Kết quả tìm kiếm cho "mỡ nội tạng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 102

Từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông

Từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông 

Cập Nhật 23-03-2013

TP Cần Thơ luôn chú trọng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông nhằm tạo điều kiện phát triển kinh tế. Thời gian qua, Trung ương đã đầu tư nhiều công trình giao thông trọng điểm mang tính chất kết nối giữa TP Cần Thơ với các tỉnh trong vùng hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngoài ra, thành phố cũng chú trọng đầu tư các trục giao thông chính và các tuyến kết nối, từng bước làm đổi mới bộ mặt đô thị...

Tái cơ cấu, phát huy nội lực để phát triển bền vững

Tái cơ cấu, phát huy nội lực để phát triển bền vững 

Cập Nhật 14-10-2015

Với chủ trương tái cơ cấu kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng (MHTT), kinh tế TP Cần Thơ những năm qua gặt hái được những thành tựu quan trọng. Song, dưới tác động của các yếu tố chủ quan lẫn khách quan, MHTT này bắt đầu bộc lộ những điểm yếu và mâu thuẫn cần sớm được khắc phục. Từ thực tế đó, TP Cần Thơ thực hiện Đề tài nghiên cứu "Chuyển đổi MHTT kinh tế TP Cần Thơ phù hợp với toàn cầu hóa và hội nhập sâu rộng vào kinh tế thế giới và khu vực giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn đến năm 2030" (gọi tắt là Đề tài). Theo đó, việc chuyển đổi MHTT của thành phố được xác định từ chủ yếu phát triển theo chiều rộng sang phát triển hợp lý giữa chiều rộng và chiều sâu, vừa mở rộng quy mô vừa chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả, tính bền vững.

CỦNG CỐ NỘI LỰC PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

CỦNG CỐ NỘI LỰC PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP 

Cập Nhật 23-12-2015

Đứng trước yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chủ động hội nhập vào nền kinh tế thế giới, TP Cần Thơ đã và đang tập trung mọi nguồn lực phấn đấu trở thành thành phố công nghiệp trước năm 2020. Với "Đề án xây dựng TP Cần Thơ cơ bản trở thành thành phố công nghiệp trước năm 2020", thành phố đang từng bước xây dựng các định hướng chiến lược nhằm đổi mới mô hình tăng trưởng, tái cơ cấu ngành công nghiệp, gia tăng sức cạnh tranh để đáp ứng các yêu cầu phát triển.

Nguy hiểm khi vừa đi 
vừa nghe vừa nói

Nguy hiểm khi vừa đi vừa nghe vừa nói 

Cập Nhật 12-07-2010

Nước Úc đang mở chiến dịch tăng cường nhận thức của người dân về những hiểm họa khi sự tập trung của họ bị phân tán trên đường phố. Theo cảnh sát, “tình trạng lãng quên do iPod” – theo cách gọi của giới công nghệ - có thể gây tử vong cho người đi bộ lẫn người đi xe đạp.

Triển vọng tái tạo cơ quan nhân tạo nhờ công nghệ in 3D

Triển vọng tái tạo cơ quan nhân tạo nhờ công nghệ in 3D 

Cập Nhật 11-07-2012

Công nghệ in “nóng” nhất hiện nay – in 3D – đang ngày càng phổ biến do nó cho phép người dùng tạo ra nhiều vật thể khác nhau từ hình mẫu. Ứng dụng mới nhất của công nghệ in 3D vừa được khám phá là trong lĩnh vực y học, khi các nhà khoa học Mỹ sử dụng nó để tạo ra chiếc khung “nuôi dưỡng” các bộ phận nhân tạo dùng cho ghép tạng.

“Chip nội tạng” loại bỏ nhu cầu thử nghiệm trên động vật

“Chip nội tạng” loại bỏ nhu cầu thử nghiệm trên động vật 

Cập Nhật 25-06-2015

Đoạt giải thưởng “Thiết kế của năm 2015” do Viện Bảo tàng Thiết kế Luân Đôn (Anh) tổ chức, thiết bị chứa các tế bào sống mô phỏng cấu trúc, chức năng và chuyển động cơ học của nội tạng người do nhóm nghiên cứu Đại học Havard (Mỹ) phát triển hứa hẹn sẽ giảm nhu cầu thử nghiệm trên động vật, đẩy nhanh tiến độ phát triển các loại thuốc mới, thậm chí cách mạng hóa ngành công nghiệp dược phẩm.

Mở cửa triển lãm 'Đánh thắng B-52'

Mở cửa triển lãm 'Đánh thắng B-52'  

Cập Nhật 14-12-2017

Quân chủng Phòng không-Không quân vừa tổ chức triển lãm “Đánh thắng B-52” tại Bảo tàng Phòng không-Không quân, Hà Nội

Tag: Đánh thắng B-52, Bảo tàng Phòng không-Không quân

Đẩy lùi mỡ nội tạng, phòng ngừa bệnh tật

Đẩy lùi mỡ nội tạng, phòng ngừa bệnh tật  

Cập Nhật 14-11-2018

Mỡ nội tạng có chức năng bảo vệ các cơ quan trong khoang bụng, nhưng không được quá 10-15% tổng lượng mỡ cơ thể. Nếu tích tụ nhiều hơn, nó có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng

Tag: Đẩy lùi mỡ nội tạng, Ăn uống hợp lý, HIIT

Kết nối để sẻ chia...

Kết nối để sẻ chia...  

Cập Nhật 05-09-2019

Hoạt động giao lưu thể dục - thể thao, tìm hiểu những mô hình kinh tế hiệu quả giữa các cơ sở Đoàn không chỉ góp phần tăng cường tình đoàn kết mà còn giúp các đoàn viên thanh niên xây dựng mô hình kinh tế phù hợp.

Tag: Kết nối để sẻ chia...

Giảm mỡ dưới da

Giảm mỡ dưới da  

Cập Nhật 17-04-2020

Mỡ dưới da là lớp mỡ tích tụ dưới da, khác với mỡ nội tạng vốn tích tụ sau cơ bụng và bao quanh các cơ quan nội tạng, có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe.

Tag: Giảm mỡ dưới da