Kết quả tìm kiếm cho "mua sắm xe đạp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Thị trường xe đạp, 
xe đạp điện vào mùa

Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa 

Cập Nhật 15-08-2013

Năm học mới bắt đầu cũng là lúc thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa mua sắm cao điểm. Người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Xe đạp, xe đạp điện đắt hàng !

Xe đạp, xe đạp điện đắt hàng ! 

Cập Nhật 08-08-2014

Năm nay, thị trường cung cấp khá đa dạng các chủng loại xe đạp, xe đạp điện với thiết kế bắt mắt, nhiều màu sắc và kiểu dáng cho khách hàng "ruột" chủ yếu là học sinh, sinh viên mua sắm phương tiện đi lại trong năm học mới.

Hành trang cho ngày khai trường

Hành trang cho ngày khai trường 

Cập Nhật 07-08-2015

Sắp đến ngày khai trường năm học 2015-2016, thời điểm này, cùng với các điểm kinh doanh dụng cụ học tập, các điểm kinh doanh xe đạp, đồng phục học sinh đang rất sôi động, hàng hóa phong phú, giá ổn định, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa tựu trường

Thị trường xe đạp, xe đạp điện vào mùa tựu trường  

Cập Nhật 17-08-2017

Chuẩn bị cho năm học mới, cùng với các loại đồ dùng học tập, phương tiện đi học cũng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm mua sắm.

Tag: năm học mới, mùa tựu trường, xe đạp, xe đạp điện

Đa dạng sản phẩm dành cho học sinh

Đa dạng sản phẩm dành cho học sinh  

Cập Nhật 08-08-2018

Sắp đến ngày khai trường năm học 2018-2019, thời điểm này, tại các điểm kinh doanh dụng cụ học tập, kinh doanh xe đạp, quần áo đồng phục học sinh đang rất sôi động, hàng hóa phong phú, giá ổn định, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Tag: học sinh, đồ dùng học tập, chuẩn bị năm học mới

VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc

VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc  

Cập Nhật 09-10-2018

Từ ngày 09/10-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc. Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng.

Tag: VinFast, Vingroup, đại lý

Chọn xe cho con đến trường

Chọn xe cho con đến trường  

Cập Nhật 28-06-2019

Thời điểm này, nhiều phụ huynh đã bắt đầu sắm sửa đồ dùng cho con chuẩn bị năm học mới. Thị trường xe đạp, xe đạp điện đang sôi động, sản phẩm đa dạng, nhiều mức giá để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Tag: mua sắm xe đạp