Kết quả tìm kiếm cho "mua sắm trang thiết bị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Phát bằng tốt nghiệp cho trên 850 tân cử nhân 

Cập Nhật 20-04-2008

* Giới thiệu chương trình tu nghiệp và chương trình kỹ sư tại Nhật * Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông được đầu tư 1,2 tỉ đồng để mua sắm trang thiết bị giảng dạy

Mua hàng qua thiết bị di động sẽ “lên ngôi” ở châu Á

Mua hàng qua thiết bị di động sẽ “lên ngôi” ở châu Á 

Cập Nhật 06-02-2013

Người tiêu dùng châu Á đang bắt đầu tăng cường sử dụng thiết bị di động để mua sắm trực tuyến thay cho máy tính để bàn như trước đây. Đó chính là lý do tại sao các nhà bán lẻ trực tuyến nên chuẩn bị sẵn sàng cho một xu hướng mới bằng cách tạo ra các trang web dành riêng cho thiết bị di động hay viết ra ứng dụng di động để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Châu Á còn hờ hững với điện toán đám mây

Châu Á còn hờ hững với điện toán đám mây 

Cập Nhật 23-05-2013

Điện toán đám mây là mô hình điện toán dịch vụ qua Internet, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về mặt tiết kiệm nhân lực và chi phí mua sắm trang thiết bị. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, mô hình này vẫn chưa được đón nhận “nồng nhiệt” ở châu Á.

Hàng "giải nhiệt" đã "nóng" !

Hàng "giải nhiệt" đã "nóng" ! 

Cập Nhật 10-03-2013

Những ngày này, tiết trời khá nóng nên nhu cầu tân trang, làm sạch hay mua sắm các thiết bị làm mát như: máy điều hòa nhiệt độ, quạt gió, quạt phun sương, quạt sạc… để giải nhiệt cho không gian sống được nhiều người quan tâm. Sức mua các mặt hàng giải nhiệt mùa nóng tại các siêu thị điện máy như: Đệ Nhất Phan Khang, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn hay các cửa hàng điện tử- điện máy… đã và đang tăng mạnh.

Những thiết bị chữa cháy phải có trong nhà

Những thiết bị chữa cháy phải có trong nhà 

Cập Nhật 31-03-2017

Tại các hộ gia đình, để bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC), hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra, việc trang bị những thiết bị PCCC rất quan trọng. Ngày càng nhiều gia đình tìm hiểu, mua sắm các thiết bị PCCC.

Quan tâm giúp trẻ phát triển vận động

Quan tâm giúp trẻ phát triển vận động 

Cập Nhật 15-09-2015

Xác định mầm non là bậc học quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành giáo dục quan tâm xây dựng đội ngũ, đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, tạo mọi điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục. Cùng với việc hình thành tư duy, nhận thức cho trẻ, các trường mầm non trong thành phố chú trọng hoạt động giáo dục thể chất, phát triển vận động để giúp trẻ hoạt bát, hứng thú trong học tập...

Cần tạo thêm  dịch vụ, thêm nguồn thu, dần tiến đến tự chủ về kinh phí

Cần tạo thêm dịch vụ, thêm nguồn thu, dần tiến đến tự chủ về kinh phí  

Cập Nhật 15-11-2017

(CT) – Chiều 15-11-2017, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Lê Văn Tâm kiểm tra tiến độ giải ngân, mua sắm trang thiết bị

Tag: Cần Thơ, Lê Văn Tâm, tự chủ kinh phí, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc Mỹ phẩm Thực phẩm TP Cần Thơ

Đi bộ, vận động trên 12,7 tỉ đồng mua sắm trang thiết bị cho y tế cơ sở

Đi bộ, vận động trên 12,7 tỉ đồng mua sắm trang thiết bị cho y tế cơ sở  

Cập Nhật 23-02-2019

(CT)- 6 giờ sáng 23-2-2019, tại Công viên Lưu Hữu Phước, Sở Y tế TP Cần Thơ tổ chức Lễ đi bộ "Ngành y tế Cần Thơ hướng về y tế cơ sở".

Tag: Đi bộ, mua sắm trang thiết bị, y tế

Ðề nghị xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy và học 

Cập Nhật 04-08-2020

Ðại biểu HÐND thành phố đề nghị tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, mua sắm trang thiết bị dạy và học. Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Giáo dục và Ðào tạo thành phố như sau:

Tag: mua sắm trang thiết bị dạy và học