Kết quả tìm kiếm cho "mua sắm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 340

Ngày mua sắm 
không yên ả của dân Mỹ

Ngày mua sắm không yên ả của dân Mỹ 

Cập Nhật 30-11-2014

Cùng với những tín đồ mua sắm, các đại gia bán lẻ ở Mỹ trong sự kiện giảm giá lớn nhất "Black Friday" (Ngày thứ sáu đen hay còn gọi là Ngày vàng mua sắm) còn đối mặt hoạt động của người biểu tình trên khắp đất nước để phản đối quyết định của tòa án về việc không truy tố viên cảnh sát da trắng - người đã bắn chết một thanh niên da màu không vũ trang tại thị trấn Ferguson, bang Missouri hồi đầu tháng 8 năm nay.

Sức hút cuối năm

Sức hút cuối năm 

Cập Nhật 10-02-2010

Một vài tháng nay, lượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị ĐTDĐ đã bắt đầu tăng mạnh, đặc biệt trong những ngày cận Tết. Giá ĐTDĐ và cước dịch vụ thông tin di động ngày càng rẻ, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm đang tạo ra nhiều cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng bình dân.

Thêm cơ hội mua sắm

Thêm cơ hội mua sắm 

Cập Nhật 19-04-2011

Khoảng vài năm trước, bán hàng trả góp còn là hình thức kinh doanh, mua sắm mới, chỉ một số ít công ty áp dụng. Nhưng hiện nay, hình thức kinh doanh này khá phổ biến, các mặt hàng trả góp càng đa dạng như: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô… với thủ tục đơn giản, khách hàng có thêm cơ hội mua sắm.

Mua sắm tiết kiệm mùa cưới

Mua sắm tiết kiệm mùa cưới  

Cập Nhật 10-11-2017

Đám cưới là sự kiện trọng đại, là mốc khởi đầu sự gắn bó thiêng liêng của các cặp đôi. Một đám cưới dù theo phong cách truyền thống hay hiện đại, các đôi uyên ương cần mua sắm một số vật dụng

Tag: Mùa cưới 2017

Cơ hội mua sắm hàng điện máy với giá ưu đãi

Cơ hội mua sắm hàng điện máy với giá ưu đãi  

Cập Nhật 08-12-2017

Đến hẹn lại lên, cuối năm là thời điểm các siêu thị, trung tâm điện máy lại đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn như giảm giá, tặng quà... Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm model mới, tiết kiệm điện thay thế cho các sản phẩm điện máy cũ trong gia đình.

Tag: hàng điện máy, mua sắm

Sắm Tết tiết kiệm ở chợ đêm

Sắm Tết tiết kiệm ở chợ đêm  

Cập Nhật 02-02-2018

Tết Nguyên đán đang gần kề, các khu chợ đêm trên địa bàn TP Cần Thơ sôi động hẳn lên, nhộn nhịp người mua sắm. Các khu chợ đêm đa dạng hàng hóa từ quần áo, giày, dép đến các loại phụ kiện thời trang với giá cả khá bình dân, phù hợp với đa số người tiêu dùng, nhất là học sinh, sinh viên và công nhân.

Tag: Mua sắm Tết, chợ đêm

Cảnh báo giao dịch mua bán online

Cảnh báo giao dịch mua bán online  

Cập Nhật 05-04-2018

Theo Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công thương, mua sắm trực tuyến mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích. Tuy nhiên, hình thức mua sắm này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro

Tag: Mua sắm online, tiện ích, mua sắm trực tuyến, mua hàng trên mạng, rủi ro, Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công thương, hàng giả, hàng kém chất lượng

Năm 2018, số lượng người mua sắm online tăng gấp 3 lần 

Cập Nhật 30-04-2018

(CT)- Theo Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, mua bán trực tuyến đang là xu thế được giới tiêu dùng trẻ quan tâm và là giải pháp kinh doanh hữu hiệu được các nhà bán lẻ và doanh nghiệp tập trung khai thác.

Tag: mua sắm online, mua bán trực tuyến

Mua sắm trực tuyến để tránh bom và quấy rối tình dục

Mua sắm trực tuyến để tránh bom và quấy rối tình dục  

Cập Nhật 10-06-2018

Những người mua sắm ở Thủ đô của Afghanistan đang chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến nhằm tránh các vụ đánh bom và quấy rối tình dục.

Tag: mua hàng trực tuyến Afghanistan

Đi mua sắm ngày nghỉ lễ

Đi mua sắm ngày nghỉ lễ  

Cập Nhật 01-09-2018

Nghỉ lễ Quốc khánh (2-9) năm nay kéo dài 3 ngày. Thời điểm này cùng với các điểm vui chơi, giải trí, các trung tâm mua sắm luôn thu hút đông khách, cùng đó là các chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng...

Tag: mua sắm