Kết quả tìm kiếm cho "mùa lạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 174

Chuẩn bị máy nước nóng cho mùa lạnh

Chuẩn bị máy nước nóng cho mùa lạnh 

Cập Nhật 26-10-2012

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng những thiết bị hiện đại trong gia đình ngày càng tăng cao. Trong đó, máy nước nóng được nhiều người lựa chọn như là một sản phẩm hiệu quả, đặc biệt trong mùa lạnh. Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy nước nóng đa dạng chủng loại, thương hiệu… cho người tiêu dùng thêm nhiều cơ hội lựa chọn.

Thời trang cho mùa lạnh!

Thời trang cho mùa lạnh! 

Cập Nhật 07-12-2012

Những ngày qua, tiết trời bắt đầu se lạnh nên sức mua các mặt hàng như: áo gió, áo khoác, khăn choàng… cũng đang nóng dần lên. Năm nay, các loại sản phẩm thời trang cho mùa lạnh cuối năm được thiết kế khá bắt mắt phong phú về kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ, màu sắc… giúp cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn.

Chuẩn bị vật dụng cho mùa lạnh

Chuẩn bị vật dụng cho mùa lạnh 

Cập Nhật 14-11-2014

Chuẩn bị cho mùa lạnh sắp tới, nhiều gia đình sắm sửa một số vật dụng hữu ích, như: máy nước nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời, cây nước uống nóng lạnh… Trên thị trường, các sản phẩm này ngày càng đa dạng và được trang bị thêm những tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

7 dưỡng chất chúng ta cần bổ sung vào mùa lạnh

7 dưỡng chất chúng ta cần bổ sung vào mùa lạnh 

Cập Nhật 27-09-2014

Mùa lạnh là khoảng thời gian mà cơ thể dễ mắc bệnh nhất trong năm. Sự sa sút sức khỏe này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như thời tiết trở lạnh, ăn nhiều chất béo hoặc do căng thẳng tinh thần gia tăng những tháng cuối năm. Đó là lý do chúng ta cần phòng bệnh từ xa bằng cách bổ sung 7 dưỡng chất có lợi cho cơ thể sau đây:

6 thực phẩm tăng cường sức khỏe mùa lạnh

6 thực phẩm tăng cường sức khỏe mùa lạnh 

Cập Nhật 24-10-2015

Khi thời tiết chuyển mùa, chế độ ăn uống của chúng ta cũng cần thay đổi để đáp ứng nhu cầu cơ thể. Trong bài viết đăng trên báo Anh Daily Mail mới đây, Tiến sĩ Sally Norton, một chuyên gia dinh dưỡng, đã liệt kê 6 loại thực phẩm có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe trong mùa lạnh.

[Thơ] Đã thấy mùa xuân khúc khích cười

[Thơ] Đã thấy mùa xuân khúc khích cười 

Cập Nhật 14-02-2018

Thả câu thơ mùa xuân áp má/ nghe bềnh bồng là bạt nắng phơi mây/ cứ hoài trông chút lành lạnh/ những long lanh rất ban đầu

Tag: Đã thấy mùa xuân khúc khích cười, Giai phẩm Xuân 2018 Báo Cần Thơ

Bảo vệ sức khỏe thể chất và tâm thần trong mùa lạnh

Bảo vệ sức khỏe thể chất và tâm thần trong mùa lạnh  

Cập Nhật 09-11-2018

Các bác sĩ cho biết khi thời tiết trở lạnh, nhiều vấn đề về sức khỏe bắt đầu xuất hiện, bao gồm tâm trạng thay đổi thất thường, năng lượng cơ thể giảm sút, cảm giác thèm ăn gia tăng

Tag: sức khỏe mùa lạnh

Những cách tăng cường hệ miễn dịch vào mùa lạnh

Những cách tăng cường hệ miễn dịch vào mùa lạnh  

Cập Nhật 25-01-2019

Trong mùa lạnh này, chúng ta thường rất dễ bị ho và hắt hơi. Lý do là vì bạn tiếp xúc với người bị cảm lạnh mà không biết hay chỉ đơn giản là quên rửa tay trước khi ăn.

Tag: mùa lạnh, hực phẩm, hệ miễn dịch

Biển Đông có gió giật cấp 9, không khí lạnh gây mưa to ở Trung Bộ

Biển Đông có gió giật cấp 9, không khí lạnh gây mưa to ở Trung Bộ  

Cập Nhật 29-10-2019

Ngày 29/10, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ, gây mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông ở khu vực từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi.

Tag: Biển Đông, Không khí lạnh gây mưa to, Trung Bộ, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Quần đảo Trường Sa

Tiếp tục triển khai việc mua, đọc

và làm theo báo, tạp chí của Đảng

Tiếp tục triển khai việc mua, đọc và làm theo báo, tạp chí của Đảng  

Cập Nhật 09-09-2020

(CT) - Ngày 9-9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt các kết luận, chỉ thị về mua và đọc báo, tạp chí của Đảng; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác báo chí và công tác xuất bản, phát hành sách lý luận chính trị; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới.

Tag: Ban Tuyên giáo Trung ương, kết luận chỉ thị về mua và đọc báo tạp chí của Đảng, công tác báo chí, công tác xuất bản