Kết quả tìm kiếm cho "mùa hành hương"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 47

Định hình một đô thị hiện đại

Định hình một đô thị hiện đại 

Cập Nhật 23-12-2007

Khu đô thị mới Nam Cần Thơ với diện tích 2.083ha được phê duyệt quy hoạch chi tiết cách nay 5 năm và hiện có trên 20 dự án khu dân cư, khu công nghiệp đã và đang triển khai xây dựng. Thế nhưng mới đây, TP Cần Thơ lại ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết toàn khu quy hoạch này. Trước thông tin ấy, nhiều người dân rất bất ngờ và băn khoăn liệu nhà, đất mà họ mới mua tại các khu dân cư đô thị mới Nam Cần Thơ có bị ảnh hưởng, cải tạo nữa hay không?

Người dân không đồng thuận vì thiếu minh bạch

Người dân không đồng thuận vì thiếu minh bạch 

Cập Nhật 02-01-2009

Khu Bạch Đằng 2 - chợ Thốt Nốt, sau thời gian được thi công nâng cấp, cải tạo, chủ đầu tư (Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Thốt Nốt) đã tiến hành bố trí phân lô, sạp. Tuy nhiên, một số hộ tiểu thương phản ứng, cho rằng: việc bố trí phân lô, sạp của chủ đầu tư như thế là không hợp lý. Cụ thể như bố trí các lô, sạp khá dày đặc, ảnh hưởng đến việc mua bán cũng như việc đi lại của người dân...

Những người không ăn Tết

Những người không ăn Tết 

Cập Nhật 19-02-2010

Đêm giao thừa, khi bầu trời thành phố bừng ánh sáng pháo hoa, ai cũng hướng về thời khắc thiêng liêng của đất trời để tưởng nhớ tổ tiên và nguyện cầu hạnh phúc. Nhưng, trong các bệnh viện, trên các ngã đường, có những người không được đón Tết cùng gia đình mà phải làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự ATGT, cấp cứu bệnh nhân,... để mang lại mùa xuân ấm áp, yên lành cho mọi người.

Hút thuốc càng sớm 
hậu quả càng nặng nề

Hút thuốc càng sớm hậu quả càng nặng nề 

Cập Nhật 13-05-2014

Hiện nay, người ta có thể dễ dàng mua và tập tành hút thuốc lá từ rất sớm nhưng khi muốn từ bỏ lại không dễ dàng. Điều đáng lo ngại là sớm hút thuốc lá, hút trong nhiều năm sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, COPD (phổi tắc nghẽn mãn tính), ảnh hưởng sinh sản,… Chất lượng cuộc sống khi bước vào tuổi trung niên của những người gánh chịu hậu quả từ thuốc lá vì thế mà giảm đi vì bệnh tật hành hạ, đe dọa tính mạng.

Giá trị thật của cuộc sống đôi khi chỉ là những điều giản dị

Giá trị thật của cuộc sống đôi khi chỉ là những điều giản dị 

Cập Nhật 17-03-2011

“Mùa thu của cây dương” là câu chuyện về hành trình tìm lại ký ức tuổi thơ của nhân vật Chiaki. Tiểu thuyết của Kazumi Yumoto, dịch giả Nguyễn Thị Hương Giang, NXB Văn học xuất bản tháng 1- 2011.

“Trung Thu cho em”- Giải bóng đá đầy ý nghĩa

“Trung Thu cho em”- Giải bóng đá đầy ý nghĩa  

Cập Nhật 31-08-2019

Giải Bóng đá thiện nguyện “Trung Thu cho em” do cộng đồng Bóng đá phủi Cần Thơ chung tay tổ chức, với mong muốn gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Trung Thu ấm áp, hạnh phúc.

Tag: Trung Thu cho em, Bóng đá phủi Cần Thơ

COVID-19 làm bóng ngừng lăn trên sân cỏ

COVID-19 làm bóng ngừng lăn trên sân cỏ  

Cập Nhật 21-03-2020

Đại dịch COVID-19 hoành hành khiến bóng đá trong nước lẫn thế giới đối mặt cảnh phải tạm dừng, ảnh hưởng đến kế hoạch của mùa giải năm nay và cả năm sau.

Tag: COVID-19, bóng ngừng lăn trên sân cỏ, V.League 2020, bóng đá