Kết quả tìm kiếm cho "máy sấy quần áo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Trợ lý ảo hỗ trợ việc giặt đồ

Trợ lý ảo hỗ trợ việc giặt đồ 

Cập Nhật 13-10-2016

Xuất phát từ những khó khăn trong việc sử dụng máy giặt và máy sấy khô quần áo chung với rất nhiều bạn bè ở ký túc xá, 3 sinh viên Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) đã viết ra ứng dụng trợ lý ảo College Laundry, mang lại hiệu quả thiết thực cho họ và rất nhiều sinh viên khác.

Máy giặt, máy sấy nhiều tính năng tiện ích “lên ngôi”

Máy giặt, máy sấy nhiều tính năng tiện ích “lên ngôi” 

Cập Nhật 22-07-2016

Bước vào cao điểm mùa mưa, để quần áo không bị ẩm ướt, có mùi hôi do thiếu nắng, nhiều gia đình có nhu cầu trang bị máy sấy quần áo hay máy giặt tích hợp chức năng sấy. Tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh hàng điện máy - điện tử cung cấp khá nhiều loại máy sấy hay máy giặt kết hợp chức năng sấy với nhiều tính năng tiện ích, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trợ thủ đắc lực của các "nội tướng" thời công nghệ

Trợ thủ đắc lực của các "nội tướng" thời công nghệ 

Cập Nhật 24-05-2012

Khi công nghệ ngày càng phát triển, nhiều thiết bị gia dụng kỹ thuật cao ra đời, như máy giặt, máy rửa chén, máy sấy khô quần áo… giúp các bà nội trợ bớt cực nhọc khi làm việc nhà. Giờ đây, một quản gia thời công nghệ cao có thêm nhiều lựa chọn để đơn giản hóa và nâng cao hiệu suất làm việc, từ điều khiển qua Internet các robot hút bụi, lau chùi, vệ sinh hồ bơi, rãnh nước đến những chiếc máy lọc sạch tạp chất và tác nhân gây bệnh trong không khí.

Chọn mua máy giặt,

máy sấy phù hợp

Chọn mua máy giặt, máy sấy phù hợp  

Cập Nhật 06-10-2017

Trong những ngày mưa kéo dài, để quần áo không bị ẩm ướt và có mùi hôi, nhiều gia đình có nhu cầu mua máy sấy hoặc máy giặt kết hợp chức năng sấy.

Tag: Cần Thơ, máy giặt, máy sấy, Trung tâm mua sắm Sài Gòn-Nguyễn Kim

Để việc giặt giũ mùa mưa

nhẹ nhàng hơn

Để việc giặt giũ mùa mưa nhẹ nhàng hơn  

Cập Nhật 16-06-2018

Bước vào cao điểm mùa mưa, sắm một chiếc máy giặt kết hợp chức năng sấy quần áo, vừa phù hợp túi tiền, vừa không lo quần áo bị ẩm ướt, bốc mùi vì thiếu nắng

Tag: máy giặt sấy, LG, Samsung, Cần Thơ

Trang bị máy sấy quần áo phù hợp cho gia đình

Trang bị máy sấy quần áo phù hợp cho gia đình  

Cập Nhật 20-06-2020

Để việc giặt giũ quần áo nhẹ nhàng hơn trong những ngày mưa kéo dài, nhiều gia đình có nhu cầu trang bị máy sấy hoặc máy giặt kết hợp chức năng sấy quần áo...

Tag: máy sấy quần áo

Chọn máy giặt, sấy tiện ích cho gia đình

Chọn máy giặt, sấy tiện ích cho gia đình  

Cập Nhật 30-04-2021

Bước vào mùa mưa, để quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho, không bị ẩm mốc, nhiều hộ gia đình có nhu cầu sắm máy sấy hoặc máy giặt kết hợp chức năng sấy quần áo.

Tag: Chọn máy giặt, sấy, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim - Cần Thơ