Kết quả tìm kiếm cho "mẹ mang thai"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 43

Những bước đi vững vàng

Những bước đi vững vàng 

Cập Nhật 08-09-2015

Vừa tròn "một tuổi" nhưng Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ gặt hái nhiều kết quả đáng ghi nhận, chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản người dân thành phố và vùng ĐBSCL ngày càng nâng cao. Qua đó từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu BV chuyên khoa phụ sản, xứng đáng là nơi tin cậy để thai phụ "vượt cạn" an toàn, mang đến niềm hạnh phúc "mẹ tròn con vuông" đối với các gia đình.

Phối hợp nhịp nhàng với Giám đốc kỹ thuật 
để đạt mục tiêu trụ hạng

Phối hợp nhịp nhàng với Giám đốc kỹ thuật để đạt mục tiêu trụ hạng 

Cập Nhật 12-04-2015

Chuẩn bị cho ngày V.League khởi tranh trở lại vào cuối tuần này, đội XSKT Cần Thơ đã có những động thái quyết liệt nhằm mang đến sự thay đổi trong nội bộ đội bóng, ít nhất là về mặt tinh thần. Đó là việc HLV người địa phương Nguyễn Thanh Danh chính thức đảm nhận vị trí “thuyền trưởng”, nhà cầm quân kỳ cựu Vũ Quang Bảo được mời vào ghế Giám đốc kỹ thuật, cùng những cam kết mạnh mẽ từ lãnh đạo Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ. Trong ngày nhận quyết định bổ nhiệm, HLV trưởng Nguyễn Thanh Danh chia sẻ:

Nhà Trắng mời thêm cố vấn pháp lý bảo vệ Tổng thống Trump

Nhà Trắng mời thêm cố vấn pháp lý bảo vệ Tổng thống Trump  

Cập Nhật 08-11-2019

Trong một động thái mang tính biểu tượng cho việc bảo vệ mạnh mẽ Tổng thống Donald Trump trước cuộc điều tra luận tội liên quan đến cuộc điện đàm giữa ông và người đồng cấp Ukraine

Tag: Tổng thống Donald Trump