Kết quả tìm kiếm cho "mở rộng quốc lộ 91"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Thi công phải đảm bảo an toàn giao thông

Thi công phải đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 18-11-2014

Trong lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp mới đây, cử tri quận Thốt Nốt phản ánh trong quá trình nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (đoạn từ UBND quận đến ngã 3 Lộ Tẻ) đơn vị thi công làm cho mặt đường bị xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Gần đây, đã có nhiều trường hợp bị té ngã, nguy hiểm đến tính mạng của người dân.

Đáp ứng nhu cầu phát triển giao thông thành phố

Đáp ứng nhu cầu phát triển giao thông thành phố 

Cập Nhật 16-05-2010

Theo dự kiến, vào ngày 22-5, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP Cần Thơ sẽ khởi công mở rộng quốc lộ 91 đoạn từ ngã tư bến xe mới - Trà Nóc. Công trình này nhằm phục vụ giao thông khu vực nội ô, đáp ứng nhu cầu phát triển của TP Cần Thơ. Bên cạnh, Sở GTVT đang tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công đường Mậu Thân-Sân bay Trà Nóc, để kịp phục vụ cho Sân bay Cần Thơ khai thác đường bay quốc tế vào cuối năm nay...

Khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng

Khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 18-09-2010

Ngày 14-9, UBND TP Cần Thơ tổ chức cuộc họp kiểm tra tình hình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91 (đoạn đi qua địa bàn TP Cần Thơ). Theo đó, lãnh đạo UBND thành phố đã yêu cầu các sở, ngành và các quận có các dự án đi qua đẩy mạnh các công tác GPMB các dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91…

Nỗ lực xây dựng các khu tái định cư

Nỗ lực xây dựng các khu tái định cư 

Cập Nhật 17-10-2010

Hiện nay, trên địa bàn TP Cần Thơ đã và đang triển khai thi công nhiều công trình như: mở rộng quốc lộ 91, mở rộng đường Quang Trung-Cái Cui, dự án kè sông Cần Thơ… Trong đó, nhiều công trình đang gặp khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) - một trong những nguyên nhân chủ yếu là do thiếu nền bố trí tái định cư (TĐC) cho dân. Chính vì vậy, thời gian qua, TP Cần Thơ đã tập trung mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng các dự án TĐC…

Đề nghị sớm thi công dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91, đoạn từ km0 đến km7 

Cập Nhật 17-11-2015

Cử tri thành phố đề nghị Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với Bộ Tài chính sớm bố trí vốn để thi công dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91, đoạn từ km0 đến km7 vì dự án này đã khởi công nhiều năm, nhưng không có kinh phí thực hiện. Nội dung trả lời của Bộ Giao thông Vận tải như sau:

Khởi động lại dự án mở rộng quốc lộ 91, đoạn ngã tư Bến xe – Trà Nóc

Khởi động lại dự án mở rộng quốc lộ 91, đoạn ngã tư Bến xe – Trà Nóc 

Cập Nhật 21-07-2015

Từ tháng 5-2008, UBND TP Cần Thơ đã có Quyết định số 1060/QĐ-UBND phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng quốc lộ 91 đoạn Ngã tư Bến xe-Trà Nóc và đã tiến hành công tác bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư đối với một số hộ ảnh hưởng, đấu thầu thi công và triển khai thi công một số hạng mục công trình. Từ tháng 3-2011 đến nay, Dự án đình giãn tiến độ theo Nghị quyết 11/NĐ-CP (ngày 24-2-2011) của Chính phủ. Mới đây, UBND TP Cần Thơ có buổi làm việc với Ban quản lý dự án Thăng Long-Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về việc khởi động lại dự án, đề xuất chủ trương đầu tư và phương án vốn để kịp triển khai trong năm 2015.

Đề nghị xem xét mức giá bồi thường đối với dự án mở rộng quốc lộ 91 

Cập Nhật 31-08-2012

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị xem xét lại giá đền bù thiệt hại dự án mở rộng quốc lộ 91 (đoạn dọc theo tuyến đường Lê Hồng Phong và Cách mạng Tháng Tám), vì mức giá đền bù chưa hợp lý. Cử tri cũng đề nghị, trong thời gian chờ thi công tiếp tục dự án này, thành phố nên duy tu, sửa chữa những đoạn đường xuống cấp, để hạn chế ngập nghẹt, do triều cường, mưa lớn. Công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải, như sau:

Sớm khắc phục các điểm bất cập

về giao thông trên tuyến quốc lộ

Sớm khắc phục các điểm bất cập về giao thông trên tuyến quốc lộ  

Cập Nhật 08-05-2018

TP Cần Thơ hiện có 6 tuyến quốc lộ ngang qua, do Bộ Giao thông vận tải (GTVT) quản lý. Các tuyến quốc lộ đã được Trung ương đầu tư nâng cấp, mở rộng, thuận lợi cho giao thương.

Tag: Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ, Thông tư số 91/2015/TT-BGTVT, ATGT tuyến quốc lộ

Sớm đầu tư dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91

Sớm đầu tư dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91  

Cập Nhật 19-03-2019

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy kiến nghị các ngành chức năng sớm triển khai thực hiện dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 91

Tag: mở rộng quốc lộ 91

Khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan 

Cập Nhật 10-12-2020

Liên quan đến vụ hỗn chiến trên quốc lộ 91, sáng 9-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ án “Cố ý gây thương tích” và “Gây rối trật tự công cộng” để tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan.

Tag: Vụ hỗn chiến trên quốc lộ 91, Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, Công an tỉnh An Giang