Kết quả tìm kiếm cho "mật hoa dừa"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 80

Trung Quốc tham vọng đưa người lên Mặt Trăng

Trung Quốc tham vọng đưa người lên Mặt Trăng 

Cập Nhật 11-06-2017

Dương Lợi Vĩ, Phó Tổng giám đốc Cơ quan hàng không vũ trụ có người lái Trung Quốc (CMSA) và là phi hành gia đầu tiên của Trung Quốc lên vũ trụ, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với Tân Hoa Xã cho biết, nước này đang chuẩn bị cho kế hoạch đưa người lên Mặt trăng - mục tiêu mới nhất trong chương trình thám hiểm Mặt trăng đầy tham vọng.

Một gia đình khốn khó cần cứu giúp!

Một gia đình khốn khó cần cứu giúp! 

Cập Nhật 17-01-2008

Một đứa bé mới 4 tuổi, tay cầm muỗng đút cháo cho mẹ ăn. Đút được vài muỗng, nó lại quên đưa muỗng sát môi, rồi chợt như nhớ ra đang cho mẹ ăn nên nó lại đưa muỗng vào miệng mẹ nó. Chị Danh Thị Tươi (23 tuổi) với gương mặt xanh xao, đôi mắt mệt mỏi cố hé miệng ăn từng muỗng cháo một cách khó nhọc. Thỉnh thoảng, chị lại ngước nhìn đứa con bé bỏng phải vất vả vì chị, bằng ánh mắt buồn xót xa.

Gia đình cháu Quốc rất cần sự chia sẻ

Gia đình cháu Quốc rất cần sự chia sẻ 

Cập Nhật 23-01-2008

Một buổi trưa, ở chợ Ba Mít (xã Trường Thành, huyện Cờ Đỏ) người ta thấy một phụ nữ ẵm đứa trẻ, cái nón đội đầu thằng bé che khuất mặt. Đến khi, người mẹ bước vội làm chiếc nón rơi xuống đất, gương mặt cháu bé hiện ra, khiến nhiều người lo lắng lúc nhìn thấy đôi mắt lồi to, cặp môi thâm đen của đứa bé. Người mẹ buồn bã chụp ngay chiếc nón đội cho thằng bé rồi lầm lũi bước đi.

“Vắng mặt” và lúc con người trốn chạy chính mình

“Vắng mặt” và lúc con người trốn chạy chính mình 

Cập Nhật 31-05-2017

Tiểu thuyết "Vắng mặt" (NXB Trẻ, quý I-2017) của Đỗ Phấn phác họa muôn mặt cuộc sống thị dân ở Hà Nội qua góc nhìn của một họa sĩ. Ở đó có cuộc sống xa hoa tráng lệ, có những ồn ào thị phi và cả nỗi chán chường khi phải bon chen, ganh đua trên đường đời.

Ngại chi “đũa lệch”

Ngại chi “đũa lệch”  

Cập Nhật 04-05-2018

Nhiều người quan niệm, trong hôn nhân, ngoài nền tảng tình yêu, cả hai cần sự tương đồng về điều kiện gia đình, trình độ học vấn. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều cặp đôi chênh lệch nhiều mặt nhưng vẫn chung sống hòa hợp, hạnh phúc…

Tag: hôn nhân, đũa lệch, gia đình

Mỹ- Nga khẩu chiến về nghi vấn tấn công hóa học ở Syria

Mỹ- Nga khẩu chiến về nghi vấn tấn công hóa học ở Syria  

Cập Nhật 30-08-2018

Washington đưa ra cảnh báo về tấn công vũ khí hóa học ở Syria trong bối cảnh Mát-xcơ-va đang tăng cường lực lượng hải quân tại Địa Trung Hải.

Tag: cảnh báo Chính phủ Nga và Syria, tấn công vũ khí hóa học ở Syria, Đô đốc Essen thuộc Hạm đội Biển Đen

Cây trái "độc, lạ" ra chợ Tết

Cây trái "độc, lạ" ra chợ Tết  

Cập Nhật 29-01-2019

Chợ hoa kiểng Tết Cần Thơ năm nay ngoài các loại hoa kiểng truyền thống thì cũng xuất hiện nhiều loại hoa kiểng, trái cây chưng Tết độc đáo, lạ mắt. Trong đó có thể kể đến một số cây thuộc hàng độc như ổi tím, dừa bonsai, mai đỏ...

Tag: Chợ hoa kiểng Tết Cần Thơ, Bưởi hồ lô, Dừa bon sai, Mai đỏ

Làm giàu nhờ trồng dừa xiêm

Làm giàu nhờ trồng dừa xiêm  

Cập Nhật 03-09-2019

Trở về cuộc sống đời thường, dù khó khăn, thiếu thốn, nhưng những anh Bộ đội cụ Hồ năm nào tiếp tục vượt lên chính mình, chiến đấu trên mặt trận mới, chống đói nghèo

Tag: Cựu chiến binh Nguyễn Văn Đức, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

Chất béo chuyển hóa trong máu cao dễ bị bệnh Alzheimer

Chất béo chuyển hóa trong máu cao dễ bị bệnh Alzheimer  

Cập Nhật 26-10-2019

Cảnh báo được đưa ra sau khi các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện những người có nồng độ chất béo chuyển hóa (trans fat) trong máu cao làm tăng từ 50-75% nguy cơ mất trí nhớ hoặc sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi (Alzheimer).

Tag: Chất béo chuyển hóa trong máu cao dễ bị bệnh Alzheimer

Hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo “chất Việt” trong kho tàng cổ tích thế giới

Hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo “chất Việt” trong kho tàng cổ tích thế giới  

Cập Nhật 22-04-2020

Tạo hình mới, “thay áo” hoàn toàn cho các nhân vật cổ tích thế giới để đưa Việt Nam vươn tầm quốc tế, ghi dấu ấn Việt trong kho tàng những câu chuyện cổ tích bất hủ... Đó chính là một trong những “giấc mơ” đang từng bước được hệ thống công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam - VinWonders, bắt tay thực thi. Khởi đầu là cuộc thi “Sáng tạo các nhân vật cổ tích phiên bản Việt”.

Tag: VinWonders, Phú Quốc, Đại lộ châu Âu, Thế giới diệu kỳ, Khu làng bí mật, Cung điện hải vương, Thế giới lốc xoáy, Thế giới phiêu lưu