Kết quả tìm kiếm cho "mất mỹ quan đô thị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Khắc phục tình trạng cáp viễn thông giăng, kéo không an toàn, mất mỹ quan đô thị 

Cập Nhật 10-01-2016

Thực hiện nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố về nội dung liên quan đến việc khắc phục tình trạng cáp viễn thông giăng, kéo không an toàn, mất mỹ quan đô thị. Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Đề nghị xem xét xử lý các trụ điện thoại thẻ công cộng, bố trí các điểm trông giữ xe tại công viên Lưu Hữu Phước 

Cập Nhật 29-03-2016

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh hiện nay, trên vỉa hè tuyến đường Hòa Bình vẫn còn tồn tại nhiều trụ điện thoại thẻ công cộng không còn sử dụng gây cản trở và mất mỹ quan đô thị. Cử tri quận Ninh Kiều cũng kiến nghị có kế hoạch bố trí các điểm trông giữ xe thích hợp tại công viên Lưu Hữu Phước nhằm tạo thuận tiện cho người dân đến sinh hoạt, vui chơi, giải trí và tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ,…

Đề nghị tiếp tục khắc phục tình trạng dây điện, cáp viễn thông chằng chịt 

Cập Nhật 16-10-2016

Trước kỳ họp thứ 2 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy đề nghị các ngành chức năng tiếp tục khắc phục tình trạng dây điện, cáp viễn thông chằng chịt, gây nguy hiểm và mất mỹ quan đô thị ở các tuyến đường trên địa bàn quận. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Đề nghị xem xét lại việc thí điểm thu phí sử dụng vỉa hè 

Cập Nhật 21-02-2013

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị UBND quận xem xét, đánh giá lại việc thí điểm thu phí sử dụng vỉa hè trên địa bàn quận. Cử tri cho rằng việc làm này trong điều kiện hiện nay là chưa cần thiết, nguồn thu từ phí sử dụng vỉa hè không lớn, nhưng lại gây mất trật tự,  mỹ quan đô thị, gây bức xúc trong nhân dân. Nội dung công văn trả lời của UBND quận Ninh Kiều, như sau:

Cần có lộ trình, hạn chế ảnh hưởng đến đời sống người dân

Cần có lộ trình, hạn chế ảnh hưởng đến đời sống người dân 

Cập Nhật 26-10-2010

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị trung tâm, mật độ nhà ở trên địa bàn quận Ninh Kiều cũng tăng nhanh. Dù địa phương có nhiều nỗ lực trong chỉnh trang, quản lý đô thị, nhưng trên nhiều tuyến đường, tình trạng số nhà khá “lộn xộn” đã gây không ít khó khăn trong sinh hoạt, giao dịch của người dân. Nhằm khắc phục tình trạng trên và tạo mỹ quan đô thị, UBND quận Ninh Kiều đang triển khai thí điểm việc cấp số nhà theo quy định chung của cả nước.

Bức xúc tình trạng đào đường tràn lan, chậm khôi phục

Bức xúc tình trạng đào đường tràn lan, chậm khôi phục 

Cập Nhật 23-11-2010

Những năm gần đây, người dân đã quá quen với cảnh nhiều tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố bị che chắn, đào bới để lắp đặt các công trình ngầm (cáp ngầm, cống thoát nước,…). Đa số đều hiểu rõ yêu cầu, sự cần thiết phải triển khai thực hiện các công trình ngầm trong quá trình đô thị hóa. Tuy nhiên, điều khiến nhiều cử tri bức xúc là tình trạng đào bới loang lổ, chậm khôi phục ở nhiều tuyến đường không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, điều kiện sinh hoạt, lưu thông của người dân mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của các công trình giao thông…

Bát nháo ở công viên

Bát nháo ở công viên 

Cập Nhật 07-03-2011

Thời gian gần đây, tốc độ đô thị hóa của TP Cần Thơ nhanh, theo đó, nhiều công viên hình thành, làm thay đổi diện mạo đô thị, tạo nên nét đẹp đặc trưng của thành phố trẻ trực thuộc Trung ương. Tuy nhiên, hiện nay một số công viên đã bị chiếm dụng hoặc biến đổi công năng thành nơi buôn bán... mất tác dụng phục vụ vui chơi, giải trí cho người dân, khách du lịch.

Nhếch nhác!

Nhếch nhác!  

Cập Nhật 03-11-2017

Khu dân cư Hưng Phú 1 (phường Hưng Phú, quận Cái Răng) là một trong những khu nhà ở hiện đại ở phía Nam Cần Thơ.

Tag: Khu dân cư Hưng Phú 1, Cái Răng, mất mỹ quan đô thị, nhếch nhác

Đoàn kết xây dựng đô thị văn minh

Đoàn kết xây dựng đô thị văn minh  

Cập Nhật 29-05-2018

Những năm qua, Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Thới Mỹ, phường Thới Long, quận Ô Môn, tích cực vận động nhân dân nâng cấp đường, lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng, chăm sóc cây xanh, tạo cảnh quan môi trường... Qua đó, góp phần thiết thực trong việc xây dựng phường văn minh đô thị.

Tag: Công tác Mặt trận, văn minh đô thị

Góp phần đảm bảo

an toàn giao thông

Góp phần đảm bảo an toàn giao thông  

Cập Nhật 18-04-2020

Hẻm 157, khu vực 6, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, vừa được nâng cấp khang trang. Ông Nguyễn Hoài Nam, người dân địa phương, nói: “Hẻm này trước đây rộng chỉ 2m, mặt hẻm thấp,

Tag: Hẻm 157, khu vực 6, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, UBND phường Bình Thủy, nâng cấp hẻm