Kết quả tìm kiếm cho "mua sắm thiết bị dạy học"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Lựa chọn laptop cho năm học mới

Lựa chọn laptop cho năm học mới 

Cập Nhật 14-08-2015

Mùa khai trường luôn là thời điểm sức tiêu thụ của một số mặt hàng công nghệ tăng mạnh do nhu cầu mua sắm cho năm học mới của học sinh, sinh viên. Trong đó, laptop là thiết bị công nghệ được quan tâm nhiều nhất... Đây cũng là thời điểm các hãng máy tính tung ra các mẫu máy mới và các hệ thống bán lẻ máy tính, siêu thị điện máy thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng là học sinh, sinh viên.

Phấn khởi bước vào năm học mới

Phấn khởi bước vào năm học mới 

Cập Nhật 22-08-2016

Năm học mới này, huyện Thới Lai có thêm nhiều trường, lớp mới, mua sắm nhiều trang thiết bị, đảm bảo phục vụ yêu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, địa phương tích cực chuẩn bị các điều kiện thuận lợi, chu đáo để Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường thêm tưng bừng, náo nhiệt...

Trên 754 tỉ đồng đầu tư xây dựng trường lớp, mua sắm thiết bị dạy học

Trên 754 tỉ đồng đầu tư xây dựng trường lớp, mua sắm thiết bị dạy học  

Cập Nhật 29-01-2020

(CT)- Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, chuẩn bị nguồn lực phục vụ Chương trình Giáo dục phổ thông mới, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ sẽ tăng cường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng các hoạt động GD&ĐT.

Tag: Trên 754 tỉ đồng đầu tư xây dựng trường lớp, mua sắm thiết bị dạy học, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ

Ðề nghị xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy và học 

Cập Nhật 04-08-2020

Ðại biểu HÐND thành phố đề nghị tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, mua sắm trang thiết bị dạy và học. Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Giáo dục và Ðào tạo thành phố như sau:

Tag: mua sắm trang thiết bị dạy và học