Kết quả tìm kiếm cho "nâng cấp mở rộng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 139

Đề nghị sớm thi công dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91, đoạn từ km0 đến km7 

Cập Nhật 17-11-2015

Cử tri thành phố đề nghị Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với Bộ Tài chính sớm bố trí vốn để thi công dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91, đoạn từ km0 đến km7 vì dự án này đã khởi công nhiều năm, nhưng không có kinh phí thực hiện. Nội dung trả lời của Bộ Giao thông Vận tải như sau:

Đề nghị hỗ trợ đầu tư, sửa chữa, nâng cấp mở rộng cầu, đường 

Cập Nhật 06-08-2013

Cử tri các quận, huyện kiến nghị nhà nước hỗ trợ đầu tư, sửa chữa, nâng cấp mở rộng cầu, đường trên các tuyến giao thông nông thôn để tạo điều kiện thuận lợi trong giao thông và phát triển kinh tế cho các khu vực trên địa bàn. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 923 

Cập Nhật 23-06-2014

Cử tri huyện Phong Điền tiếp tục kiến nghị sớm quan tâm đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến Lộ Vòng Cung (đường tỉnh 923), đoạn từ xã Tân Thới, huyện Phong Điền đến phường Trường Lạc, quận Ô Môn (dài khoảng 6 km), để việc lưu thông, trao đổi hàng hóa của người dân được thuận lợi, hạn chế tai nạn giao thông; đồng thời, phát huy giá trị lịch sử của tuyến Lộ Vòng Cung. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Sớm nâng cấp mở rộng cầu, đường tỉnh lộ 922

Sớm nâng cấp mở rộng cầu, đường tỉnh lộ 922  

Cập Nhật 12-11-2017

Tỉnh lộ 922 là tuyến đường chính, quan trọng nhất đi đến địa bàn huyện Thới Lai, Cờ Đỏ (TP Cần Thơ). Tuy nhiên, những năm gần đây tuyến đường này quá tải, với lưu lượng giao thông dày đặc, nhất là các loại xe tải, xe khách, xe ben...

Tag: nâng cấp mở rộng, đường tỉnh lộ 922, Thới Lai, Cờ Đỏ

Phê duyệt thiết kế và dự toán xây dựng công trình nâng cấp mở rộng đường Mai Văn Bộ 

Cập Nhật 21-09-2018

(CT)- UBND TP Cần Thơ vừa có Quyết định số 2362/QĐ-UBND phê duyệt thiết kế và dự toán xây dựng công trình Nâng cấp mở rộng đường Mai Văn Bộ, quận Thốt Nốt.

Tag: công trình nâng cấp mở rộng, đường Mai Văn Bộ

Đề nghị nâng cấp, mở rộng trường học 

Cập Nhật 23-01-2019

Cử tri quận Thốt Nốt đề nghị nâng cấp, mở rộng Trường THCS và THPT Tân Lộc. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Đề nghị nâng cấp, mở rộng trường học, Cử tri quận Thốt Nốt

Sớm đầu tư dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91

Sớm đầu tư dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91  

Cập Nhật 19-03-2019

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy kiến nghị các ngành chức năng sớm triển khai thực hiện dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91

Tag: mở rộng quốc lộ 91

Nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường giao thông

Nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường giao thông  

Cập Nhật 24-08-2019

Phường Tân Phú, quận Cái Răng vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình nâng cấp, mở rộng, bê tông hóa tuyến đường giao thông từ Phường Đội đến cầu Cái Cui với chiều dài 1,3km, mặt đường mở rộng từ 3m lên 4m, số tiền gần 2,9 tỉ đồng.

Tag: đường giao thông

Trà An vận động xã hội hóa nâng cấp, mở rộng các tuyến hẻm

Trà An vận động xã hội hóa nâng cấp, mở rộng các tuyến hẻm  

Cập Nhật 15-06-2020

Tuyến nhánh hẻm 48 thuộc khu vực 4, phường Trà An, quận Bình Thủy, vừa hoàn thành việc mở rộng, nâng cấp, với tổng chi phí 350 triệu đồng, do Đảng ủy, UBND phường Trà An vận động xã hội hóa.

Tag: Trà An, xã hội hóa nâng cấp, mở rộng các tuyến hẻm

Vận động xã hội hóa nâng cấp, mở rộng đường giao thông

Vận động xã hội hóa nâng cấp, mở rộng đường giao thông  

Cập Nhật 24-08-2020

Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt, nỗ lực vận động xã hội hóa xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn (GTNT) trên địa bàn phường, tạo điều kiện để người dân giao thương hàng hóa được dễ dàng, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương...

Tag: Vận động xã hội hóa nâng cấp, mở rộng đường giao thông, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt