự án ODA TP Cần Thơ đang tập trung đẩy nhanh tiến độ nhằm đảm bảo tiến độ chung, đúng theo cam kết với nhà tài trợ. Đến nay, thông qua dự án 2 này, nhiều tuyến hẻm, đường giao thông đã được nâng cấp, mở rộng; nhiều hạng mục khác như công viên – cây xanh, hệ thống thoát nước đã được đầu tư xây dựng hoàn thành… góp phần nâng cấp, chỉnh trang đô thị và phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

Nỗi khổ ở một công trình "rùa"!

Nỗi khổ ở một công trình "rùa"! 

Cập Nhật 18-05-2008

Hơn 10 năm trước, nhiều hộ dân sinh sống trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, TP Cần Thơ rất phấn khởi khi được thông báo về việc qui hoạch nâng cấp, mở rộng mặt đường (Dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Văn Cừ giai đoạn 2). Thế nhưng, đến nay, tuyến đường này vẫn chưa được khởi công. Nhiều hộ đã cất nhà từ 20-30 năm trước, hiện nhà cửa đang xuống cấp nghiêm trọng nhưng không dám sửa chữa vì không biết lúc nào sẽ bị giải tỏa…

Nâng chất, nhân rộng các mô hình học tập và làm theo gương Bác

Nâng chất, nhân rộng các mô hình học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 04-10-2016

Mới đây, Ban Thường vụ Quận ủy Bình Thủy ban hành Kế hoạch nhân rộng các mô hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, nhằm đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành việc làm tự giác, thường xuyên của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận bằng những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực… 3 mô hình được chọn nâng chất và nhân rộng ra toàn địa bàn là mô hình giáo dục truyền thống cho học sinh các cấp; mô hình Câu lạc bộ (CLB) tiểu thương và mô hình Cổng trường an toàn, văn minh.

Mở rộng, nâng cấp nhiều tuyến đường, bảo đảm an toàn giao thông

Mở rộng, nâng cấp nhiều tuyến đường, bảo đảm an toàn giao thông  

Cập Nhật 11-03-2020

Hiện nay, hầu hết các tuyến đường ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ đều được mở rộng, tráng bê tông mặt rộng từ 3,5-4m. Bà Phạm Thị Đay, người dân ấp 6, phấn khởi nói: “Trước đây, tuyến đường B6

Tag: bảo đảm an toàn giao thông, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ