Kết quả tìm kiếm cho "micrô"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

"Quả táo" thừa thắng xông lên

"Quả táo" thừa thắng xông lên 

Cập Nhật 24-04-2010

“Cơn sốt” iPad cũng đã lan đến Việt Nam. Một số cửa hàng máy tính lớn tại TP.HCM và Hà Nội đã bán sạch hàng chục máy iPad “xách tay” ngay khi có hàng với giá khá cao, iPad WiFi 16GB có giá ban đầu đến 850 USD (khoảng 16,4 triệu đồng). Các cửa hàng máy tính lớn và những trang web chuyên mua bán qua mạng cũng đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Một số trang web chuyên về iPad cũng đã được thiết lập, như ipadvn.net và ipadviet.com, để đón đầu trào lưu mới. Có thể mẫu iPad về Việt Nam sẽ chủ yếu là bản chỉ có kết nối Wi-Fi do iPad dùng một loại Micro-Sim chưa có nhà mạng nào tại Việt Nam hỗ trợ. Apple mới đây đã hoãn thời gian phát hành quốc tế của iPad WiFi đến cuối tháng 5 do nhu cầu tăng cao tại Mỹ. “Quả táo” sẽ công bố giá quốc tế và bắt đầu nhận đơn đặt hàng trực tuyến từ ngày 10-5 tới. iPad WiFi + 3G cũng đã bị hoãn thời gian chuyển hàng tại Mỹ đến ngày 7-5 cho những đơn hàng mới.

Xin đừng làm hỏng trẻ con

Xin đừng làm hỏng trẻ con 

Cập Nhật 26-06-2010

Trẻ em hát nhạc người lớn là chuyện “xưa rồi nói mãi”! Thế nhưng, nếu như trước kia các bé chỉ dừng lại ở mức độ cầm micro hát vu vơ, nhún nhảy đơn giản thì hiện nay trên thị trường đĩa hát xuất hiện một số sản phẩm do trẻ em hát và được phổ biến rộng rãi trên mạng Internet. Điều đáng lo là những sản phẩm này thực hiện rất chuyên nghiệp: có nhóm múa, nhảy, diễn viên minh họa, trang phục các em cũng “bốc lửa” như đàn anh đàn chị, quay ngoại cảnh có kịch bản hẳn hoi. Người ta xưng tụng các em là “thần đồng âm nhạc”. Nhưng những bậc cha mẹ và nhà giáo dục chân chính quả là “cười không nổi”.

Robot và UAV giúp giảm nhẹ hậu quả thảm họa

Robot và UAV giúp giảm nhẹ hậu quả thảm họa 

Cập Nhật 28-08-2015

Robot trang bị máy ảnh, micro và hệ thống cảm biến ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc tìm kiếm nạn nhân thảm họa, chẳng hạn những người mắc kẹt trong các ngôi nhà bị ngập lụt và trên mái nhà. Chúng có thể đánh giá thiệt hại và sau đó gởi hình ảnh từ những nơi mà các nhân viên cứu hộ không thể đến được.

Camera và micrô sẽ thay bàn phím và con chuột trong kỷ nguyên hậu-điện-thoại-thông-minh

Camera và micrô sẽ thay bàn phím và con chuột trong kỷ nguyên hậu-điện-thoại-thông-minh  

Cập Nhật 27-09-2017

Nhiều chuyên gia công nghệ vừa đưa ra nhận định chúng ta đang bước vào kỷ nguyên hậu-điện-thoại-thông-minh và chuẩn bị chào đón một loại máy tính mới.

Tag: Camera, micrô, hậu-điện-thoại-thông-minh

Làm rõ thông tin vụ khán giả mất vàng, đòi tiền khi xem ca sĩ Phi Nhung biểu diễn 

Cập Nhật 23-03-2018

Khán giả đòi ca sĩ Phi Nhung và ban tổ chức đêm nhạc bồi thường số vàng bị mất khi xem ca sĩ biểu diễn tại một chương trình ca nhạc

Tag: mất vàng, đòi tiền, ca sĩ Phi Nhung, huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ, giật micro, Công an Cần Thơ

Cách soạn văn bản bằng giọng nói trong Google Docs

Cách soạn văn bản bằng giọng nói trong Google Docs  

Cập Nhật 02-01-2019

Google Docs cho phép bạn sử dụng tính năng nhập bằng giọng nói để đọc văn bản qua micrô của máy tính. Thật tuyệt vời cho những người bị chấn thương hoặc những người không thích gõ.

Tag: Google Docs, Voice typing

Vệ tinh Micro Dragon của Việt Nam được phóng vào quỹ đạo 

Cập Nhật 18-01-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, sáng 18-1, Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đã phóng vệ tinh Micro Dragon của Việt Nam vào quỹ đạo.

Tag: Vệ tinh Micro Dragon, Việt Nam

Mã độc tống tiền Dharma “tái xuất” với chiêu thức mới

Mã độc tống tiền Dharma “tái xuất” với chiêu thức mới  

Cập Nhật 15-05-2019

Công ty an ninh mạng Trend Micro vừa phát hiện mã độc tống tiền Dharma, từng hoành hành khắp thế giới hồi năm 2016, đang hoạt động trở lại với chiêu thức mới nguy hiểm hơn.

Tag: Mã độc tống tiền Dharma

Phần mềm độc hại mới BlackSquid

Phần mềm độc hại mới BlackSquid  

Cập Nhật 05-06-2019

Công ty an ninh mạng Trend Micro vừa công bố đã phát hiện một dòng phần mềm độc hại mới, có tên là BlackSquid, có thể tự chứng tỏ là đặc biệt nguy hiểm.

Tag: Phần mềm độc hại, BlackSquid, đào tiền ảo, XMRig, Trend Micro, EternalBlue, DoublePulsar, CVE-2014-6287, CVE-2017-12615, CVE-2017-8464, tiền ảo Monero

Cách giảm tiếng ồn nền micrô khi thu âm trên PC

Cách giảm tiếng ồn nền micrô khi thu âm trên PC  

Cập Nhật 07-05-2020

Đây là cách để có được bản ghi âm rõ ràng và giảm thiểu tiếng ồn khi ghi âm trên máy tính Windows.

Tag: thu âm trên PC, ghi âm trên máy tính