Kết quả tìm kiếm cho "mạng xã hội"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 485

Tin tặc Iran theo dõi quan chức 
thế giới qua mạng xã hội

Tin tặc Iran theo dõi quan chức thế giới qua mạng xã hội 

Cập Nhật 30-05-2014

Tin tặc Iran đã tiến hành một chiến dịch gián điệp mạng gọi là "Newscaster" kéo dài suốt 3 năm qua. Chúng tạo ra hàng loạt các tài khoản giả mạo trên các trang mạng xã hội và một trang web tin tức "ma" để theo dõi hàng trăm quan chức chính trị, quốc phòng và ngoại giao cấp cao của Anh, Mỹ, Israel, Iraq, Arabie Séoudite và Syrie.

Phụ nữ Ai Cập cải thiện vị thế 
thông qua mạng xã hội

Phụ nữ Ai Cập cải thiện vị thế thông qua mạng xã hội 

Cập Nhật 24-07-2016

Dù mới thành lập 2 năm, nhưng "Confessions of a Married Woman" (tạm dịch "Thổ lộ của một phụ nữ đã kết hôn") – diễn đàn riêng tư trên mạng xã hội Facebook dùng chia sẻ những vấn đề hằng ngày của phụ nữ Ai Cập – đã thu hút được hơn 45.000 thành viên. Sự lớn mạnh nhanh chóng của diễn đàn là dấu hiệu cho thấy nhiều phụ nữ Ai Cập muốn được tự do hơn, thoát ra khỏi quan điểm truyền thống về địa vị xã hội của họ.

IS dùng mạng xã hội kích động tấn công phương Tây

IS dùng mạng xã hội kích động tấn công phương Tây 

Cập Nhật 25-10-2016

Các tuyển trạch viên của tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) đang tăng cường sử dụng các ứng dụng chat cũng như mạng xã hội để chiêu mộ từ xa tân binh ở châu Âu và xúi giục họ tấn công các mục tiêu tại lục địa già, theo Wall Street Journal.

Mạng xã hội - Xu thế mới của làng giải trí thế giới

Mạng xã hội - Xu thế mới của làng giải trí thế giới 

Cập Nhật 30-01-2011

Các trang mạng xã hội như Youtube, MySpace, Twitter, Facebook... đang nổi lên trong làng giải trí thế giới như một xu thế mới đầy quyền lực. Trong năm 2010, nhiều ngôi sao trẻ và cả những nghệ sĩ đã thành danh được chú ý thông qua các trang mạng này.

Cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng điện thoại di động và mạng xã hội

Cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng điện thoại di động và mạng xã hội 

Cập Nhật 17-08-2016

Thời gian qua, một số nơi trên thế giới đã tận dụng lợi thế của các công nghệ truyền thông và mạng xã hội để cải thiện sức khỏe cộng đồng, bước đầu mang lại nhiều kết quả khả quan.

“Lên sóng” bán hàng

“Lên sóng” bán hàng  

Cập Nhật 12-11-2017

Chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet, nhiều “tiểu thương chợ mạng” đã có thể dễ dàng thiết kế một buổi giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Tận dụng hình thức livestream của mạng xã hội facebook, bạn Trần Minh Tâm đã có hẳn gian hàng bán quần áo trực tuyến cho thu nhập khá ổn định khoảng 2 năm nay.

Tag: bán hàng, mạng xã hội, facebook, bán hàng qua mạng, livestream

Cảnh giác với những chiêu bài kích động gây rối

Cảnh giác với những chiêu bài kích động gây rối  

Cập Nhật 06-09-2018

Những ngày vừa qua, lợi dụng dịp kỷ niệm 2-9, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết bóp méo sự thật, xuyên tạc lịch sử của các đối tượng phản động nhằm đả kích chế độ, chống phá chính quyền nhân dân, đồng thời kêu gọi, kích động bạo loạn, biểu tình trái pháp luật hòng gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực.

Tag: Cảnh giác, Kích động, Phản động, Gây rối, Bộ Công an, Cảnh sát công nghệ cao, Tội phạm trên mạng, Mạng xã hội, Internet, Facebook

Hội thảo Báo chí trước thách thức từ mạng xã hội

Hội thảo Báo chí trước thách thức từ mạng xã hội  

Cập Nhật 15-06-2019

(CT)- Ngày 15-6-2019, Báo Long An tổ chức Hội thảo các báo Đảng miền Đông Nam Bộ (mở rộng) năm 2019. Đại diện lãnh đạo tỉnh Long An, cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương phía Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và 14 cơ quan báo Đảng tại khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ tham dự.

Tag: Hội thảo Báo chí, mạng xã hội, Báo Long An

Đề nghị xử lý nghiêm thông tin tiêu cực trên các trang mạng 

Cập Nhật 03-09-2019

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh hiện nay các thông tin tiêu cực vẫn xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội (MXH), đề nghị cơ quan chức năng quan tâm xử lý nghiêm. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông như sau:

Tag: thông tin tiêu cực, mạng xã hội

Để bạn trẻ “miễn dịch” với tin giả

Để bạn trẻ “miễn dịch” với tin giả  

Cập Nhật 15-11-2019

Tin giả, tin xấu tràn lan trên mạng xã hội là câu chuyện đau đầu với ngành chức năng bởi gây ra nhiều hệ lụy xã hội. Tại nhiều hội nghị, cán bộ Đoàn - Hội phản ánh tình trạng bạn trẻ chưa phân biệt rõ

Tag: Tin giả, tin xấu, mạng xã hội