Kết quả tìm kiếm cho "nâng cấp các tuyến đường giao thông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 08-12-2014

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn tại các xã Nhơn Ái, Trường Long và thị trấn Phong Điền và sớm có kế hoạch mở rộng tuyến đường từ Vàm Xáng đi Ba Láng (tuyến lộ hậu) để tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị đầu tư, nâng cấp các tuyến Đường tỉnh 

Cập Nhật 25-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy và huyện Phong Điền đề nghị sớm nâng cấp, mở rộng Đường tỉnh 918; cử tri quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ đề nghị nâng cấp Đường tỉnh 921, 921B; cử tri huyện Thới Lai đề nghị thông tin cho cử tri biết việc nâng cấp mở rộng Đường tỉnh 922 (từ Ô Môn đến thị trấn Thới Lai) và đề nghị điều chỉnh biển chỉ đường tại các ngã tư lộ Bốn Tổng vào xã Trường Xuân A. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Đề nghị đầu tư, nâng cấp các tuyến đường giao thông 

Cập Nhật 11-04-2016

Trước kỳ họp thứ 15 của HĐND quận Ô Môn, cử tri trong quận đề nghị UBND quận đầu tư kinh phí xây dựng, nâng cấp các tuyến đường giao thông đã xuống cấp, hư hỏng trên địa bàn nhằm đảm bảo an toàn giao thông, phát triển kinh tế-xã hội. Nội dung trả lời của UBND quận Ô Môn, như sau:

Nỗ lực thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Nỗ lực thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 29-05-2012

Từ giữa tháng 4-2012 đến nay, UBND huyện Thới Lai đã khởi công nâng cấp 3 tuyến đường giao thông tại các xã Trường Xuân, Trường Thành và Trường Thắng, với tổng chiều dài gần 9.500 mét. Các tuyến này được mở rộng từ 2 mét lên 4 mét, nhằm đảm bảo cho xe 4 bánh lưu thông dễ dàng. Đây là một trong những kết quả nổi bật của huyện Thới Lai trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2012 của Thủ tướng Chính phủ.

Đầu tư nâng cấp mạng lưới giao thông vận tải

Đầu tư nâng cấp mạng lưới giao thông vận tải  

Cập Nhật 03-07-2018

Ông Lê Thuận Bé, Phó Giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ, cho biết: Từ đầu năm đến nay, Sở thường xuyên kiểm tra, kịp thời duy tu, bảo dưỡng và sửa chữa các tuyến đường giao thông.

Tag: đường giao thông

Đầu tư, nâng cấp các tuyến đường giao thông

Đầu tư, nâng cấp các tuyến đường giao thông  

Cập Nhật 26-12-2019

Quận Ô Môn đang triển khai nâng cấp, mở rộng tuyến đường 3 Tháng 2 - Kim Đồng và các tuyến nhánh với tổng chiều dài 541m, mặt đường rộng 6-7,5m

Tag: Quận Ô Môn, nâng cấp các tuyến đường giao thông

Đề nghị đầu tư sửa chữa, nâng cấp các tuyến quốc lộ 

Cập Nhật 27-12-2019

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị ngành giao thông vận tải (GTVT) kiến nghị Bộ GTVT sớm đầu tư sửa chữa, nâng cấp quốc lộ 80 và các tuyến đường do Trung ương quản lý để đảm bảo an toàn giao thông. Nội dung trả lời của Sở GTVT thành phố như sau:

Tag: đảm bảo an toàn giao thông

Mở rộng, nâng cấp nhiều tuyến đường, bảo đảm an toàn giao thông

Mở rộng, nâng cấp nhiều tuyến đường, bảo đảm an toàn giao thông  

Cập Nhật 11-03-2020

Hiện nay, hầu hết các tuyến đường ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ đều được mở rộng, tráng bê tông mặt rộng từ 3,5-4m. Bà Phạm Thị Đay, người dân ấp 6, phấn khởi nói: “Trước đây, tuyến đường B6

Tag: bảo đảm an toàn giao thông, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ

Vận động xã hội hóa nâng cấp, cải tạo các tuyến giao thông         

Vận động xã hội hóa nâng cấp, cải tạo các tuyến giao thông           

Cập Nhật 13-03-2020

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Trà Nóc, quận Bình Thủy đã nỗ lực tuyên truyền, vận động người dân chung tay thực hiện bê tông hóa nhiều tuyến đường giao thông, các hẻm trên địa bàn phường, nhằm tạo điều kiện để các phương tiện lưu thông dễ dàng.

Tag: cải tạo các tuyến giao thông       

Giữ bình yên các tuyến đường

Giữ bình yên các tuyến đường  

Cập Nhật 26-10-2020

Một trong những nội dung quan trọng của Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ trong triển khai các kế hoạch về đảm bảo ATGT là nâng cao vai trò của các ngành, các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội trong hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật

Tag: Giữ bình yên các tuyến đường, Cảnh sát giao thông Công an TP Cần Thơ