Kết quả tìm kiếm cho "mật hoa dừa"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 88

Trung Quốc tham vọng đưa người lên Mặt Trăng

Trung Quốc tham vọng đưa người lên Mặt Trăng 

Cập Nhật 11-06-2017

Dương Lợi Vĩ, Phó Tổng giám đốc Cơ quan hàng không vũ trụ có người lái Trung Quốc (CMSA) và là phi hành gia đầu tiên của Trung Quốc lên vũ trụ, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với Tân Hoa Xã cho biết, nước này đang chuẩn bị cho kế hoạch đưa người lên Mặt trăng - mục tiêu mới nhất trong chương trình thám hiểm Mặt trăng đầy tham vọng.

Sẵn sàng cho Tết Canh Dần

Sẵn sàng cho Tết Canh Dần 

Cập Nhật 29-01-2010

Cục Thống kê TP Cần Thơ vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1-2010. Theo đó, CPI của tháng đầu năm 2010 tăng 1,23% so với tháng cuối năm 2009. Tháng 2-2010, thời điểm diễn ra Tết Nguyên đán, theo dự đoán của ngành chức năng, nhiều loại hàng hóa trên thị trường sẽ tiếp tục tăng giá do nhu cầu mua sắm của người dân tăng. Chính vì thế, ngoài việc tăng cường theo dõi, kiểm tra việc sản xuất, mua bán hàng hóa Tết, các ngành chức năng trên địa bàn thành phố đã và đang có kế hoạch về bố trí thời gian, tiến hành chọn điểm, phân lô, tổ chức cho các tiểu thương đăng ký để bán các mặt hàng cây kiểng, dưa hấu, bánh mứt… phục vụ nhân dân mua sắm Tết.

Một gia đình khốn khó cần cứu giúp!

Một gia đình khốn khó cần cứu giúp! 

Cập Nhật 17-01-2008

Một đứa bé mới 4 tuổi, tay cầm muỗng đút cháo cho mẹ ăn. Đút được vài muỗng, nó lại quên đưa muỗng sát môi, rồi chợt như nhớ ra đang cho mẹ ăn nên nó lại đưa muỗng vào miệng mẹ nó. Chị Danh Thị Tươi (23 tuổi) với gương mặt xanh xao, đôi mắt mệt mỏi cố hé miệng ăn từng muỗng cháo một cách khó nhọc. Thỉnh thoảng, chị lại ngước nhìn đứa con bé bỏng phải vất vả vì chị, bằng ánh mắt buồn xót xa.

Gia đình cháu Quốc rất cần sự chia sẻ

Gia đình cháu Quốc rất cần sự chia sẻ 

Cập Nhật 23-01-2008

Một buổi trưa, ở chợ Ba Mít (xã Trường Thành, huyện Cờ Đỏ) người ta thấy một phụ nữ ẵm đứa trẻ, cái nón đội đầu thằng bé che khuất mặt. Đến khi, người mẹ bước vội làm chiếc nón rơi xuống đất, gương mặt cháu bé hiện ra, khiến nhiều người lo lắng lúc nhìn thấy đôi mắt lồi to, cặp môi thâm đen của đứa bé. Người mẹ buồn bã chụp ngay chiếc nón đội cho thằng bé rồi lầm lũi bước đi.

Thi đua “Dân vận khéo”

Thi đua “Dân vận khéo” 

Cập Nhật 14-10-2015

Qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua xây dựng mô hình, điển hình "Dân vận khéo" (DVK), cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và đoàn thể các cấp đã đăng ký và xây dựng 6.624 mô hình trên các lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực kinh tế có 2.387 mô hình, lĩnh vực văn hóa - xã hội có 2.693 mô hình, lĩnh vực quốc phòng - an ninh có 911 mô hình, lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị có 633 mô hình. Số lượng mô hình, điển hình DVK tăng 424% so với cả nhiệm kỳ 2005 – 2010. Điều đáng ghi nhận là chất lượng, quy mô, điển hình DVK ngày càng nâng cao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị thành phố.

“Vắng mặt” và lúc con người trốn chạy chính mình

“Vắng mặt” và lúc con người trốn chạy chính mình 

Cập Nhật 31-05-2017

Tiểu thuyết "Vắng mặt" (NXB Trẻ, quý I-2017) của Đỗ Phấn phác họa muôn mặt cuộc sống thị dân ở Hà Nội qua góc nhìn của một họa sĩ. Ở đó có cuộc sống xa hoa tráng lệ, có những ồn ào thị phi và cả nỗi chán chường khi phải bon chen, ganh đua trên đường đời.

Cà Mau có nhiều VĐV đoạt thành tích cao

Cà Mau có nhiều VĐV đoạt thành tích cao  

Cập Nhật 07-07-2018

(CT) - Hòa cùng không khí sôi nổi của Ngày hội Văn hóa Du lịch Chợ nổi Cái Răng năm 2018, Giải Vô địch Đua vỏ composite Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV - năm 2018 diễn ra vào sáng 7-7, gồm 71 trận tranh tài hấp dẫn, với sự góp mặt của gần 130 VĐV đến từ 8 đơn vị tỉnh, thành ĐBSCL.

Tag: đua vỏ composite

Cây trái "độc, lạ" ra chợ Tết

Cây trái "độc, lạ" ra chợ Tết  

Cập Nhật 29-01-2019

Chợ hoa kiểng Tết Cần Thơ năm nay ngoài các loại hoa kiểng truyền thống thì cũng xuất hiện nhiều loại hoa kiểng, trái cây chưng Tết độc đáo, lạ mắt. Trong đó có thể kể đến một số cây thuộc hàng độc như ổi tím, dừa bonsai, mai đỏ...

Tag: Chợ hoa kiểng Tết Cần Thơ, Bưởi hồ lô, Dừa bon sai, Mai đỏ

Làm giàu nhờ trồng dừa xiêm

Làm giàu nhờ trồng dừa xiêm  

Cập Nhật 03-09-2019

Trở về cuộc sống đời thường, dù khó khăn, thiếu thốn, nhưng những anh Bộ đội cụ Hồ năm nào tiếp tục vượt lên chính mình, chiến đấu trên mặt trận mới, chống đói nghèo

Tag: Cựu chiến binh Nguyễn Văn Đức, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

Hợp tác liên vùng, đa bên đưa ĐBSCL phát triển bền vững

Hợp tác liên vùng, đa bên đưa ĐBSCL phát triển bền vững  

Cập Nhật 10-11-2020

ĐBSCL đang đối mặt với nhiều thách thức từ biến đổi khí hậu, nước biển dâng; hiểm họa từ các đập thủy điện thượng nguồn và mặt trái của phát triển kinh tế - xã hội.

Tag: thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, cống ngăn mặn