Kết quả tìm kiếm cho "miệt vườn Phong Điền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Phong Điền hướng đến phát triển du lịch cộng đồng, du lịch trách nhiệm

Phong Điền hướng đến phát triển du lịch cộng đồng, du lịch trách nhiệm 

Cập Nhật 02-10-2014

Phong Điền là "vành đai xanh" của TP Cần Thơ với những vườn cây trái sum suê, không khí trong lành, sông rạch chằng chịt uốn quanh gợi nhớ miệt vườn sung túc; con người hiền hòa, mộc mạc, mến khách. Lợi thế này giúp Phong Điền phát triển nhanh loại hình "du lịch xanh", du lịch cộng đồng thu hút du khách gần xa.

Phong Điền- miền trái ngọt

Phong Điền- miền trái ngọt 

Cập Nhật 17-07-2015

Những vườn cây trái sum suê, những con rạch đan xen chằng chịt, uốn quanh hữu tình cộng với không khí trong lành tạo cho Phong Điền lợi thế phát triển loại hình du lịch xanh. Về Phong Điền đúng mùa trái cây, du khách sẽ được thưởng thức đủ loại cây lành trái ngọt, trải nghiệm không gian miệt vườn, nếp sống thân tình của người dân.

Không thu vé tham quan, đảm bảo chất lượng, giá cả sản phẩm, dịch vụ

Không thu vé tham quan, đảm bảo chất lượng, giá cả sản phẩm, dịch vụ 

Cập Nhật 21-09-2015

Ngày hội du lịch sông nước miệt vườn Phong Điền là một trong hai hoạt động đang được thành phố xây dựng trở thành điểm nhấn cho du lịch Cần Thơ (cùng với Ngày hội vườn trái cây Tân Lộc của quận Thốt Nốt). Đây là năm đầu Ngày hội du lịch sông nước miệt vườn Phong Điền được nâng chất, mở rộng với nhiều hoạt động mới lạ. Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 25- 26 tới đây. Xung quanh sự kiện này, PV Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với bà Trương Kim Khuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền.

Phong Điền không chỉ là vùng trái ngọt...

Phong Điền không chỉ là vùng trái ngọt... 

Cập Nhật 16-09-2016

Phong Điền được mệnh danh là "thủ phủ" trái cây của Cần Thơ với hơn 6.000 héc-ta vườn cây ăn trái, nổi tiếng với các loại trái ngon như: dâu Hạ Châu, cam mật, nhãn da bò, sầu riêng cơm vàng hạt lép, măng cụt, chôm chôm… Không chỉ thế, đất miệt vườn lâu đời như Phong Điền còn mang đến cho du khách những trải nghiệm văn hóa, làng nghề, ẩm thực thú vị.

Mang đậm bản sắc miệt vườn

Mang đậm bản sắc miệt vườn 

Cập Nhật 24-09-2016

Là vùng đất cây lành, trái ngọt, vành đai xanh của thành phố, Phong Điền chào đón du khách bằng những hoạt động mang đậm dấu ấn miệt vườn, chinh phục du khách bằng sự dân dã, trong lành của miền nông thôn mới trong Ngày hội Du lịch sinh thái Phong Điền- Cần Thơ 2016 (Ngày hội), diễn ra từ ngày 24-25/9/2016 tại Trung tâm hành chính huyện Phong Điền.

<span style="background-color: wheat;">Món ngon Phong Điền </span> 
Bánh ít trần nhân vịt xiêm

Món ngon Phong Điền   Bánh ít trần nhân vịt xiêm 

Cập Nhật 30-03-2017

Vùng đất văn minh miệt vườn Phong Điền còn nổi tiếng với ẩm thực phong phú, đa dạng.

Tag: Phong Điền, bánh ít trần nhân vịt xiêm

Miệt vườn hội tụ

Miệt vườn hội tụ  

Cập Nhật 24-09-2017

Qua nhiều lần tổ chức, Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền- Cần Thơ ngày càng khẳng định là điểm nhấn thường niên của du lịch Cần Thơ.

Tag: Cần Thơ, Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền

Về miệt vườn nghe Đờn ca tài tử

Về miệt vườn nghe Đờn ca tài tử  

Cập Nhật 01-01-2018

Phong Điền là đơn vị đoạt giải Xuất sắc toàn đoàn tại Liên hoan Đờn ca tài tử (ĐCTT) TP Cần Thơ 2017 vừa qua. Những tiết mục đờn ca sâu lắng, trích đoạn cải lương già​u cả​m xú​c, do các nghệ nhân đến từ miệt vườn Phong Điền biểu diễn đã cuốn hút người xem. Thành quả đó là nhờ địa phương xây dựng được nền tảng vững vàng cho phong trào ĐCTT.

Tag: Đờn ca tài tử

Phát triển du lịch cộng đồng gắn với gìn giữ văn hóa bản địa, phát triển đô thị sinh thái

Phát triển du lịch cộng đồng gắn với gìn giữ văn hóa bản địa, phát triển đô thị sinh thái  

Cập Nhật 25-09-2018

Phong Điền được ví như vành đai xanh với những vườn cây trái, không khí trong lành, sông rạch uốn quanh, miệt vườn sung túc.

Tag: Phong Điền

Phong Điền vào mùa trái cây trĩu quả

Phong Điền vào mùa trái cây trĩu quả  

Cập Nhật 10-05-2019

Miền Tây cây lành trái ngọt đã trở thành nét đặc trưng thu hút khách mỗi dịp hè. Về Cần Thơ, miệt vườn Phong Điền lại là điểm đến khó bỏ qua với những vườn cây trĩu quả

Tag: Cần Thơ, miệt vườn Phong Điền