Kết quả tìm kiếm cho "mua tài nguyên Mặt trăng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Hàng "giải nhiệt" đã "nóng" !

Hàng "giải nhiệt" đã "nóng" ! 

Cập Nhật 10-03-2013

Những ngày này, tiết trời khá nóng nên nhu cầu tân trang, làm sạch hay mua sắm các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ, quạt gió, quạt phun sương, quạt sạc… để giải nhiệt cho không gian sống được nhiều người quan tâm. Sức mua các mặt hàng giải nhiệt mùa nóng tại các siêu thị điện máy như: Đệ Nhất Phan Khang, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn hay các cửa hàng điện tử- điện máy… đã và đang tăng mạnh.

Những con hẻm...  đau khổ !

Những con hẻm... đau khổ ! 

Cập Nhật 22-06-2009

Hiện nay vào mùa mưa, nhiều con hẻm trong nội ô TP Cần Thơ bị ngập nghẹt, ô nhiễm môi trường đến mức nghiêm trọng. Nguyên nhân, do hệ thống thoát nước tại các con hẻm này bị bồi lắng, nhỏ hẹp hoặc do một số người dân xây dựng thiếu ý thức, lấn chiếm mương, rạch, đường thoát nước công cộng. Còn kết cấu mặt đường của các con hẻm này bị bong tróc, xuống cấp, gây khó khăn trong việc đi lại. Người dân ở các con hẻm trên mong muốn chính quyền địa phương, các ngành chức năng sớm có giải pháp khắc phục tình trạng này.

Đội ghe Ngo Cần Thơ quyết tâm cho “trận đánh” lớn

Đội ghe Ngo Cần Thơ quyết tâm cho “trận đánh” lớn 

Cập Nhật 20-10-2013

Chuẩn bị cho cuộc tranh tài tại Festival đua ghe Ngo 2013 lần đầu tiên do Sóc Trăng tổ chức vào tháng 11 tới, đội ghe Ngo của chùa Settedo, đại diện Cần Thơ tham gia, đang tích cực tập luyện. Trong những ngày này, trên dòng kinh Xáng huyện Cờ Đỏ, những đôi tay sạm nắng đều đặn vung dầm trên mặt nước bất kể nắng mưa bất thường.

NASA muốn mua tài nguyên Mặt trăng

NASA muốn mua tài nguyên Mặt trăng  

Cập Nhật 11-09-2020

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 10-9 đã công bố sáng kiến trả tiền cho các công ty khai thác khoáng sản trên Mặt trăng.

Tag: NASA, mua tài nguyên Mặt trăng